มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

เผยรายชื่อสมาร์ทโฟน Xiaomi กว่า 40 รุ่น ที่จะได้อัปเดตระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด MIUI 11 มีรุ่นไหนบ้างมาเช็คกัน!!

Xiaomi ขึ้นแท่นอันดับ 1 แบรนด์ที่มิลเลนเนียลไทยพูดถึงมากที่สุด!!

โพสเมื่อ : 18 February 2019 | No Comments

Xiaomi ขึ้นแท่นอันดับ 1 แบรนด์ที่มิลเลนเนียลไทยพูดถึงมากที่สุด!! ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เสียวหมี่ (Xiaomi) ได้รับคะแนนแบรนด์ที่มีการบอกต่อแบบปากต่อปากเพิ่มขึ้นมากที่สุด และเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนแบรนด์เดียวที่ได้รับการจัดอันดับจากผลสำรวจล่าสุดของ YouGovBrandIndex หน่วยงานด้านวิจัยและจัดทำผลสำรวจด้านการรับรู้แบรนด์ระดับโลก ด้วยคะแนนที่เพิ่มขึ้น 12.4 คะแนน ทำให้ Xiaomi เป็นแบรนด์ที่ได้รับคะแนนจากกลุ่มมิลเลนเนียลชาวไทยที่มีการบอกต่อแบบปากต่อปากเพิ่มขึ้นมากที่สุดอันดับหนึ่ง จากการจัดลำดับของ YouGovBrandIndex ประจำปี 2561 ซึ่งวัดความแข็งแกร่งโดยรวมของแบรนด์ การรับรู้ของผู้บริโภคเกี่ยวกับคุณภาพ คุณค่า ความประทับใจ ความพึงพอใจ ชื่อเสียง และความต้องการแนะนำแบรนด์ให้ผู้อื่นหรือไม่ จากผลการสำรวจไม่มีแบรนด์สมาร์ทโฟนอื่นได้รับการจัดอันดับร่วมด้วยในกลุ่มนี้ นายจอห์น

Xiaomi Mi 9 เรือธง Snapdragon 855 กล้องหลัง 3 ตัว เตรียมเปิดตัว 20 กุมภาพันธ์นี้!

Xiaomi Redmi Note 7 กล้องหลัง 48MP แบตจุ 4000 mAh จ่อเปิดตัวที่อินเดียสิ้นเดือนนี้!!

AIS Special Deal มือถือสุดฮิต! เริ่มต้นเพียง 490 บาท พร้อมเน็ตความเร็วสูงสุดจาก 4G Hot Deal Max Speed

Xiaomi ยื่นจดสิทธิบัตรใหม่! สมาร์ทโฟนหน้าจอขอบโค้ง 4 ด้าน กับองค์กรทรัพย์สินทางปัญญาโลก

โพสเมื่อ : 13 February 2019 | No Comments

Xiaomi ยื่นจดสิทธิบัตรใหม่! สมาร์ทโฟนหน้าจอขอบโค้ง 4 ด้าน กับองค์กรทรัพย์สินทางปัญญาโลก หากพูดถึงค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอขอบโค้ง เชื่อว่าผู้อ่านหลายคนคงต้องนึกถึง Samsung ที่นำดีไซน์จอขอบโค้งมาใช้งานกับสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy S แต่จากการเปิดเผยข้อมูลล่าสุดของสื่อต่างประเทศอาจทำให้ดีไซน์ขอบจอโค้งของทาง Samsung ตกกระป๋องไป หลังจากมีการเปิดเผยสิทธิบัตรหน้าจอขอบโค้ง 4 ด้าน ของทาง Xiaomi ที่ได้ทำการยื่นจดสิทธิบัตรกับ WIPO หรือองค์กรทรัพย์สินทางปัญญาโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงสมาร์ทโฟนที่ใช้ดีไซน์หน้าจอขอบโค้งทั้ง 4 ด้าน โดยไม่มีการติดตั้งกล้องหน้า ปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง และปุ่ม Power

ชี้เป้า!! ย้ายค่ายเบอร์เดิมมา dtac รับฟรีสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต หรือซื้อได้ในราคาคุ้มสุด เริ่มต้นเพียง 199 บาท

โพสเมื่อ : 13 February 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! ย้ายค่ายเบอร์เดิมมา dtac รับฟรีสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต หรือซื้อได้ในราคาคุ้มสุด เริ่มต้นเพียง 199 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตามที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นย้ายค่ายเบอร์เดิมมา dtac มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเพื่อนๆ สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นฮิตได้ฟรีๆ หรือจะซื้อในราคาคุ้มสุดๆ เริ่มต้นที่ 199 บาทเท่านั้น เมื่อย้ายค่ายออนไลน์ (ศูนย์บริการดีแทคไม่ร่วมรายการ) พร้อมสมัครแพ็กเกจและจ่ายค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด รวมถึงรับส่วนลดรายเดือนแบบฟินๆ อีกด้วย พูดแล้วอย่ารอช้าเราไปติดตามโปรโมชั่นกันเลยค่ะ ย้ายค่ายออนไลน์มาใช้ dtac ได้ง่ายๆ ดังนี้ รับฟรีสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต

ชี้เป้า!! สมาร์ทโฟนโทนสีหวานฉ่ำ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2019 เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนที่รัก

โพสเมื่อ : 11 February 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! สมาร์ทโฟนโทนสีหวานฉ่ำ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2019 เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนที่รัก สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงเวลาวันแห่งความรักหรือ Valentine’s Day ที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีกันแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษสักอย่างไว้ให้คนที่รัก วันนี้แอดมินได้เลือกสมาร์ทโฟนโทนสีหวานฉ่ำมาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งรุ่นที่เลือกมานั้นเป็นโทนสีชมพูและสีแดงไล่เฉดหวานๆ มาพร้อมสเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษเป็นอย่างมาก ส่วนจะมีรุ่นไหนโดนใจบ้างนั้น เราไปเลือกชมกันเลยค่ะ Samsung Galaxy A9 (2018) รุ่นแรกที่จะแนะนำกันก็คือ Samsung Galaxy

หน้า 1 ทั้งหมด 54 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย