มือถือ LG แอลจี

LG เปิดตัวหน้าจอใหม่ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ จ่อใช้กับเรือธง LG G6

LG ขาดทุนยับเยินครั้งแรกในรอบหลายปี เหตุโทรศัพท์มือถือ และเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดขายร่วง!

โพสเมื่อ : 9 January 2017 | No Comments

LG ขาดทุนยับเยินครั้งแรกในรอบหลายปี เหตุโทรศัพท์มือถือ และเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดขายร่วง! เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ LG อยากจะก้าวพ้นไปให้เร็วที่สุด เนื่องจากยอดขายของ LG G5 เรือธงประจำค่ายไม่เป็นผลสำเร็จตามที่คาดไว้ หรือแม้กระทั่ง LG V20 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ก็แทบจะไร้วี่แววของผลกำไร รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ยอดขายก็สะดุดเช่นเดียวกัน โดยคาดว่า LG มีแพลนจะแถลงผลประกอบการช่วงไตรมาส 4 ของปี 2016 เนื่องจากขาดทุนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010 สำหรับสาเหตุนอกจากจะเป็นในส่วนของยอดขายสมาร์ทโฟนแล้ว อาจมาจากค่าใช้จ่ายทางการตลาดที่ถูกอัดฉีดมาอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่ผ่านมา แต่กระนั้นภายในปี

เปิดตัว LG Stylus 3 รันระบบ Android 7.0 พร้อม RAM 3GB ในงาน CES 2017

รวมสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2017 มีรุ่นไหนบ้างไปเช็คกันเลย!

โพสเมื่อ : 3 January 2017 | No Comments

รวมสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2017 มีรุ่นไหนบ้างไปเช็คกันเลย! เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเทรนด์สมาร์ทโฟนกล้องหลังเลนส์คู่แบบ Dual-camera และสมาร์ทโฟนดีไซน์หน้าจอไร้ขอบกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยพัฒนาการที่มีมาอย่างไม่ขาดสาย เมื่อก้าวเข้าสู่พุทธศักราชใหม่สมาร์ทโฟนที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2017 น่าจะมีการแข่งขันที่เข้มข้นยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงจะขอรวบรวมสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นที่มีแพลนเปิดตัวในปีนี้มาฝากกัน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างเราไปชมกันเลยค่ะ HTC Ocean แม้ว่าเมื่อปีก่อน HTC จะประสบปัญหาด้านยอดจำหน่ายสมาร์ทโฟน และข่าวลือเกี่ยวกับสถานการณ์ของบริษัทที่ไม่สู้ดีนัก แต่ทาง HTC ก็มีทีท่าว่าจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เมื่อมีกระแสข่าวออกมาแล้วว่าจะมีการเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ที่มีชื่อโค้ดเนมว่า Ocean พร้อมกับมีภาพคอนเซ็ปต์หลุดออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว โดยมีตัวเครื่องขอบสุดบาง ควบคุมตัวเครื่องโดยไร้ปุ่มกดเน้นใช้คำสั่งเสียงเป็นหลัก มีปุ่มปรับระดับเสียงเป็นแบบสัมผัส และอาจมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่

ภาพหลุด! เรนเดอร์ LG G6 เรือธงกล้องหลังคู่ ฉีกแนวไร้โมดูลเสริม

เผย 6 อันดับสมาร์ทโฟนซ่อมง่ายประจำปี 2016 รุ่นซ่อมง่ายได้ 8/10 คะแนน

โพสเมื่อ : 27 December 2016 | No Comments

เผย 6 อันดับสมาร์ทโฟนซ่อมง่ายประจำปี 2016 รุ่นซ่อมง่ายได้ 8/10 คะแนน นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นก็จะเริ่มก้าวเข้าสู่พุทธศักราชใหม่ และในช่วงท้ายปีเช่นนี้ก็มักจะมีผลสำรวจ หรือการจัดอันดับต่างๆ เผยออกมาให้เราได้ทราบกัน ล่าสุด iFixit เว็บไซต์ที่ชื่นชอบการชำแหละงัดแงะอุปกรณ์ไอที สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ได้จัดอันดับ 6 สมาร์ทโฟนที่สามารถซ่อมได้ง่ายสุดๆ ประจำปี 2016 มาฝากแฟนๆ ซึ่งการจัดอันดับสมาร์ทโฟนซ่อมง่ายดังกล่าวทาง iFixit ใช้วิธีการให้คะแนนจากปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนชิ้นส่วนต่างๆ หรือความยากง่ายในการงัดแงะเครื่อง หรือถอดชิ้นส่วนออกมาซ่อม โดยคะแนนยิ่งน้อยมากเท่าไหร่นั่นหมายถึงอุปกรณ์ดังกล่าวยิ่งซ่อมยากมากเท่านั้น เราไปชม

LG เปิดตัวสมาร์ทโฟน K Series พร้อมกัน 4 รุ่นรวด! จ่อโชว์ตัวในงาน CES 2017 เดือนหน้า

เปิดตัว Stylus 3 รันระบบ Android 7.0 จอใหญ่ 5.7 นิ้ว เตรียมเผยโฉมในงาน CES 2017

หน้า 1 ทั้งหมด 30 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย