มือถือ ASUS เอซุส

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 10,000 บาท สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในราคาสุดคุ้ม รุ่นไหนเด็ดสุดมาดูกันเลย!!

โพสเมื่อ : 18 January 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 10,000 บาท สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในราคาสุดคุ้ม รุ่นไหนเด็ดสุดมาดูกันเลย!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นก็จะถึงงานมหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศอย่างงาน Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งงานครั้งนี้ได้ย้ายไปจัดกันที่ ไบเทค บางนา เป็นครั้งแรกค่ะ และหลังจากที่เราได้นำเสนอบทความเปิดโพยสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ดภายในงาน (ดูเพิ่มเติม) และแนะนำการเดินทางมาร่วมงาน (ดูเพิ่มเติม) ไปเมื่อไม่นานมานี้ วันนี้เราได้เลือกมือถือสมาร์ทโฟนระดับกลางราคาไม่เกิน

ASUS เปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุด ‘ASUS ZenBook 13/14/15’ ชูสุดยอดดีไซน์สวยล้ำ บนตัวเครื่องขนาดเล็กที่สุด มาพร้อมขอบจอบางทั้ง 4 ด้าน ยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าเคย

Asus เริ่มปล่อยตัวอัปเดต Android Pie 9.0 ให้กับผู้ใช้งาน Zenfone 5 ได้อัปเดตกันแล้ว

AnTuTu เผย 10 อันดับสมาร์ทโฟน Android ประสิทธิภาพทรงพลังประจำเดือนพฤศจิกายน 2018

เปิดตัว Asus ZenFone Max M2 และ ZenFone Max Pro M2 จอบิ๊ก 6.3 นิ้ว กล้องหลังคู่ แบตพันธุ์อึด เคาะราคาต่ำหมื่น!!

เผยข้อมูล Asus ZenFone Max Pro M2 และ ZenFone Max M2 จอใหญ่ 6 นิ้ว สเปคครบครัน

AnTuTu เผย 10 อันดับสมาร์ทโฟน Android ที่แรงที่สุด! ประจำเดือนตุลาคม 2018

มาถึงไทยแล้ว!! ROG Phone เกมมิ่งสมาร์ทโฟนสเปคแรงจาก ASUS พร้อมจำหน่าย 23 พฤศจิกายนนี้

ASUS เปิดตัว ROG Phone ครั้งแรกในไทย! แนะนำสุดยอดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่แรงที่สุดในโลก ด้วยคะแนนจาก Antutu ล้ำหน้าคู่แข่ง มอบประสบการณ์การเล่มเกมส์อย่างเหนือชั้น

เผยคลิปหลุด Asus ZenFone 6 ดีไซน์จอติ่งหยดน้ำแบบใหม่ กล้องหลังคู่แนวตั้ง คาดมีสแกนนิ้วใต้จอ พร้อมระบบ Face Unlock

โพสเมื่อ : 8 November 2018 | No Comments

เผยคลิปหลุด Asus ZenFone 6 ดีไซน์จอติ่งหยดน้ำแบบใหม่ กล้องหลังคู่แนวตั้ง คาดมีสแกนนิ้วใต้จอ พร้อมระบบ Face Unlock รายงานล่าสุดจากสื่อต่างประเทศได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากที่ Asus ที่ล่าสุดได้มีปล่อยคลิปวิดีโอเครื่องต้นแบบของ Asus ZenFone 6 ที่เผยให้เห็นรายละเอียดดีไซน์ของตัวเครื่องออกมาให้ได้ชมกัน โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวมาจากผู้ใช้งานชาแนลยูทูป HDblog International จากคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นได้ว่า Asus ZenFone 6 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์รอยบากรูปหยดน้ำ แต่จะมีความแตกต่างอยู่ตรงที่รอยบากรูปหยดน้ำของ Asus ZenFone 6 นั้น

หน้า 1 ทั้งหมด 34 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย