มือถือ BlackBerry แบล็คเบอรี่

หลุดเรนเดอร์ BlackBerry DTEK70 มาพร้อมคีย์บอร์ด QWERTY ก่อนเปิดตัวในงาน CES 2017

ไม่ต้องรอเครื่องหิ้ว! AIS วางขาย BlackBerry DTEK60 และสมาร์ทโฟนรุ่นฮิตราคาพิเศษลด 50%

TCL ยืนยัน! พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ในงาน CES 2017

สมาร์ทโฟน BlackBerry จะถูกผลิต และจำหน่ายโดย TCL นับจากนี้เป็นต้นไป!

โพสเมื่อ : 19 December 2016 | No Comments

สมาร์ทโฟน BlackBerry จะถูกผลิต และจำหน่ายโดย TCL นับจากนี้เป็นต้นไป! เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาเพื่อนๆ หลายคนคงจะเคยจำได้ว่า BlackBerry ได้ออกมาประกาศว่าทางบริษัทจะโบกมือลาธุรกิจมือถือสมาร์ทโฟน หยุดการพัฒนาฮาร์ดแวร์ทั้งหมด รวมถึงยุติการออกแบบ และผลิตสมาร์ทโฟนของตนเองอย่างเป็นทางการ โดยจะให้บริษัทพาร์ทเนอร์ด้านฮาร์ดแวร์รับช่วงต่อไปในการผลิต และจำหน่ายสมาร์ทโฟนของ BlackBerry แทน ล่าสุด BlackBerry ได้ออกมาประกาศชื่อบริษัทพาร์ทเนอร์ที่จะรับช่วงต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้วได้แก่ TCL Communication บริษัทจีนผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเป็นผู้จำหน่ายสมาร์ทโฟนของแบรนด์ Alcatel โดยก่อนหน้านี้ TCL และ BlackBerry เคยจับมือกันพัฒนาสมาร์ทโฟน

BlackBerry DTEK60 เรือธงสเปคแรงท้าชน! iPhone 7 Plus และ Google Pixel XL

เปิดตัว BlackBerry DTEK60 เรือธงสเปคจัดเต็ม! เน้นความปลอดภัยของข้อมูล

โพสเมื่อ : 27 October 2016 | No Comments

เปิดตัว BlackBerry DTEK60 เรือธงสเปคจัดเต็ม! เน้นความปลอดภัยของข้อมูล ถึงแม้ว่าจะมีกระแสข่าวก่อนหน้านี้เผยออกมาว่า BlackBerry ประกาศโบกมือลาธุรกิจมือถือสมาร์ทโฟน และหยุดการพัฒนาฮาร์ดแวร์ทั้งหมดอย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะให้ Outsource บริษัทพาร์ทเนอร์เป็นผู้ผลิตรับช่วงต่อไปแทน ท้ายที่สุดแล้ว BlackBerry ได้ตัดสินใจเน้นการพัฒนาซอฟต์แวร์บนสมาร์ทโฟนมากกว่าการพัฒนาตัวอุปกรณ์สมาร์ทโฟน และมุ่งเน้นไปที่บริการต่างๆ แทน ทว่าล่าสุด BlackBerry ก็ได้เปิดตัว BlackBerry DTEK60 เรือธงรุ่นสานต่อใหม่ล่าสุดออกมาอย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นด้านระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับลูกค้าองค์กร และส่วนธุรกิจ ได้รับการออกแบบสำเร็จรูปโดย TCL Corporation ผู้ผลิตสัญชาติจีนชื่อดัง และทาง

มาเงียบ! BlackBerry DTEK60 เปิดราคาที่สหรัฐฯ อัดสเปคมาแบบจัดเต็ม

โพสเมื่อ : 14 October 2016 | No Comments

มาเงียบ! BlackBerry DTEK60 เปิดราคาที่สหรัฐฯ อัดสเปคมาแบบจัดเต็ม หลังจากที่มีข้อมูลเปิดเผยออกมาว่า BlackBerry แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังได้ประกาศที่จะโบกมือลาธุรกิจมือถือสมาร์ทโฟน และหยุดการพัฒนาฮาร์ดแวร์ทั้งหมดอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเริ่มตัดสินใจมุ่งเน้นการพัฒนาซอฟต์แวร์บนสมาร์ทโฟน มากกว่าจะพัฒนาตัวอุปกรณ์สมาร์ทโฟน และมุ่งเน้นไปที่บริการต่างๆ แต่กระนั้นก็ยังมีข่าวหลุด BlackBerry DTEK60 อุปกรณ์รุ่นใหม่ของ BlackBerry ที่ได้หันไปพึ่งพาให้ TCL ผู้ผลิตรายย่อยเป็นผู้ออกแบบพร้อมเป็นผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ และทำการผลิตสมาร์ทโฟนให้แทน ล่าสุด B&H ร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ในสหรัฐอเมริกา ก็ได้พร้อมให้ลูกค้าสั่งจอง BlackBerry DTEK60 อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย เราไปชมสเปคเบื้องต้นกันเลยค่ะ BlackBerry

BlackBerry DTEK60 เรือธงรุ่นท็อป RAM 4GB กล้อง 21MP คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 5 October 2016 | No Comments

BlackBerry DTEK60 เรือธงรุ่นท็อป RAM 4GB กล้อง 21MP คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้ หลังจากที่มีประกาศออกมาจากทาง BlackBerry แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังที่จะโบกมือลาธุรกิจมือถือสมาร์ทโฟน พร้อมกับหยุดการพัฒนาฮาร์ดแวร์ทั้งหมดอย่างเป็นทางการ โดยได้ตัดสินใจมุ่งเน้นการพัฒนาซอฟต์แวร์บนสมาร์ทโฟนมากกว่าการพัฒนาตัวอุปกรณ์สมาร์ทโฟน และมุ่งเน้นไปที่บริการต่างๆ แทน โดยจะให้ Outsource บริษัทพาร์ทเนอร์เป็นผู้ผลิตรับช่วงต่อแทน ล่าสุดมีข่าวลือออกมาแล้วว่า Blackberry เตรียมจะเปิดตัว BlackBerry DTEK60 สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์เร็วๆ นี้ ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวได้ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์จำหน่ายสมาร์ทโฟนออนไลน์ในประเทศแคนาดาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้านหลังเครื่องสมาร์ทโฟนมีการเพิ่มขนาดกล้องใหญ่ขึ้นกว่าเดิม กล้องและไฟแฟลชมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งใหม่ เราไปชมสเปคการใช้งานเบื้องต้นที่เผยออกมากันเลยค่ะ

ไม่ไหวอย่าฝืน!! BlackBerry โบกมือลาธุรกิจสมาร์ทโฟน หลังประกาศเลิกผลิตอย่างเป็นทางการ

โพสเมื่อ : 30 September 2016 | No Comments

ไม่ไหวอย่าฝืน!! BlackBerry โบกมือลาธุรกิจสมาร์ทโฟน หลังประกาศเลิกผลิตอย่างเป็นทางการ หลังจากที่อยู่ร่วมวงการมือถือมานานนับสิบปี ล่าสุด BlackBerry แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังก็ได้ประกาศที่จะโบกมือลาธุรกิจมือถือสมาร์ทโฟน และหยุดการพัฒนาฮาร์ดแวร์ทั้งหมดอย่างเป็นทางการแล้ว โดยให้ Outsource บริษัทพาร์ทเนอร์เป็นผู้ผลิตรับช่วงต่อไปแทน โดย BlackBerry Priv จะถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสุดท้ายที่ทาง BlackBerry เป็นผู้ผลิตเอง เพราะท้ายที่สุดแล้ว BlackBerry ได้ตัดสินใจมุ่งเน้นการพัฒนาซอฟต์แวร์บนสมาร์ทโฟนมากกว่าการพัฒนาตัวอุปกรณ์สมาร์ทโฟน และมุ่งเน้นไปที่บริการต่างๆ แทน โดยจะร่วมมือกับบริษัทด้านโทรคมนาคมของอินโดนีเซีย และก่อนที่ BlackBerry จะโบกมือลาธุรกิจด้านสมาร์ทโฟน ก่อนหน้านี้ BlackBerry ก็ได้พยายามแข่งขัน

เผยข้อมูล BlackBerry DTEK 60 เรือธงสเปคไม่ธรรมดา คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้!

หน้า 1 ทั้งหมด 4 หน้า1234