รีวิว มือถือ

รีวิว Lenovo P2 แบตเตอรี่จุใจ 5100mAh รองรับชาร์จไว พร้อมปุ่ม Power Saver ประหยัดพลังงานขั้นสูงสุด RAM 4GB ราคาหมื่นต้นๆ

รีวิว Fitbit Charge 2 นาฬิกาสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย

โพสเมื่อ : 1 February 2017 | No Comments

รีวิว Fitbit Charge 2 นาฬิกาสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย Fitbit เป็นแบรนด์ของ Fitness Tracker ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Gadget เพื่อสุขภาพระดับโลก กำลังน่าจับตามองแบรนด์นี้  มีการไล่ซื้อกิจการของคู่แข่งรายเล็กเข้ามาเรื่อย ๆ จนแข็งแกร่งมากขึ้น  เพื่อให้พัฒนาสินค้าได้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว  ล่าสุดรุ่นใหม่อย่าง Charge 2 กับราคาเปิดตัว 7,490 บาท ถือว่าน่าสนใจ เป็นทั้งนาฬิกา สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ วัดชีพจร และช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลทุกอย่างที่ควรรู้ในขณะเล่นฟิตเนสหรือออกกำลังกาย เป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับการออกกำลังกาย ประเมินความสำเร็จของการเผาผลาญพลังงานได้ดีทีเดียว

รีวิว vivo V5 Plus สมาร์ทโฟนเซลฟี่ขั้นสุด! กล้องหน้าเลนส์คู่ 20MP พร้อมโหมด “Bokeh” ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ

โพสเมื่อ : 31 January 2017 | No Comments

รีวิว vivo V5 Plus สมาร์ทโฟนเซลฟี่ขั้นสุด! กล้องหน้าเลนส์คู่ 20MP พร้อมโหมด “Bokeh” ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่ vivo แบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำได้เปิดตัว vivo V5 สมาร์ทโฟนกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซลไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา (ชมรีวิว) โดยได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องผสานกับฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่นตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อีกทั้งมีราคาวางจำหน่ายที่เข้าถึงได้ง่ายจึงไม่แปลกใจนักที่สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมีกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ล่าสุด vivo เดินหน้าสานต่อความสำเร็จนี้ด้วยการเปิดตัว vivo

รีวิว Lenovo K6 Power สเปคสุดคุ้ม มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด

รีวิว Moto M สมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ สเปค วัสดุหรูหราพรีเมี่ยม ในราคาต่ำกว่าหมื่น

โพสเมื่อ : 31 January 2017 | No Comments

รีวิว Moto M สมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ สเปค วัสดุหรูหราพรีเมี่ยม ในราคาต่ำกว่าหมื่น นอกจากสเปคเครื่องที่เร็วและแรงแล้ว เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของสมาร์ทโฟนคือการออกแบบตัวเครื่องที่โดดเด่น โมโตจึงเปิดตัว Moto M ที่สุดของสมาร์ทโฟนดีไซน์หรู วัสดุพรีเมี่ยมระดับโลก ที่ผสมผสานประสิทธิภาพในการทำงานที่เหนือระดับ เข้ากับดีไซน์และสไตล์เพื่อสะท้อนให้เห็นความเป็นตัวเองของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว ตัวเครื่องที่ผลิตจากวัสดุโลหะสุดพรีเมี่ยม บางเพียง 7.85 มม.ให้ความรู้สึกหรูหราทุกการสัมผัส หน้าจอแบบ IPS LCD ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD มาพร้อมระบบปฏิบัติการ

รีวิว OPPO A39 สมาร์ทโฟนเซลฟี่กล้องหน้า 5MP พร้อมโหมด Beautify 4.0 บอดี้สวยเฉียบ ราคาเบาๆ

รีวิว vivo V5 เซลฟี่ตัวแม่กล้องหน้า 20MP ชิปเสียง Hi-Fi สเปคครบจบในเครื่องเดียว!

รีวิวฉบับย่อ Sharp M1 และ Z2 สมาร์ทโฟนดีไซน์ญี่ปุ่น หวนคืนบุกตลาดไทยปี 2560 อีกครั้งภายใต้ Thaiway Products

รีวิว Nubia N1 สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม สเปคครบครัน ในราคาไม่ถึง 6 พันบาท!

รีวิว (ตอนที่ 2) สรุป 30 จุดเด่นที่ทำให้ Huawei Mate 9 เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 พร้อมตัวอย่างภาพถ่าย

หน้า 1 ทั้งหมด 11 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย