ข่าวประชาสัมพันธ์

Honor เผยไอเท็มเด็ด!! ตัวช่วยเก็บภาพแบบจุกๆ ได้ครบหมดทั้ง 3 มุมมอง

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

Honor เผยไอเท็มเด็ด!! ตัวช่วยเก็บภาพแบบจุกๆ ได้ครบหมดทั้ง 3 มุมมอง เชื่อว่าหากใครเป็นผู้ที่หลงรักในการถ่ายภาพและการท่องเที่ยวมักจะประสบกับปัญหาแบบเดียวกัน นั่นก็คือ สภาวะปวดไหล่และปวดหลัง เนื่องจากต้องแบกทั้งกล้อง แบกทั้งเลนส์ ไหนจะแบกสัมภาระส่วนตัวอีก บางคนไปเที่ยวครั้งหนึ่งแทบจะขนกล้องขนเลนส์ทุกตัวที่มีอยู่ไปด้วยเพราะกลัวว่าจะไม่ได้ถ่ายอะไรหลายๆอย่างที่เจอระหว่างทริป แต่วันนี้ด้วยนวัตกรรมที่ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ออเนอร์จึงมาแนะนำไอเท็มเด็ด Honor 20 Lite สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้อง 3 เลนส์ ตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตการถ่ายรูปและการท่องเที่ยวของคุณเป็นไปได้อย่างง่ายดาย และตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคนชิคๆคูลๆ ได้อย่างสนุกมันส์เป็น 3 เท่า! ประเดิมที่เลนส์แรก Honor 20 Lite มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียดสูงถึง

BaNANA OUTLET ยกขบวนสมาร์ทโฟนแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด 70% และอุปกรณ์ Accessories ลดราคาถึง 90%!!

เปิดตัว Xiaomi Mi 9 SE เรือธงรุ่นเล็กสเปคแรง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 6GB กล้องหลัง AI Triple ราคาเริ่มต้นเพียง 11,999 บาท เปิดพรีออเดอร์แล้ววันนี้ในไทย

Wiko View 3 Lite กล้องหลังคู่ ฟังก์ชั่นครบ บันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัด ในราคาคุ้มค่า

สเปนไม่สนแบล็กลิสต์ของสหรัฐฯ!! เปิดใช้ระบบเครือข่าย 5G ของ Huawei อัพโหลดเร็วปรื๊ด 1 กิ๊กต่อวินาที

โพสเมื่อ : 17 June 2019 | No Comments

สเปนไม่สนแบล็กลิสต์ของสหรัฐฯ!! เปิดใช้ระบบเครือข่าย 5G ของ Huawei อัพโหลดเร็วปรื๊ด 1 กิ๊กต่อวินาที สเปนกลายเป็นหนึ่งในชาติยุโรปแรกๆ ที่เปิดใช้ระบบเครือข่าย 5G หลังบริษัทโวดาโฟนสเปนได้เริ่มการให้บริการใน 15 เมืองทั่วประเทศ รวมถึงกรุงมาดริด และบาร์เซโลนา เป็นความร่วมมือระหว่างสเปนและบริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ของจีน Huawei ที่ติดแบล็กลิสต์ของประธานาธิบดีทรัมป์ RT สื่อรัสเซียรายงานว่า บริษัทโวดาโฟน สเปน (Vodafone Spain) กลายเป็นบริษัทผู้ให้บริการมือถือรายแรกที่เปิดใช้ระบบเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่มีความเร็วที่สุดในเวลานี้ ซึ่งผู้ใช้บริการได้รับการรับประกันว่าจะสามารถดาวโหลดได้ด้วยความเร็วสูงสุด 1 กิ๊กต่อวินาทีทีเดียว ซึ่งนอกเหนือจากกรุงมาดริด

เปิดตัว OPPO A5s สีใหม่ต้อนรับหน้าฝน!! สีสันที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมจัดเต็มด้วยสเปคเกินคุ้ม แบตอึดจุใจ หน้าจอใหญ่ดีไซน์หยดน้ำ และกล้องหลังที่ทรงพลัง วางขายแล้ววันนี้!

ประกาศ!! Huawei ให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เริ่มทยอยอัพเกรดเป็น EMUI 9.1 แล้ว เริ่มปลายเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป

ASUS ส่ง VivoBook 15 (X512) วางจำหน่ายในไทย!! มาพร้อมซีพียู 8th Gen core i5 เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่แรงยิ่งขึ้น

realme เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “ที่สุดแห่งความคุ้มค่า” realme C2

เตือนภัย! หนูน้อยวัย 2 ขวบติดเล่นมือถือ แค่ปีเดียวอาการหนัก! สายตาสั้นรุนแรงถึง 900

โพสเมื่อ : 13 June 2019 | No Comments

เตือนภัย! หนูน้อยวัย 2 ขวบติดเล่นมือถือ แค่ปีเดียวอาการหนัก! สายตาสั้นรุนแรงถึง 900 ไชน่าไทมส์ รายงานกรณีเตือนภัยจากการใช้โทรศัพท์มือถือเกินความพอดีในประเทศจีน เมื่อหนูน้อย เสี่ยวหมั่น วัย 2 ขวบ จากมณฑเจียงซู ทางตอนกลาง เผชิญหน้ากับภาวะสายตาสั้นขั้นรุนแรง หลังเล่นโทรศัพท์มือถือต่อเนื่องนานหลายชั่วโมงต่อวัน และนานเป็นระยะเวลาร่วม 1 ปี รายงานระบุว่า พ่อแม่ของด.ญ.เสี่ยวหมั่นให้ลูกสาวเล่นมือถือสมาร์ทโฟนตั้งแต่อายุขวบกว่าๆ และเพราะไม่คิดว่ามีภัยร้ายแอบแฝงจึงปล่อยให้หนูน้อยจ้องหน้าจอดูวิดีโอ และเล่นมือถือนานกว่าชั่วโมงในแต่ละครั้ง กระทั่งผ่านไปราว 1 ปี ด.ญ.เสี่ยวหมั่นเริ่มมีพฤติกรรมผิดปกติ ทั้งการเหล่ตา

หน้า 1 ทั้งหมด 352 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย