มือถือ LG แอลจี

ยืนยัน! LG G6 จะมาพร้อมบอดี้โลหะกันน้ำได้ และแบตเตอรี่ความจุมากสุดในตระกูล G-Series

ยืนยัน!! LG G6 จะมาพร้อม Snapdragon 821 ดีไซน์ขอบจอบางเฉียบ

LG ซุ่มจดทะเบียนการค้าเรือธง LG G6 รุ่นย่อย 8 รายชื่อ! นำทัพด้วย G6 Compact และ G6 Lite

หลุดเครื่องจริง LG G6 เรือธงจอใหญ่ขอบบางเฉียบ สเปคแจ่ม กล้องหลังเลนส์คู่ จ่อเปิดตัวในงาน MWC 2017

โพสเมื่อ : 8 February 2017 | No Comments

หลุดเครื่องจริง LG G6 เรือธงจอใหญ่ขอบบางเฉียบ สเปคแจ่ม กล้องหลังเลนส์คู่ จ่อเปิดตัวในงาน MWC 2017 หลังจากที่มีเครื่องต้นแบบของ LG G6 เรือธงตัวท็อปที่มีแววจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ในงาน MWC 2017 โชว์บอดี้โลหะสุดพรีเมี่ยม ขอบจอบางเฉียบ มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ออกมาให้ชมกันไปแล้ว ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงที่อ้างว่าเป็น LG G6 หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหลังสีดำเงาคล้ายโลหะเคลือบกระจก ดีไซน์คล้ายกับภาพภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้อยู่ไม่น้อยเลยค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้แหล่งข่าวจากเกาหลีใต้ปล่อยภาพหลุด LG G6 เผยให้เห็นครบทุกมุมที่ใช้บอดี้เป็นวัสดุโลหะ ฝาหลังดีไซน์แบบ

หลุดเครื่องต้นแบบ LG G6 เรือธงตัวท็อป! ขอบจอบางเฉียบ บอดี้โลหะ กล้องหลังเลนส์คู่

โพสเมื่อ : 3 February 2017 | No Comments

หลุดเครื่องต้นแบบ LG G6 เรือธงตัวท็อป! ขอบจอบางเฉียบ บอดี้โลหะ กล้องหลังเลนส์คู่ หลังจากมีภาพหลุด LG G6 เรือธงตัวท็อปที่มีแววจะเปิดตัวเร็วๆ นี้เผยออกมาให้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้มีภาพหลุดเครื่องต้นแบบที่อ้างว่าเป็นเรือธงรุ่นดังกล่าว และกำลังอยู่ในระหว่างทดสอบฮาร์ดแวร์เผยออกมาให้ได้ชมกันอีกระลอก โชว์บอดี้โลหะสุดพรีเมี่ยม ขอบจอบางเฉียบ ขณะที่ด้านหลังตัวเครื่องปรากฏกล้องหลังเลนส์คู่ และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ด้านล่างตัวเครื่องมีพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C ตามมาด้วยลำโพงเสียง และรูไมโครโฟน เบื้องต้นระบุว่า LG G6 จะมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 5.7 นิ้ว ความละเอียด

ส่องสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต!! ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ร้อนแรงรับต้นปี 9-12 กุมภาพันธ์นี้

หลุดชุดใหม่! LG G6 บอดี้โลหะ ขอบจอสุดบาง เตรียมเปิดตัวในงาน MWC 2017

โพสเมื่อ : 27 January 2017 | No Comments

หลุดชุดใหม่! LG G6 บอดี้โลหะ ขอบจอสุดบาง เตรียมเปิดตัวในงาน MWC 2017 ก่อนหน้านี้ไม่นานหลังจากที่มีภาพเรนเดอร์ครึ่งบนของ LG G6 เรือธงที่กำลังจะเปิดตัวในงาน Mobile World Congress 2017 ช่วงท้ายเดือนกุมภาพันธ์นี้หลุดออกมาให้ได้ชมกันไปแล้ว เผยให้เห็นว่าเรือธงรุ่นดังกล่าวมีขอบจอด้านบนสุดบาง มีสัดส่วนหน้าจอมากถึง 90% บอดี้วัสดุโลหะ ตัวเครื่องขอบโค้งมน ล่าสุดพบว่ามีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว แต่ยังคงเผยให้เห็นเพียงครึ่งบนเท่านั้น และมีความคล้ายคลึงกับภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้า จากภาพแน่ชัดแล้วว่า LG G6 พื้นที่ขอบจอถูกลดลงอย่างเห็นได้ชัด เบื้องต้นคาดกันว่าเรือธงรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมหน้าจอขนาด

LG G6 จะไม่มาพร้อม Snapdragon 835 เหตุ Samsung เหมาล็อตแรกไปใช้กับ Galaxy S8 หมดเกลี้ยง!

หลุดเรนเดอร์ LG G6 เรือธงดีไซน์ขอบจอบางเฉียบ จ่อเปิดตัวในงาน MWC 2017

หน้า 1 ทั้งหมด 31 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย