มือถือ Samsung ซัมซุง

เปิดตัว Samsung Galaxy A20e หน้าจอ Infinity-V กล้องหลังเลนส์คู่ รองรับชาร์จเร็ว 15W ราคาไม่แพง

เปิดตัว Samsung Galaxy A20e รุ่นเล็กสเปคดี! หน้าจอ Infinity V ขนาด 5.8 นิ้ว กล้องหลังคู่ รองรับชาร์จเร็ว 15W

เปิดตัว Samsung Galaxy A70 เซลฟี่สวย 32MP กล้องหลัง 3 ตัว แบตพันธุ์อึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว ขายจริง 26 เมษายนนี้

เปิดตัว Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนแห่งยุคของคนชอบไลฟ์ กล้องหมุนได้ครั้งแรกของค่าย!!!

โพสเมื่อ : 11 April 2019 | No Comments

ซัมซุง เปิดตัว กาแลคซี่ เอ 80 สมาร์ทโฟนแห่งยุคของคนชอบไลฟ์ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ซัมซุง เผยโฉม กาแลคซี่ เอ 80 (Galaxy A80) สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ ที่ผู้คนที่รักการสื่อสารกันผ่านการไลฟ์ ด้วยการถ่ายทอดทุกช่วงเวลาประทับใจและเชื่อมต่อประสบการณ์ร่วมกันแบบเรียลไทม์ กาแลคซี่ เอ 80 จะเป็นผู้นำในการเปลี่ยนผ่านจาก “ยุคแห่งการเซลฟี่” ไปสู่ “ยุคแห่งการไลฟ์” ที่ผู้คนให้ความสำคัญกับการสื่อสารที่ใกล้ชิดและมีความหมายมากขึ้น ด้วยนวัตกรรมที่ทุกคนต้องจดจำ ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแสดงผลแบบ

แหล่งข้อมูลเผย Samsung อาจเปิดตัว Galaxy Note 10 ทั้งหมด 4 รุ่น ช่วงเดือนสิงหาคมนี้!!

เชิญชม Live สด!! งานซัมซุง ‘A Galaxy Event’ ส่งตรงจาก อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี คืนนี้เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป พร้อมกันทั่วโลก

เผยสเปค Samsung Galaxy A90 มาพร้อมกล้องสไลด์คมชัด 48MP เตรียมเปิดตัว 10 เมษายนนี้

Samsung Galaxy A50, Galaxy A30, Galaxy A20 และ Galaxy A10 จอใหญ่ แบตอึด สเปคดี วางขายแล้วในไทย! ราคาเริ่มเพียง 4,490 บาท

AnTuTu เผย 10 อันดับ สมาร์ทโฟน Android ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ประจำเดือนมีนาคม 2019

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy A90 ดีไซน์กล้องสไลด์ล้ำสมัย หมุนสลับหน้า-หลังได้!

โพสเมื่อ : 5 April 2019 | No Comments

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy A90 ดีไซน์กล้องสไลด์ล้ำสมัย หมุนสลับหน้า-หลังได้! หลังจากที่มีข้อมูลหลายแห่งระบุว่า Samsung Galaxy A90 จะมาพร้อมกล้อง Pop-up แต่จากวิดีโอเรนเดอร์ล่าสุดที่เผยออกมานั้นแสดงให้เห็นถึงดีไซน์กล้องคู่แบบสไลด์ขึ้นมาจากด้านบนตัวเครื่อง พร้อมสามารถหมุนกล้องคู่สลับหน้าและหลังได้อีกด้วย โดย @IceUniverse แหล่งข่าววงในชื่อดังได้ระบุว่า นี่เป็นภาพดีไซน์ที่เกือบจะตรงกับตัวเครื่องจริง จากคลิปวิดีโอดังกล่าวเผยให้เห็นว่า Galaxy A90 มาพร้อมหน้าจอ Infinity Display ไร้ขอบแบบสมบูรณ์ กล้องหน้าและหลังมีความละเอียดเท่ากัน รวมถึงติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล อย่างไรก็ดี Galaxy A-Series

หน้า 1 ทั้งหมด 234 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย