AIS

โปรโมชั่น AIS Hot Deal มอบส่วนลดสูงสุดถึง 18,000 บาท! มือถือราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 1,490 บาท*

Razer Phone 2 เกมมิ่งโฟนสเปคทรงพลัง!! พร้อมขายในไทย 2 พฤศจิกายนนี้ พิเศษ 100 ท่านแรก รับของแถมสุดพรีเมียมมูลค่า 9,500 บาท ฟรี!

AIS แจงไม่เข้าร่วมประมูลคลื่น 900 MHz รอบใหม่ ย้ำชัด!! มีความถี่เยอะสุดแล้วในตลาด ไม่กระทบลูกค้าหรือนักลงทุนแน่นอน

โพสเมื่อ : 8 October 2018 | No Comments

AIS แจงไม่เข้าร่วมประมูลคลื่น 900 MHz รอบใหม่ ย้ำชัด!! มีความถี่เยอะสุดแล้วในตลาด ไม่กระทบลูกค้าหรือนักลงทุนแน่นอน เอไอเอส แจ้งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยไม่เข้าร่วมประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz ที่กสทช. กำหนดจัดขึ้นวันที่ 20 ตุลาคมนี้ หลังพิจารณาหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขต่างๆ อย่างละเอียดรอบด้านแล้ว ย้ำไม่ส่งผลทำให้บริษัทฯ เสียโอกาสในการแข่งขัน พร้อมแจงมีคลื่นความถี่ถือครองมากที่สุดในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม เพียงพอต่อการรองรับลูกค้าที่จะเติบโตในอนาคต และพร้อมรองรับก้าวสู่เทคโนโลยี 5G ย้ำเป็นที่ 1 ตัวจริงในตลาดต่อไป บริษัท แอดวานซ์

โปรสุดฮอต!! AIS Hot Deal เอาใจลูกค้าแบบเติมเงิน สมาร์ทโฟนราคาพิเศษ ไม่ติดสัญญา เมื่อสมัครแพ็กเกจ Buffet Net

โปรโมชั่น AIS Hot Deal ลดสุดช็อก ราคาสุดคุ้ม!! สมาร์ทโฟนแบรนด์ฮิตลดเป็นหมื่น ราคาถูกสูดเพียง 1,490 บาท

AIS ผนึกกำลัง Jaymart เดินกลยุทธ์ซินเนอร์ยี่ เสริมศักยภาพธุรกิจ พร้อมมอบประสบการณ์ดิจิทัล เจาะลึกลูกค้าทั่วประเทศ

โพสเมื่อ : 1 October 2018 | No Comments

AIS ผนึกกำลัง Jaymart เดินกลยุทธ์ซินเนอร์ยี่ เสริมศักยภาพธุรกิจ พร้อมมอบประสบการณ์ดิจิทัล เจาะลึกลูกค้าทั่วประเทศ เอไอเอส ประกาศเดินหน้าผนึกพาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายอุตสาหกรรม ยกระดับความแข็งแกร่งต่อเนื่อง ล่าสุด ประกาศความร่วมมือแบบซินเนอร์ยี่กับ เจมาร์ท ในฐานะเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ ผนึกกำลังผู้นำสองอุตสาหกรรมระหว่างผู้ให้บริการเครือข่ายและบริการดิจิทัล อันดับ 1 และธุรกิจค้าปลีกดิจิทัลไอทีอันดับ 1 ที่มีบริษัทในเครือหลากหลาย โดยผสานจุดแข็งซึ่งกันและกัน ภายใต้เป้าหมาย มอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีที่สุดให้คนไทย  เริ่มต้นจากการส่งมอบประสบการณ์จากสินค้าและบริการดิจิทัลที่มีคุณภาพ คุ้มค่า และครบครันจากเอไอเอส  ผ่านร้านค้าในเครือเจมาร์ททั้งหมด รวม 443 แห่ง

พาเที่ยวงาน Thailand Mobile Expo 2018 รอบส่งท้ายปี! โปรโมชั่นฮอตเวอร์ จัดเต็มทุกตารางนิ้ว ครบทุกแบรนด์ชั้นนำ

AIS, TrueMove H และ dtac เปิดจอง OPPO F9 สีใหม่ Starry Purple ส่วนลดสูงสุด 5,500 บาท* พร้อมของแถมสุดพิเศษ!

โปรโมชั่น Samsung Galaxy Note 9 จาก AIS, TrueMove และ dtac ค่ายไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย!

AIS เปิดม่าน Edutainment Content สอนภาษาจีนออนไลน์ ให้คนไทยเรียนรู้คำศัพท์จีนในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX

โพสเมื่อ : 4 September 2018 | No Comments

AIS เปิดม่าน Edutainment Content สอนภาษาจีนออนไลน์ ให้คนไทยเรียนรู้คำศัพท์จีนในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX เอไอเอสมุ่งสนับสนุนการเรียนรู้ให้คนไทยผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล เดินหน้าเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้คนไทยได้เข้าถึงแหล่งเรียนรู้ภาษาจีนได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วตอบรับเทรนด์การขยายตัวด้านเศรษฐกิจจีนที่เติบโตขึ้นทุกปี รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เข้ามาท่องเที่ยวและทำธุรกิจในประเทศไทยจำนวนมาก โดยเอไอเอส ร่วมกับ โรงเรียนสอนภาษาจีน Follow me เปิดตัวรายการ “Chinese is all around” สอนภาษาจีนออนไลน์รูปแบบใหม่บนแอป AIS PLAY และ

หน้า 1 ทั้งหมด 66 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย