มือถือ Apple (iPhone)

เผยปฏิทินกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10, iPhone 2019 และ Google Pixel 4

แชร์ทริค! เช็ควันหมดอายุการรับประกัน iPhone, iPad, Mac และอุปกรณ์ของ Apple ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน

ชาวเยอรมันเตรียมใช้ iPhone แทนบัตรประชาชน! หลังมีประกาศจะนำข้อมูลบัตรประชาชนไปอยู่ในระบบ NFC ของ iOS 13 ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

ชาวเยอรมันเตรียมใช้ iPhone แทนบัตรประชาชน! หลังมีประกาศจะนำข้อมูลบัตรประชาชนไปอยู่ในระบบ NFC ของ iOS 13 ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย การรองรับระบบ NFC ใหม่ที่จะมีอยู่ใน iOS 13 ของทาง Apple อาจเพิ่มความสะดวกสบายมากกว่าการใช้แทนบัตรเข้ารถไฟใต้ติดเท่านั้น หลังจากเมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยว่าทางเยอรมันเตรียมที่จะใช้ประโยชน์จากระบบดังกล่าวด้วยการนำข้อมูลบัตรประชาชนไปอยู่ใน NFC สำหรับใช้เช็คอินผ่านสนามบินนานาชาติ โดยทางรัฐบาลเยอรมันมองว่าหากนำข้อมูลบัตรประชาชนเข้าไปอยู่ใน NFC ก็จะช่วลดปัญหาการลืมบัตรประชาชน หรือช่วยประหยัดเวลาในการค้นหาบัตรประชาชนในกระเป๋าได้ แต่ก็คงต้องรอจนกว่าทาง Apple จะปล่อยตัวอัปเดต iOS 13 และ

เผยโฉม iPhone 11 มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว โมดูลสี่เหลี่ยม ก่อนเปิดตัวปลายปีนี้!

Foxconn เผย!! พร้อมย้ายฐานการผลิต iPhone ไปอยู่นอกประเทศจีน

สื่อนอกเผย iPhone XR รุ่นปี 2019 จะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 3110 mAh

เผยคลิปทดสอบ!! iOS 13 และ iOS 12.3.1 บน iPhone X พบประสิทธิภาพการทำงานไม่ต่างกันมาก

ลือ!! iPhone 2019 อาจเริ่มต้นด้วยความจุ 128GB พร้อมเผยภาพหลุดเคสดีไซน์ใกล้เคียงกับภาพเรนเดอร์ที่หลุดมาก่อนหน้านี้

iPadOS ใหม่!! ขับเคลื่อนประสบการณ์สุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อ iPad หน้าจอโฮมใหม่ มัลติทาสก์ทรงพลัง วิธีใช้งาน Apple Pencil ใหม่ๆ และอีกมากมาย

โพสเมื่อ : 4 June 2019 | No Comments

iPadOS ใหม่!! ขับเคลื่อนประสบการณ์สุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อ iPad หน้าจอโฮมใหม่ มัลติทาสก์ทรงพลัง วิธีใช้งาน Apple Pencil ใหม่ๆ และอีกมากมาย เมื่อไม่นานมานี้ Apple เผยตัวอย่าง iPadOS ระบบปฏิบัติการอันทรงพลังพร้อมกับชื่อใหม่เพื่อตอบรับประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปของ iPad iPadOS ได้รับการพัฒนามาจากรากฐานเดียวกันกับ iOS เพิ่มความสามารถอันทรงพลังและคุณลักษณะที่เข้าใจง่ายใหม่ๆ เพื่อรองรับจอภาพขนาดใหญ่และความสามารถรอบด้านของ iPad โดยเฉพาะ เปิดตัววิธีใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกับแอปในหลายๆ หน้าต่าง เห็นข้อมูลได้มากขึ้นบนหน้าจอโฮมที่ออกแบบใหม่ และวิธีใช้งาน Apple

Apple เผยตัวอย่าง iOS 13 พบกับ Dark Mode, คุณสมบัติกล้องและภาพถ่ายขั้นสูง, Sign In with Apple และการใช้งานแผนที่แบบใหม่หมดจด ก่อนเปิดให้ใช้จริงเร็วๆ นี้!!

หน้า 1 ทั้งหมด 215 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย