ข่าวมือถือใหม่

พบข้อมูลสเปค และราคา Vivo Y95 ว่าที่สมาร์ทโฟนจอใหญ่รุ่นใหม่ บนเว็บไซต์สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ในไทย

โพสเมื่อ : 14 November 2018 | No Comments

พบข้อมูลสเปค และราคา Vivo Y95 ว่าที่สมาร์ทโฟนจอใหญ่รุ่นใหม่ บนเว็บไซต์สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ในไทย รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Vivo Y95 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดออกมาให้ได้เห็นถึงดีไซน์รอยบากรูปหยดน้ำนั้น ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะมีข้อมูลสเปคเครื่อง และราคาหลุดมาจากเว็บไซต์สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ในไทย แต่ทว่ารูปที่แสดงนั้นกลับเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์รอยบากแบบปกติ จึงทำให้มีการคาดการณ์กันว่าอาจจะมีความผิดพลาดไปเรื่องของรูป สเปคเครื่องเบื้องต้นของ Vivo Y95 ตามแหล่งข้อมูล – หน้าจอแสดงผลขนาด 6.22 นิ้ว ความละเอียด 1520 x 720 พิกเซล – รันระบบปฎิบัติการ

เปิดตัวแล้ว!! Vivo X21s สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.41 นิ้ว ดีไซน์รอยบากหยดน้ำ รองรับระบบสแกนในหน้า และสแกนนิ้วมือบนหน้าจอ

สื่อนอกลือ!! Samsung เตรียมเปลี่ยนจอของ Galaxy A 2019 ให้เป็น LCD แทน AMOLED

เปิดตัว Samsung Galaxy J4 Core สมาร์ทโฟน Android Go จอใหญ่ 6 นิ้ว แบตทน!

เปิดตัว Samsung W2019 สมาร์ทโฟนฝาพับ 2 หน้าจอ ขุมพลัง Snapdragon 845 ดีไซน์สุดพรีเมียม!

เผยคอนเซ็ปต์ OPPO R19 กล้องหน้าคู่ฝังใต้จอ ดีไซน์ไร้ขอบ 100% กล้องหลัง 3 เลนส์ คาดเปิดตัวช่วงต้นปีหน้า

โพสเมื่อ : 13 November 2018 | No Comments

เผยคอนเซ็ปต์ OPPO R19 กล้องหน้าคู่ฝังใต้จอ ดีไซน์ไร้ขอบ 100% กล้องหลัง 3 เลนส์ คาดเปิดตัวช่วงต้นปีหน้า OPPO ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องการผลิตสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอไร้ขอบแบบ 100% เห็นได้จากการเปิดตัว OPPO Find X ที่นำเทคโนโลยีซ่อนกล้องหน้าด้วยการเลื่อนสไลด์ หลังจากนั้นในก็มีการปรับรอยบากที่เป็นตำแหน่งของกล้องหน้าให้มีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ จนกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์รอยบากรูปหยดน้ำอย่างเช่นรุ่น OPPO A7 และแล้วก็ดูเหมือนว่าจะถึงเวลาของการปรับดีไซน์อีกครั้งของทาง OPPO เพราะรายงานล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ของ OPPO R19 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใกล้เคียงสมาร์ทโฟนไร้ขอบ 100% มากที่สุด

Realme 2 Pro สมาร์ทโฟนน้องใหม่ ยอดขายถล่มทลายขึ้นเป็นอันดับ 1 ใน LAZADA 11.11 ช้อปปิ้ง เฟสติวัล เตรียมเปิดขายเร็วๆ นี้แบบ Exclusive เฉพาะที่ทรูช้อปเท่านั้น

Samsung โชว์เทคโนโลยีหน้าจอพับได้ Infinity Flex Display มาพร้อม One UI เตรียมผลิตในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้!

โพสเมื่อ : 12 November 2018 | No Comments

Samsung โชว์เทคโนโลยีหน้าจอพับได้ Infinity Flex Display มาพร้อม One UI เตรียมผลิตในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้! หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของทาง Samsung ล่าสุดภายในงาน ประชุมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ประจำปี (SDC 2018) ก็ได้มีโชว์หน้าจอที่มีความยืดหยุ่นสูงที่จะทำให้สามารถพับและกางออกได้หลายครั้ง โดยเทคโนโลยีหน้าจอนั้นมีชื่อเรียกว่า Infinity Flex Display ซึ่งเมื่อกางออกตัวหน้าจอหลังจะมีขนาด 7.3 นิ้ว ความละเอียด 1536 x 2152 พิกเซล และเมื่อทำการพับเก็บจะมีอีกหนึ่งหน้าที่อยู่ด้านนอกเป็นหน้าจอรองมีขนาด 4.58

เปิดตัว vivo Y73 ชิปเซ็ต Snapdragon 439 จอใหญ่ 5.99 นิ้ว มีฟีเจอร์ Face Wake ราคาประหยัด

มาถึงไทยแล้ว!! ROG Phone เกมมิ่งสมาร์ทโฟนสเปคแรงจาก ASUS พร้อมจำหน่าย 23 พฤศจิกายนนี้

หน้า 1 ทั้งหมด 981 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย