มือถือ LG แอลจี

หลุดชุดใหญ่! ภาพ LG V30 จากบริษัทผลิตโฆษณา ก่อนเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 10 August 2017 | No Comments

หลุดชุดใหญ่! ภาพ LG V30 จากบริษัทผลิตโฆษณา ก่อนเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้ ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ LG V30 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่มีข่าวหลุดออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวของภาพหลุดต่างๆ รวมไปถึงในส่วนของสเปคตัวเครื่องที่มีหลุดออกมาจนตามกันแทบไม่ไหว ล่าสุดมีภาพหลุดของ LG V30 หลุดออกมาอีกแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นภาพหลุดตัวเครื่องจริงที่มาแบบชุดใหญ่จาก HitRecord บริษัทผู้ผลิตโฆษณา ซึ่งภาพหลุดดังกล่าวเป็นภาพจาก VDO สาธิตการใช้งาน LG V30 ที่ทาง HitRecord บริษัทผู้ผลิตโฆษณาอัปโหลดขึ้น และเมื่อทราบถึงข้อผิดพลาดทางผู้อัปโหลดก็ได้ลบ

เทียบไซส์เรือธง Samsung Galaxy Note8 กับ iPhone 8 และ LG V30 ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้!

LG เผยเอง! LG V30 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล OLED แบบ FullVision อย่างแน่นอน

LG V30 ว่าที่เรือธงรุ่นท็อป! อาจจัดเต็มด้วยกล้องหลังแบบคู่ ค่ารูรับแสงกว้างถึง f/1.6

โพสเมื่อ : 2 August 2017 | No Comments

LG V30 ว่าที่เรือธงรุ่นท็อป! อาจจัดเต็มด้วยกล้องหลังแบบคู่ ค่ารูรับแสงกว้างถึง f/1.6 ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ LG V30 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของทาง LG ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดต่างๆ รวมไปถึงข่าวของกำหนดการเปิดตัว และการคาดการณ์สเปคเครื่อง และล่าสุดที่กำลังมีข่าวอยู่ในขณะนี้คือภาพหลุดตัวเครื่อง LG V30 ที่เป็นภาพหลุดออกมาจากหนังสือคู่มือการใช้งาน สำหรับต้นตอของภาพหลุดดังกล่าวมาจาก twitter ที่ใช้ชื่อว่า @OnLeaks ได้อ้างว่าเป็นภาพที่หลุดมาจากหนังสือคู่มือการใช้งานของ LG V30 แต่ดูจากภาพแล้วพบว่ามีความใกล้เคียงกับภาพหลุดตัวเครื่องก่อนหน้านี้ ถือได้ว่าเป็นการยืนยันว่า LG V30 จะมีดีไซน์ตัวเครื่องในแบบภาพดังกล่าว

สื่อนอกรายงาน! LG Q6 จะเริ่มทำตลาดอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่เกาหลีใต้ 2 สิงหาคมนี้

สื่อนอกเผย! LG V30 พร้อมเปิดตัววันที่ 31 สิงหาคมนี้ ในงาน IFA 2017 พร้อมขายจริง 28 กันยายนนี้

ผลประกอบการบริษัท LG Mobile ยังไม่กระเตื้อง! พบยังขาดทุนถึง 117 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หวัง LG V30 กระตุ้นยอดขาย

หลุด! ฝาหลังเครื่อง LG V30 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 26 July 2017 | No Comments

หลุด! ฝาหลังเครื่อง LG V30 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้ ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ V30 จากทางค่าย LG ที่กำลังเตรียมแผนการเปิดตัว สำหรับข่าวลือก่อนหน้านี้ของทาง LG V30 นั้นมีออกมามากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของภาพเรนเดอร์ ภาพหลุดตัวเครื่องจริงหรือรวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ และล่าสุดได้มีภาพของฝาหลังตัวเครื่อง LG V30 ที่เผยให้เห็นถึงรายละเอียดตัวเครื่องบางส่วน จากภาพดังกล่าวสามารถยืนยันได้ว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของทาง LG ในชื่อรุ่น LG V30 จะมาพร้อมกับกล้องหลังแบบเลนส์คู่ และมีระบบสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง พร้อมกับระบบชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย

เปิดตัว LG Q8 เรือธงรุ่นเล็ก! ขุมพลัง Snapdragon 820 แรม 4GB กันน้ำ IP68 ชิปเสียง Hi-Fi

หน้า 1 ทั้งหมด 35 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย