มือถือ Apple (iPhone)

ประธาน SoftBank Mobile หลุดปาก!! iPhone รุ่นปี 2019 จะเปิดตัว 20 กันยายนนี้

นักวิเคราะห์เผย! iPhone รุ่นปี 2021 จะมาพร้อม Face ID และ Touch ID ฝังใต้จอแสดงผล

Apple เผยรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ของปี 2019 รายได้จากธุรกิจบริการทำสถิติใหม่สูงที่สุด!

แชร์ประสบการณ์ใช้งาน iPhone XR ใครกำลังจะซื้อแวะมาอ่านก่อน!

Apple เตรียมซื้อหุ้นส่วนใหญ่ของธุรกิจโมเด็มสมาร์ทโฟนจาก Intel

Apple เผยโฉมอิโมจิใหม่! ที่จะพร้อมใช้งานบน iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch ในปลายปีนี้

โพสเมื่อ : 17 July 2019 | No Comments

Apple เผยโฉมอิโมจิใหม่! ที่จะพร้อมใช้งานบน iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch ในปลายปีนี้ เพื่อเฉลิมฉลองวันอิโมจิโลก Apple เผยโฉมอิโมจิใหม่ที่จะมาเสริมทัพหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมต่างๆ อาทิ อาหาร สัตว์ กิจกรรม และใบหน้าในแบบต่างๆ โดยอิโมจิใหม่จะมาในดีไซน์แบบใหม่ เพิ่มตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้นควบคู่ไปกับความสนุกสนานและน่าตื่นเต้น โดยจะพร้อมให้ใช้งานในปลายปีนี้ การอัพเดทที่สำคัญสำหรับอิโมจิรูปมือที่จับกัน ซึ่งโดยทั่วไปใช้แทนสัญลักษณ์ของคู่รักและความสัมพันธ์ คือการที่ผู้ใช้จะสามารถเลือกสีผิวได้เพิ่มเติมจากการเลือกเพศ โดยมีมากกว่า 75 แบบให้เลือก การอัพเดทอิโมจิที่ทรงพลังส่งเสริมความเสมอภาคและความหลากหลาย สืบเนื่องจากข้อเสนอของ Apple

ห้ามพลาด!! Studio 7 Big Sale 2019 at COMMART JOY สินค้า Apple ราคาพิเศษ! Accessories ลดสูงสุด 80%

เผยปฏิทินกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10, iPhone 2019 และ Google Pixel 4

ชาวเยอรมันเตรียมใช้ iPhone แทนบัตรประชาชน! หลังมีประกาศจะนำข้อมูลบัตรประชาชนไปอยู่ในระบบ NFC ของ iOS 13 ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

ชาวเยอรมันเตรียมใช้ iPhone แทนบัตรประชาชน! หลังมีประกาศจะนำข้อมูลบัตรประชาชนไปอยู่ในระบบ NFC ของ iOS 13 ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย การรองรับระบบ NFC ใหม่ที่จะมีอยู่ใน iOS 13 ของทาง Apple อาจเพิ่มความสะดวกสบายมากกว่าการใช้แทนบัตรเข้ารถไฟใต้ติดเท่านั้น หลังจากเมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยว่าทางเยอรมันเตรียมที่จะใช้ประโยชน์จากระบบดังกล่าวด้วยการนำข้อมูลบัตรประชาชนไปอยู่ใน NFC สำหรับใช้เช็คอินผ่านสนามบินนานาชาติ โดยทางรัฐบาลเยอรมันมองว่าหากนำข้อมูลบัตรประชาชนเข้าไปอยู่ใน NFC ก็จะช่วลดปัญหาการลืมบัตรประชาชน หรือช่วยประหยัดเวลาในการค้นหาบัตรประชาชนในกระเป๋าได้ แต่ก็คงต้องรอจนกว่าทาง Apple จะปล่อยตัวอัปเดต iOS 13 และ

หน้า 1 ทั้งหมด 215 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย