มือถือ

เปิดตัว BLU Vivo 8 สมาร์ทโฟนจากสหรัฐอเมริกามาพร้อมกล้องหน้า 16 ล้านพิเซล

สื่อเผยคู่แข่ง Apple ชะลอสั่งชิปเซ็ต รอดูเปิดตัว iPhone 8 พร้อมเตรียมปรับกลยุทธ

โพสเมื่อ : 25 July 2017 | No Comments

สื่อเผยคู่แข่ง Apple ชะลอสั่งชิปเซ็ต รอดูเปิดตัว iPhone 8 พร้อมเตรียมปรับกลยุทธ จากการรายงานของ Digitimes เว็บไซต์ในไต้หวัน ได้อ้างจากแหล่งข่าววงในว่าผู้ผลิตชิปเซ็ตรายหนึ่งเผยถึงเรื่องการสั่งซื้อชิปเซ็ตของทาง Apple ว่ามีจำนวนยอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้น แต่ในขณะเดี่ยวกับยอดสั่งซื้อชิปเซ็ตจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายอื่นๆ มีจำนวนลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งจากเดิมที่จะสั่งออเดอร์ผลิตจำนวนมากตั้งแต่เดือนเมษายน-สิงหาคม ซึ่งคาดว่าเหตุผลที่ทางผู้ผลิตสมาร์ทโฟนค่ายอื่นๆ พากันชะลอการสั่งซื้อชิปเซ็ตเนื่องจากกำลังรอการเปิดตัวของทาง iPhone 8 แล้วจึงจะกำหนดทิศทางการผลิตสมาร์ทโฟนของค่ายตนเองว่าจะไปในทิศทางไหน ซึ่งก่อนหน้าได้มีข่าวของทาง TSMC, MediaTek และ HiSilicon โรงงานผู้ผลิตชิปเซ็ตออกมาเผยว่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนค่ายอื่นๆ ได้มีการชะลอการสั่งซื้อชิปเซ็ต ทำให้มียอดสั่งซื้อลดลงอย่างมากในช่วงไตรมาส 3

เผยคลิปวิดีโอทีเซอร์ Xiaomi Mi 5X ชูกล้องหลังเลนส์คู่ ก่อนเปิดตัว 26 กรกฎาคมนี้!

ฮือฮา! Lenovo โชว์แท็บเล็ตแบบพับได้ ที่งาน Lenovo Tech World 2017

หลุดจนงง! ชิ้นส่วนด้านหลัง iPhone 8 กล้องหลังคู่แนวตั้ง และสแกนลายนิ้วมือ

โพสเมื่อ : 25 July 2017 | No Comments

หลุดจนงง! ชิ้นส่วนด้านหลัง iPhone 8 กล้องหลังคู่แนวตั้ง และสแกนลายนิ้วมือ ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้อัพเดทกันแบบต่อเนื่องสำหรับ iPhone 8 สมาร์ทโฟนที่ผู้คนทั่วโลกกำลังจับตามองจากค่าย Apple ที่ล่าสุดมีภาพหลุดของตัวเครื่องด้านหลังออกมา ซึ่งภาพดังกล่าวเผยให้เห็นถึงรายละเอียดตัวเครื่องที่มีลักษณะเป็นโลหะ และมีการเว้นที่ช่องว่างในส่วนของการติดตั้งกล้องหลังแบบเลนส์คู่แนวตั้ง นอกจากนั้นยังมีเว้นช่องว่างสำหรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออีกด้วย ซึ่งจากภาหลุดของ iPhone 8 ในครั้งนี้มีความแตกต่างจากข่าวลือก่อนหน้านี้แทบทั้งหมด เพราะจากข่าวก่อนหน้านี้คาดการณ์กันว่าตัวเครื่องจะมีการดีไซน์เป็นแบบกระจก รองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย และมีระบบสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหน้าจอ ซึ่งบางแหล่งข่าวก็อ้างว่าจะฝังสแกนนิ้วมือไว้ที่ปุ่มพาวเวอร์ อย่างไรก็ตาม สำหรับภาพหลุดดังกล่าวยังไม่มีการยืนยันจากทาง Apple ว่าเป็นสมาร์ทโฟนใหม่จากทางค่ายจริงหรือไม่ ซึ่งหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบ ยังไงก็ฝากติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone

Arto Nummela ประกาศลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ HMD Global (Nokia)

รีบเลย! Samsung Galaxy Note5 เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา ลดเหลือเพียง 14,900 บาท

หลุดภาพเรนเดอร์ Mi MIX 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนไร้ขอบรุ่นใหม่จากค่าย Xiaomi

โพสเมื่อ : 25 July 2017 | No Comments

หลุดภาพเรนเดอร์ Mi MIX 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนไร้ขอบรุ่นใหม่จากค่าย Xiaomi คาดพร้อมรัน Android 7.1.1 Nougat ครอบทับด้วย MIUI 9 ยังคงมีข่าวมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายผลิตสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่ครั้งนี้มีข่าวมาว่ามีผู้ใช้ Twitter รายหนึ่งที่มีชื่อว่า @Mrwhosetheboss ได้ทวิตให้เห็นภาพของสมาร์ทโฟนจากค่าย Xiaomi ที่สื่อต่างๆ คาดกันว่าน่าจะเป็นภาพของ Xiaomi Mi MIX 2 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทางค่าย ซึ่งเผยให้เห็นรายละเอียดของตัวเครื่องที่มาพร้อมกับการดีไซน์ตัวเครื่องแบบไร้ขอบทั้งด้านบน และด้านข้างส่วนด้านหลังมีกล้องเพียงตัวเดียว และถัดลงมาคาดว่าอาจจะเป็นปุ่มสำหรับสแกนลายนิ้วมือ

เปิดตัว Wiko Jerry 2 รันระบบ Android 7.0 Nougat ความจุ 16GB เคาะราคา 2 พันต้นๆ! มีขายแล้วในไทย

หน้า 1 ทั้งหมด 793 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย