มือถือ VIVO วีโว

ผู้ใช้งานปรี้ดแตก!! vivo หงายการ์ดเครื่องเกิดความชื้น ไม่จ่ายเงินก็ไม่ซ่อมให้

โพสเมื่อ : 20 February 2017 | 1 Comment

ผู้ใช้งานปรี้ดแตก!! vivo หงายการ์ดเครื่องเกิดความชื้น ไม่จ่ายเงินก็ไม่ซ่อมให้ สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลยก็ว่าได้สำหรับกระทู้บทความของคุณ moji12 จาก Pantip.com ที่มีชื่อว่า “vivo แบรนด์ห่วยแตก ขยาด อย่าได้ไปลองใช้” จั่วหัวมาแรงเอาการเลยค่ะ จากเนื้อหาภายในบทความที่ทำให้เจ้าของกระทู้ถึงกับปรี้ดแตกเป็นเหตุมาจาก vivo Y55 ที่ซื้อให้คุณแม่ใช้เมื่อช่วงท้ายปีก่อน จู่ๆ เกิดใช้งาน Wi-Fi ไม่ได้ จึงได้เลยลองเอาเครื่องไปเช็คที่ศูนย์บริการเซ็นทรัลพระราม 2 ปรากฏว่าช่างแจ้งมาว่าเครื่องชื้นพร้อมกับคิดค่าซ่อมเป็นจำนวนเงิน 2,400 กว่าบาท เจ้าของกระทู้ถึงกับเอ่ยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวนั้นห่วยมาก ทั้งๆ

ชี้เป้า! พาทัวร์พร้อมสำรวจโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน Thailand Mobile Expo 2017

vivo จัดโปรโมชั่นสนั่นงาน TME 2017 พร้อมเผยโฉม vivo V5 Plus และแบรนด์แอมบาสเดอร์ อั้ม-พัชราภา ตอกย้ำความเป็น Queen of Selfie

โปรโมชั่นมือถือลดราคาจาก Jaymart ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560

ส่อแวว! iPhone ไม่ติดอันดับสมาร์ทโฟนขายดีสุดในจีน นับเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี

รีวิว vivo V5 Plus สมาร์ทโฟนเซลฟี่ขั้นสุด! กล้องหน้าเลนส์คู่ 20MP พร้อมโหมด “Bokeh” ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ

โพสเมื่อ : 31 January 2017 | No Comments

รีวิว vivo V5 Plus สมาร์ทโฟนเซลฟี่ขั้นสุด! กล้องหน้าเลนส์คู่ 20MP พร้อมโหมด “Bokeh” ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่ vivo แบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำได้เปิดตัว vivo V5 สมาร์ทโฟนกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซลไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา (ชมรีวิว) โดยได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องผสานกับฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่นตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อีกทั้งมีราคาวางจำหน่ายที่เข้าถึงได้ง่ายจึงไม่แปลกใจนักที่สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมีกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ล่าสุด vivo เดินหน้าสานต่อความสำเร็จนี้ด้วยการเปิดตัว vivo

ส่องสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต!! ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ร้อนแรงรับต้นปี 9-12 กุมภาพันธ์นี้

เปิดตัว vivo V5 Plus สมาร์ทโฟนกล้องหน้าเลนส์คู่ 20MP เครื่องแรกของโลก ในราคาสบายกระเป๋า

หน้า 1 ทั้งหมด 12 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย