มือถือ

เผยข้อมูลกล้องทั้ง 8 ตัวของ Sony Xperia รุ่นใหม่ พร้อมภาพเรนเดอร์!

Asus ประกาศเตรียมเปิดตัว ROG Phone 2 เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ 23 กรกฎาคมนี้!

Honor เผยไอเท็มเด็ด!! ตัวช่วยเก็บภาพแบบจุกๆ ได้ครบหมดทั้ง 3 มุมมอง

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

Honor เผยไอเท็มเด็ด!! ตัวช่วยเก็บภาพแบบจุกๆ ได้ครบหมดทั้ง 3 มุมมอง เชื่อว่าหากใครเป็นผู้ที่หลงรักในการถ่ายภาพและการท่องเที่ยวมักจะประสบกับปัญหาแบบเดียวกัน นั่นก็คือ สภาวะปวดไหล่และปวดหลัง เนื่องจากต้องแบกทั้งกล้อง แบกทั้งเลนส์ ไหนจะแบกสัมภาระส่วนตัวอีก บางคนไปเที่ยวครั้งหนึ่งแทบจะขนกล้องขนเลนส์ทุกตัวที่มีอยู่ไปด้วยเพราะกลัวว่าจะไม่ได้ถ่ายอะไรหลายๆอย่างที่เจอระหว่างทริป แต่วันนี้ด้วยนวัตกรรมที่ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ออเนอร์จึงมาแนะนำไอเท็มเด็ด Honor 20 Lite สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้อง 3 เลนส์ ตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตการถ่ายรูปและการท่องเที่ยวของคุณเป็นไปได้อย่างง่ายดาย และตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคนชิคๆคูลๆ ได้อย่างสนุกมันส์เป็น 3 เท่า! ประเดิมที่เลนส์แรก Honor 20 Lite มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียดสูงถึง

เผยปฏิทินกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10, iPhone 2019 และ Google Pixel 4

ยืนยันแล้ว!! Google Pixel 4 จะมาพร้อมกล้องหลังและไฟแฟลช ที่ติดตั้งอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมตามภาพหลุดจริง

แชร์ทริค! เช็ควันหมดอายุการรับประกัน iPhone, iPad, Mac และอุปกรณ์ของ Apple ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน

ชาวเยอรมันเตรียมใช้ iPhone แทนบัตรประชาชน! หลังมีประกาศจะนำข้อมูลบัตรประชาชนไปอยู่ในระบบ NFC ของ iOS 13 ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

ชาวเยอรมันเตรียมใช้ iPhone แทนบัตรประชาชน! หลังมีประกาศจะนำข้อมูลบัตรประชาชนไปอยู่ในระบบ NFC ของ iOS 13 ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย การรองรับระบบ NFC ใหม่ที่จะมีอยู่ใน iOS 13 ของทาง Apple อาจเพิ่มความสะดวกสบายมากกว่าการใช้แทนบัตรเข้ารถไฟใต้ติดเท่านั้น หลังจากเมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยว่าทางเยอรมันเตรียมที่จะใช้ประโยชน์จากระบบดังกล่าวด้วยการนำข้อมูลบัตรประชาชนไปอยู่ใน NFC สำหรับใช้เช็คอินผ่านสนามบินนานาชาติ โดยทางรัฐบาลเยอรมันมองว่าหากนำข้อมูลบัตรประชาชนเข้าไปอยู่ใน NFC ก็จะช่วลดปัญหาการลืมบัตรประชาชน หรือช่วยประหยัดเวลาในการค้นหาบัตรประชาชนในกระเป๋าได้ แต่ก็คงต้องรอจนกว่าทาง Apple จะปล่อยตัวอัปเดต iOS 13 และ

หลุดข้อมูล Samsung Galaxy Note 10 Series มาพร้อม Exynos 9825 รุ่นท็อปมีหน่วยความจำแรม 12GB คาดเปิดตัวช่วงเดือนสิงหาคมนี้!

“Samsung” กับความสำเร็จของโซลูชั่น “5G” แบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

“Samsung” กับความสำเร็จของโซลูชั่น “5G” แบบครบวงจร การมาถึงของเทคโนโลยี 5G หรือระบบการสื่อสารแบบไร้สายในยุคที่ 5 มีความคล้ายคลึงกับการเปิดตัว 4G ในอดีต ที่ช่วยปลดล็อคและสร้างโอกาสมากมายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ดังนั้น 5G ที่มีความเร็วสูงขึ้นและความหน่วงลดลงจะส่งผลให้ผู้บริโภคเกิดข้อได้เปรียบมากกว่าเมื่อเทียบกับระบบเดิม ดังนั้นเมื่อไรที่บริการ 5G เกิดขึ้นจริงอย่างเต็มรูปแบบ ศักยภาพของ 5G นั้นจะไม่จำกัดเพียงแค่บนสมาร์ทโฟน แต่จะสามารถต่อยอดไปสู่ความสำเร็จในอุตสาหกรรมทุกประเภท กว่า 35 ปีของการเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก “ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์” ยังเป็นผู้บุกเบิกระบบ

เผยเรนเดอร์ Vivo X15 ดีไซน์จอใหญ่ไร้ขอบ กล้องหลังเลนส์คู่ รองรับพอร์ต USB Type-C ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

หน้า 1 ทั้งหมด 1292 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย