มือถือ HTC เอชทีซี

พนักงาน HTC เกาะกลุ่มประท้วง! หลังถูกเลิกจ้าง, เก็บค่าที่พักเพิ่ม และถูกปลอมลายเซ็นในสัญญาฉบับแก้ไข

โพสเมื่อ : 4 June 2018 | No Comments

พนักงาน HTC เกาะกลุ่มประท้วง! หลังถูกเลิกจ้าง, เก็บค่าที่พักเพิ่ม และถูกปลอมลายเซ็นในสัญญาฉบับแก้ไข มีรายงานเปิดเผยว่ากลุ่มพนักงาน HTC ชาวฟิลิปปินส์ราว 50 คน รวมตัวกันตั้งกลุ่มประท้วงหน้าสำนักงานของ Google ที่ตึกไทเป 101 เพื่อกระตุ้นให้ HTC ปรับปรุงสภาพความเป็นอยู่ และปฏิบัติตามหลักจรรยาบรรณ หลังเกิดข้อกล่าวหาที่ว่าบริษัทมีการลักลอบใช้สัญญาปลอมเพื่อเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม และเรียกร้องให้ทาง Google เข้ามาช่วยเยียวยาในเหตุการณ์นี้ ซึ่งย้อนไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Wong Ying-dah ผู้อำนวยการฝ่ายบริการสมาคมในเถาหยวนกล่าวว่าจะมีการปลดพนักงานชาวฟิลิปปินส์ออก เนื่องจาก HTC ได้ขายธุรกิจฮาร์ดแวร์โทรศัพท์ให้กับ

เปิดตัว HTC U12+ เรือธงกล้อง 4 ตัว ขุมพลัง Snapdragon 845 แรม 6GB ดีไซน์นำเทรนด์ด้วยสีน้ำเงินโปร่งแสง!

หลุดเรนเดอร์ HTC U12+ พร้อมสเปคแบบจัดเต็ม!! ก่อนเปิดตัว 23 พฤษภาคมนี้

หลุดราคา HTC U12+ เรือธงระดับท็อปรุ่นใหม่! ราคาไม่เบา มีให้เลือก 4 สี จ่อเปิดตัว 23 พฤษภาคมนี้

หงายเงิบ!! ชิ้นส่วนในภาพโปสเตอร์ HTC ที่จะเปิดตัวปลายเดือนพฤษภาคมนี้ เป็นของ iPhone 6

โพสเมื่อ : 7 May 2018 | No Comments

หงายเงิบ!! ชิ้นส่วนในภาพโปสเตอร์ HTC ที่จะเปิดตัวปลายเดือนพฤษภาคมนี้ เป็นของ iPhone 6 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางทีมงานได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับภาพโปสเตอร์ของ HTC ที่เป็นภาพชิ้นสวนของสมาร์ทโฟน และมีข้อความระบุถึงกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 23 พฤษภาคม 2018  ซึ่งหลังจากที่ภาพโปสเตอร์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในวงกว้างมากขึ้น และกำลังเป็นที่สนใจของสื่อต่างๆ ว่าชิ้นส่วนดังกล่าวนี้เป็นของสมาร์ทโฟนรุ่นใด ล่าสุดทางสื่อต่างประเทศได้เผยว่าชิ้นส่วนจากภาพโปสเตอร์โปรโมทสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง HTC นั้น เป็นชิ้นส่วนของ iPhone 6 ไม่ใช่เป็นของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก HTC ซึ่งทางตัวแทนของ HTC ก็ได้ออกมายอมรับว่าชิ้นส่วนจากภาพโปรสเตอร์นั้นไม่ใช่ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก HTC ซึ่งงานนี้ทำเอาสื่อต่างๆ

HTC U12+ เรือธงรุ่นท็อป! อาจมาพร้อมกล้อง 4 ตัว เตรียมเปิดตัว 23 พฤษภาคมนี้

โพสเมื่อ : 4 May 2018 | No Comments

HTC U12+ เรือธงรุ่นท็อป! อาจมาพร้อมกล้อง 4 ตัว เตรียมเปิดตัว 23 พฤษภาคมนี้ ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายนักสู้อย่าง HTC ที่ถึงแม้จะมียอดขายที่ไม่สู้ดีนักแต่ก็ยังคงยืนหยัดต่อไปด้วยการเตรียมที่จะเปิดตัว HTC U12+ ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ระดับเรือธงในตระกลู U Series โดยได้มีการโพสต์ภาพโปสเตอร์ลงบน Twitter และเผยให้เห็นถึงกำหนดการเปิดตัวของ HTC U12+ เพื่อเป็นการยืนยันว่าเราจะได้ยลโฉมเรือธงรุ่นใหม่กันในเร็วๆ นี้ โดยภาพโปสเตอร์ของ HTC U12+ นั้นจะเป็นภาพที่เอาชิ้นส่วนต่างๆ ของสมาร์ทโฟนมาวางที่อาจจะเป็นการบอกใบ้สเปคเครื่องให้เหล่านักวิเคราะห์และสื่อต่างๆ คาดการณ์กัน

ภาพหลุด HTC U12+ หน้าจอ FullView บอดี้กระจกสุดหรู พร้อมกล้อง 4 ตัว

หลุดสเปค HTC U12 จาก Verizon ผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ของสหรัฐฯ

หลุดยกชุด! HTC U12+ จะมาพร้อม Snapdragon 845 แรม 8GB หน้าจอ Quad HD+

หน้า 1 ทั้งหมด 36 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย