มือถือ Lenovo เลอโนโว

เปิดตัว Lenovo K9 จอใหญ่ 5.7 นิ้ว กล้อง 4 ตัว รองรับ Dual 4G VoLTE เคาะราคา 4,xxx บาท!

เปิดตัว Lenovo A5 หน้าจอ HD+ ขนาด 5.45 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh เคาะราคาไม่ถึง 3 พันบาท!

เปิดตัว Lenovo S5 Pro จอใหญ่ 6.2 นิ้ว แรม 6GB กล้อง 4 ตัว รองรับ Face Unlock ราคาไม่แพง

เปิดตัว Lenovo K5 Pro จอใหญ่ FHD+ แรม 6GB แบตอึด 4050 mAh พร้อมรุ่น Lenovo K5s กล้อง 4 ตัว ราคาเบาๆ

Lenovo เผยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 16 ตุลาคมนี้!

โพสเมื่อ : 8 October 2018 | No Comments

Lenovo เผยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 16 ตุลาคมนี้! ถ้าหากยังจำกันได้เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัว Lenovo Z5 สมาร์ทโฟนที่ในตอนแรกมีข่าวว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงดีไซน์ไร้รอยบาก แต่ทว่ามันกลับถูกเปิดตัวมาพร้อมกับดีไซน์รอยบาก และถูกจัดอยู่ในสมาร์ทโฟนระดับกลางซะงั้น แต่ด้วยที่มีดีไซน์ที่กำลังได้รับความนิยมบวกกับราคาไม่แพงจึงทำให้  Lenovo Z5 ไปได้สวยในตลาดสมาร์ทโฟนของจีน และล่าสุดทาง Lenovo ได้ทำการปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ จากภาพทีเซอร์ดังกล่าวของทาง Lenovo เผยให้เห็นถึงสมาร์ทโฟนที่โชว์จุดเด่นในเรื่องของดีไซน์โค้งมน พร้อมกับข้อความ The Killer Returns โดยทางแหล่งข้อมูลแรกเปิดเผยว่าอาจจะนำรุ่น Lenovo Z5 ที่กำลังทำตลาดได้สวยในจีนมาทำเป็นเวอร์ชันสำหรับวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ

จัดไปชุดใหญ่!! Lenovo โชว์ภาพตัวอย่างกล้องหลัง 4 ตัว จัดวางในรูปทรงสี่เหลี่ยม คาดนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่

โพสเมื่อ : 1 October 2018 | No Comments

จัดไปชุดใหญ่!! Lenovo โชว์ภาพตัวอย่างกล้องหลัง 4 ตัว จัดวางในรูปทรงสี่เหลี่ยม คาดนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นดีไซน์กล้องด้านหลัง 3 เลนส์ พร้อมไฟแฟลช จัดวางอยู่ในลักษณะสี่เหลี่ยมของว่าที่ซีรี่ย์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ในตระกลู Mate 20 จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Huawei กันไปแล้ว ล่าสุดดีไซน์จัดวางกล้องด้านหลังในลักษณะสี่เหลี่ยมกำลังจะมาอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Lenovo ที่มีการเปิดเผยภาพหลุดออกมาให้ได้ชมกัน Chang Cheng รองประธานบริหารของ Lenovo ได้ทำการเปิดเผยภาพตัวอย่างกล้องด้านหลังที่ถูกจัดวางในลักษณะสี่เหลี่ยมคล้ายกับของสมาร์ทโฟนใหม่ในตระกูล Mate 20 จาก Huawei ผ่านทาง

Lenovo โชว์เครื่องต้นแบบสมาร์ทโฟนพับได้สุดล้ำ! คาดมีวางจำหน่ายในอนาคต

โพสเมื่อ : 1 October 2018 | No Comments

Lenovo โชว์เครื่องต้นแบบสมาร์ทโฟนพับได้สุดล้ำ! คาดมีวางจำหน่ายในอนาคต ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวคราวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนพับได้ออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในส่วนของสิทธิบัตร หรือจะเป็นภาพคอนเซ็ปต์ โดยค่ายที่ถูกเชื่อมโยงกับข่าวสมาร์ทโฟนพับได้มากที่สุดก็คือ Samsung แต่ว่าจากการเปิดเผยข้อมูลล่าสุดนั้นได้มีการเผยคลิปวิดีโอเครื่องต้นแบบสมาร์ทโฟนพับได้จากทาง Lenovo ปรากฏอยู่ในทวิตเตอร์ โดยสมาร์ทโฟนพับได้เครื่องต้นแบบจาก Lenovo นั้นจะมีรอยบากด้านข้างเครื่องสำหรับทำการพับ ที่สามารถพับสมาร์ทโฟนโค้งมาในลักษณะคล้ายๆ กับกำไรข้อมือ ซึ่งในขณะที่กำลังทำการพับสมาร์ทโฟนก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ แต่ดูเหมือนว่าเครื่องอาจจะยังไม่เรียบร้อยเท่าไหร่เนื่องจากยังเป็นเพียงเครื่องต้นแบบ ที่มีขนาดหน้าจอ 4.35 นิ้ว ที่อาจจะมีวางจำหน่ายในอนาคต อย่างไรก็ตาม สำหรับค่ายผู้ผลิตที่กำลังให้ความสนใจในการผลิตสมาร์ทโฟนพับงอได้นั้นไม่ได้มีเพียงแค่ Lenovo กับ Samsung ยังมีค่ายยักษ์ใหญ่อื่นๆ อย่าง Huawei และ LG

ซีอีโอ Lenovo โชว์เครื่องจริง Lenovo Z5 Pro สมาร์ทโฟนจอเต็มขอบ! พร้อมเปิดตัว 1 ตุลาคมนี้

พาเที่ยวงาน Thailand Mobile Expo 2018 รอบส่งท้ายปี! โปรโมชั่นฮอตเวอร์ จัดเต็มทุกตารางนิ้ว ครบทุกแบรนด์ชั้นนำ

หลุดสเปค Lenovo Z5 Pro เรือธง Snapdragon 845 แรม 8GB จอใหญ่ 6.5 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

หน้า 1 ทั้งหมด 30 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย