มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

สงกรานต์ปีนี้ สาดน้ำให้สนุก แล้วเก็บให้ครบทุกมุมกับ Redmi Note 7 ด้วยกล้องความละเอียดสูง 48MP

หลุดข้อมูลล่าสุด Redmi Pro 2 ว่าที่เรือธง Snapdragon 855 กล้องหน้า Pop-Up และกล้องหลัง 3 เลนส์

AnTuTu เผย 10 อันดับ สมาร์ทโฟน Android ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ประจำเดือนมีนาคม 2019

เปิดตัว Xiaomi Mi 9 SE Brown Bear Limited Edition บอดี้สีม่วงไล่เฉด ราคาหมื่นต้นๆ

Xiaomi เตือนผู้ใช้งานฟีเจอร์โฟน รีบเปลี่ยนเป็นสมาร์ทโฟน ก่อนหยุดให้บริการเครือข่าย 2G

โพสเมื่อ : 1 April 2019 | No Comments

Xiaomi เตือนผู้ใช้งานฟีเจอร์โฟน รีบเปลี่ยนเป็นสมาร์ทโฟน ก่อนหยุดให้บริการเครือข่าย 2G Xiaomi ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก ให้คำแนะนำกับผู้ใช้งานฟีเจอร์โฟนทั่วประเทศ ในการเตรียมตัวที่จะเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟน ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย รวมทั้งเลือกโปรโมชั่นการใช้งานที่เหมาะสมไว้ล่วงหน้า ก่อนที่เครือข่าย 2G จะยุติการให้บริการในวันที 31 เดือนตุลาคม 2562 เป็นวันสุดท้าย ทำให้โทรศัพท์มือถือในระบบ 2G ทั้งหมดไม่สามารถใช้งานได้ การเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ตจะมีส่วนช่วยสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้น และสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนมากมายหลายล้านคนให้ดียิ่งขึ้นได้ จากการที่คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เห็นชอบให้ยุติการให้บริการ 2G ในวันที่

เผยข้อมูล Xiaomi Mi 9X เรือธงรุ่นรอง! จอใหญ่ 6.4 นิ้ว พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ เตรียมเปิดตัวช่วงเดือนเมษายนนี้

Xiaomi Mi 9 เปิดจองแล้วในไทย!! สเปคสูง ราคาสุดคุ้มค่า พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษจาก AIS เหลือเพียง 12,499 บาท

โพสเมื่อ : 25 March 2019 | No Comments

AIS จับมือ Xiaomi เปิดให้สั่งจอง Xiaomi Mi 9  พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 4,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 4 – 20 เมษายน 2562 AIS ผู้นำนวัตกรรมเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ ผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำ Xiaomi ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทดีไวซ์ในภูมิภาคเอเชียที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก เดินหน้าตอกย้ำความเป็น Strategic Partner ในการทำงานเชิงลึกร่วมกันอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่วันแรกที่ Xiaomi เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ก็ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ให้คนไทยได้สัมผัสสมาร์ทโฟนสุดล้ำ High-Technology ในราคาเข้าถึงได้มาโดยตลอด โดยได้ร่วมกันเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟโมเดลสมาร์ทโฟนยอดฮิต อาทิ Xiaomi

เปิดตัว Xiaomi Redmi Note 7 ในไทย!! กล้องหลังทรงพลัง 48MP จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 660 AIE ดีไซน์สวยสะกดตา เริ่มต้นเพียง 4,999 บาท

เปิดตัว Redmi 7 จอไร้ขอบ 6.26 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 632 แบตอึด 4000 mAh ดีไซน์สวย เคาะราคา 3 พันต้นๆ!

Xiaomi เผยรายชื่อสมาร์ทโฟนหลายรุ่น เตรียมอัปเดตเป็น Android Pie เร็วๆ นี้!

โพสเมื่อ : 18 March 2019 | No Comments

Xiaomi เผยรายชื่อสมาร์ทโฟนหลายรุ่น เตรียมอัปเดตเป็น Android Pie เร็วๆ นี้! Xiaomi ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานด้วยการให้ความสนใจในการอัปเดตซอฟต์แวร์และทำการปล่อยตัวอัปเดต Android Pie จากฟอรั่ม MIUI ล่าสุด ที่มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่าจะได้รับการอัปเดตช่วงแรกในสิ้นเดือนมีนาคม และช่วงที่สองในเดือนมิถุนายน ส่วนช่วงที่สามยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา และได้มีการเปิดเผยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะทำการปล่อยตัวอัปเดตออกมาให้ทราบกันแล้ว รายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัปเดตมีดังนี้ ไตรมาสที่ 1 ประจำปี 2019 – Xiaomi Redmi Note 5 – Xiaomi

หน้า 1 ทั้งหมด 56 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย