รีวิว มือถือ

รีวิว Lenovo K6 Note แบตอึดทะลุขีด 4000mAh จอไซส์บิ๊ก 5.5 นิ้ว RAM 4GB ในราคาไม่ถึงหมื่น!

รีวิว OPPO R9s ชัดทุกช็อตด้วยกล้องหน้า-หลัง 16MP บอดี้โลหะสวยเฉียบ RAM 4GB รองรับ VOOC Flash Charge

OPPO เปิดตัว OPPO R9s สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพระดับเวิลด์คลาส พร้อมดึงพระเอกหนุ่มเกาหลีชื่อดัง ลี มินโฮ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด

รีวิว Fuji X-A10 น้องเล็กตระกูล X Series สเปคดีน่าคบหา พร้อมเปรียบเทียบ Fuji X-A2 และ Fuji X-A3

รีวิว Lenovo P2 แบตเตอรี่จุใจ 5100mAh รองรับชาร์จไว พร้อมปุ่ม Power Saver ประหยัดพลังงานขั้นสูงสุด RAM 4GB ราคาหมื่นต้นๆ

รีวิว Fitbit Charge 2 นาฬิกาสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย

โพสเมื่อ : 1 February 2017 | No Comments

รีวิว Fitbit Charge 2 นาฬิกาสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย Fitbit เป็นแบรนด์ของ Fitness Tracker ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Gadget เพื่อสุขภาพระดับโลก กำลังน่าจับตามองแบรนด์นี้  มีการไล่ซื้อกิจการของคู่แข่งรายเล็กเข้ามาเรื่อย ๆ จนแข็งแกร่งมากขึ้น  เพื่อให้พัฒนาสินค้าได้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว  ล่าสุดรุ่นใหม่อย่าง Charge 2 กับราคาเปิดตัว 7,490 บาท ถือว่าน่าสนใจ เป็นทั้งนาฬิกา สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ วัดชีพจร และช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลทุกอย่างที่ควรรู้ในขณะเล่นฟิตเนสหรือออกกำลังกาย เป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับการออกกำลังกาย ประเมินความสำเร็จของการเผาผลาญพลังงานได้ดีทีเดียว

รีวิว vivo V5 Plus สมาร์ทโฟนเซลฟี่ขั้นสุด! กล้องหน้าเลนส์คู่ 20MP พร้อมโหมด “Bokeh” ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ

โพสเมื่อ : 31 January 2017 | 1 Comment

รีวิว vivo V5 Plus สมาร์ทโฟนเซลฟี่ขั้นสุด! กล้องหน้าเลนส์คู่ 20MP พร้อมโหมด “Bokeh” ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่ vivo แบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำได้เปิดตัว vivo V5 สมาร์ทโฟนกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซลไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา (ชมรีวิว) โดยได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องผสานกับฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่นตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อีกทั้งมีราคาวางจำหน่ายที่เข้าถึงได้ง่ายจึงไม่แปลกใจนักที่สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะมีกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ล่าสุด vivo เดินหน้าสานต่อความสำเร็จนี้ด้วยการเปิดตัว vivo

รีวิว Lenovo K6 Power สเปคสุดคุ้ม มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด

รีวิว Moto M สมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ สเปค วัสดุหรูหราพรีเมี่ยม ในราคาต่ำกว่าหมื่น

โพสเมื่อ : 31 January 2017 | 1 Comment

รีวิว Moto M สมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ สเปค วัสดุหรูหราพรีเมี่ยม ในราคาต่ำกว่าหมื่น นอกจากสเปคเครื่องที่เร็วและแรงแล้ว เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของสมาร์ทโฟนคือการออกแบบตัวเครื่องที่โดดเด่น โมโตจึงเปิดตัว Moto M ที่สุดของสมาร์ทโฟนดีไซน์หรู วัสดุพรีเมี่ยมระดับโลก ที่ผสมผสานประสิทธิภาพในการทำงานที่เหนือระดับ เข้ากับดีไซน์และสไตล์เพื่อสะท้อนให้เห็นความเป็นตัวเองของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว ตัวเครื่องที่ผลิตจากวัสดุโลหะสุดพรีเมี่ยม บางเพียง 7.85 มม.ให้ความรู้สึกหรูหราทุกการสัมผัส หน้าจอแบบ IPS LCD ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD มาพร้อมระบบปฏิบัติการ

รีวิว OPPO A39 สมาร์ทโฟนเซลฟี่กล้องหน้า 5MP พร้อมโหมด Beautify 4.0 บอดี้สวยเฉียบ ราคาเบาๆ

หน้า 1 ทั้งหมด 12 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย