มือถือ OnePlus วันพลัส

OnePlus 7 Series กับความเร็วที่เหนือกว่า!! หน้าจอ Optic AMOLED ขนาด 6.41 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855 เตรียมขายในไทยเร็วๆ นี้

ส่องกล้องมือถือใหม่ “Thailand Mobile Expo 2019″ รอบกลางปี รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาชมกันเลย!

พบกับ OnePlus 7 Series สมาร์ทโฟน Super Flagship ที่เหนือกว่า

เปิดตัว OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro เรือธงท็อปพรีเมียม!! ขุมพลัง Snapdragon 855 แรมสูง 12GB กล้องหลัง 48MP แบตอึดสุด 4000 mAh จอใหญ่และดีที่สุดในขณะนี้ ราคาเข้าถึงง่าย!

เผยภาพเรนเดอร์!! OnePlus 7 Pro มาพร้อมสี Nebula Blue และ Mirror Grey ก่อนเปิดตัว 14 พฤษภาคมนี้ ที่นิวยอร์ก

พบข้อมูล!! OnePlus 7 Pro ปรากฏบน GeekBench มาพร้อม Snapdragon 855 แรม 12GB ก่อนเปิดตัว 14 พฤษภาคมนี้

OnePlus โชว์ภาพถ่ายจากกล้อง OnePlus 7 Pro อวดประสิทธิภาพของเลนส์ Ultra-Wide และ Telephoto ก่อนเปิดตัว 14 พฤษภาคมนี้

โพสเมื่อ : 1 May 2019 | No Comments

OnePlus โชว์ภาพถ่ายจากกล้อง OnePlus 7 Pro อวดประสิทธิภาพของเลนส์ Ultra-Wide และ Telephoto ก่อนเปิดตัว 14 พฤษภาคมนี้ ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ OnePlus 7 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับท็อปรุ่นใหม่ ที่ล่าสุดทาง OnePlus ได้ทำการโพสต์ภาพถ่ายจากกล้องของ OnePlus 7 Pro ลงในทวิตเตอร์หลักเพื่อโชว์ประสิทธิภาพของเลนส์ Ultra-Wide และ Telephoto ออกมาให้ได้ชมกัน โดยภาพดังกล่าวจะเป็นภาพถ่ายสไตล์เดียวกันคือรูปภาพนกเกาะอยู่บนไม้ที่มีวิวทะเลเป็นภาพพื้นหลังซึ่งจะมีความแตกต่างกันในส่วนของระยะภาพแต่ยังคงเก็บรายละเอียดของภาพได้ชัดเจนและโทนสีแลดูเป็นธรรมชาติที่เกือบอยู่ในระดับเดียวกันกับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปของแบรนด์ดังอย่าง Samsung,

เผยภาพถ่ายจากกล้อง OnePlus 7 Pro เรือธงระดับท็อปรุ่นใหม่! ก่อนเปิดตัว 14 พฤษภาคมนี้

เผยโครงร่าง OnePlus 7 Pro บนหนังสือพิมพ์!! บอกใบ้มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ และกล้องหน้าแบบ Pop-Up ส่วนจอเป็นแบบไร้ติ่ง

OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมอันดับ 5 ของโลก จะให้ความสำคัญกับตลาดไทยในปีนี้มากขึ้น!

โพสเมื่อ : 24 April 2019 | No Comments

OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมอันดับ 5 ของโลก จะให้ความสำคัญกับตลาดไทยในปีนี้มากขึ้น! OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยม ที่ส่งมอบเทคโนโลยี และประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน ได้เข้ามาเปิดตัวที่ประเทศไทยครั้งแรกในปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมมาโดยตลอดจากแฟนๆ ชาว OnePlus และผู้ใช้งานจริง เมื่อไม่นานมานี้ OnePlus ถูกจัดให้เป็นอันดับ 5 ของแบรนด์สมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมของโลก เช่นเดียวกันกับที่ประเทศอเมริกา OnePlus ก็ยังคงอันดับ 5 ฝั่งยุโรปตะวันตกอันดับ 4 ในแบรนด์สมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยม ส่วนประเทศอินเดียในปีที่ผ่านมา OnePlus มียอดขายดีเป็นอันดับ 1

หน้า 1 ทั้งหมด 16 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย