ข่าวประชาสัมพันธ์

ทราก้ารุกตลาดโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โพสเมื่อ : 19 October 2018 | No Comments

ทราก้ารุกตลาดโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทราก้า (Traka) ผู้นำด้านระบบกุญแจและระบบบริหารจัดการอุปกรณ์อัจฉริยะเตรียมรุกตลาดผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทราก้าจะเข้าร่วมงาน IFSEC Southeast Asia 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคมนี้ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นล่าสุดทั้งด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ล็อกเกอร์อัจฉริยะของทราก้าตอบสนองความต้องการในงานจัดเก็บทุกระดับ ตั้งแต่เรียบง่ายไปจนถึงระดับซับซ้อนอย่างอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่มีราคาสูงในองค์กร เพื่อควบคุม ติดตามดูการใช้งานและรายงานการใช้สินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดขององค์กรอย่างใกล้ชิด โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มอื่น ฐานข้อมูลทรัพยากรบุคคล และอุปกรณ์อื่นๆ ได้ ระบบและอุปกรณ์ทั้งหมดของทราก้ามาพร้อมกับซอฟต์แวร์ระบบสัมผัสที่ได้รับการบูรณาการเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น “สำหรับทราก้า ในปีนี้เรามุ่งมั่นแนะนำโซลูชั่นและแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดเอเชียแปซิฟิก” มาร์ติน วู้ดเฮาส์ ผู้อำนวยการด้านการขายตลาดต่างประเทศของทราก้า กล่าว “มีอุตสาหกรรมต่างๆ

Beyond GEN 18 คุณภาพคุ้มราคา ดีไซน์หรูหราฝาหลัง 3 มิติ มีสแกนใบหน้า ในราคา 2,490 บาท!!

เปิดตัว Nokia 5.1 Plus สุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับเหล่าเกมเมอร์ มาพร้อมเทคโนโลยี AI ทรงพลัง ในราคาสุดคุ้ม!

โพสเมื่อ : 19 October 2018 | No Comments

Nokia เปิดตัว Nokia 5.1 Plus สุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับชาวเกม มาพร้อมเทคโนโลยี AI ทรงพลังในราคาสุดคุ้ม Nokia 5.1 Plus มาพร้อมสมรรถนะและดีไซน์ระดับโลกที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศเปิดตัว Nokia 5.1 Plus ที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการประมวลผลอันน่าประทับใจ ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับเทคโนโลยี AI และสมรรถนะในการเล่นเกมที่โดดเด่น ทั้งยังช่วยให้การถ่ายภาพของคุณเป็นเรื่องง่ายกว่าเคย Nokia 5.1 Plus ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีเอกลักษณ์ให้กับแฟนๆ

Samsung เปิดจอง “Galaxy A7” สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 3 ตัวรุ่นแรกของค่าย ตั้งแต่ 18 – 25 ตุลาคมนี้! พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

Asus พาสินค้าไอทีกวาด 9 รางวัลจาก ‘Good Design Awards 2018’ ย้ำผู้นำด้านการออกแบบและนวัตกรรม นำโดย ZenBook S และ ZenFone 5

ซื้อ iPad Pro รุ่น 10.5 นิ้ว WiFi + Cellular ความจุ 64GB และ 256GB วันนี้! รับส่วนลด 50% สำหรับ Apple Pencil ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 61

OPPO เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ Hyper Boost ช่วยให้การทำงานของสมาร์ทโฟนรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

โพสเมื่อ : 16 October 2018 | No Comments

OPPO เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ Hyper Boost ช่วยให้การทำงานของสมาร์ทโฟนรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ออปโป้ประกาศเปิดตัว OPPO Hyper Boost ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เพิ่มสมรรถนะให้กับการทำงานของระบบอย่างเต็มรูปแบบ เทคโนโลยี Hyper Boost จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานโดยรวมของผู้ใช้ ผ่านการปรับปรุงด้านการใช้พลังงานและการแสดงผลของสมาร์ทโฟน Androidทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Oppo Hyper Boost OPPO Hyper Boost ได้รับการพัฒนาอย่างกว้างขวางในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนที่จะมีการเปิดตัวไปในวันนี้ เพื่อรองรับสถานการณ์และพฤติกรรมการใช้งานที่หลากหลาย Hyper Boost เป็นตัวอย่างหนึ่งของความแข็งแกร่ง และความเข้าใจในการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบแพลตฟอร์ม Android ของ

Nokia 6.1 Plus พร้อมใช้งานแล้วบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie บนเบต้าแล็บ

เตรียมพบกับ ‘Huawei Mate 20 Series’ สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมชิปเซ็ต AI เปลี่ยนโลก ชมไลฟ์สดส่งตรงจากกรุงลอนดอนพร้อมกัน 16 ตุลาคมนี้ 2 ทุ่มเวลาไทย!

Samsung Galaxy A9 และ Galaxy A7 ครั้งแรกของโลกกับที่สุดนวัตกรรมกล้องสมาร์ทโฟน เพื่อบันทึกทุกช่วงเวลามีค่าครบทุกมุมมอง ยิ่งกว่าที่ตาเห็น!

หน้า 1 ทั้งหมด 333 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย