หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » ผุดป้ายโฆษณา OPPO F3 และ F3 Plus มาพร้อมกล้องเซลฟี่เลนส์คู่ ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

ผุดป้ายโฆษณา OPPO F3 และ F3 Plus มาพร้อมกล้องเซลฟี่เลนส์คู่ ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 March 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

ผุดป้ายโฆษณา OPPO F3 และ F3 Plus มาพร้อมกล้องเซลฟี่เลนส์คู่ ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

ภาพประกอบบทความ

ภาพประกอบบทความ

หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัวเทคโนโลยีกล้อง 5x Dual Camera Zoom ภายในงาน Mobile World Congress 2017 ที่ผ่านมา ล่าสุดพบว่ามีป้ายโฆษณาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ OPPO ถูกติดตั้งผ่านหน้าร้านขายมือถือในประเทศฟิลิปปินส์ โปรโมทสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า OPPO F3 และ OPPO F3 Plus ชูคอนเซ็ปต์ “Dual Selfie Camera” ภายใต้สโลแกน Selfie Expert ของสมาร์ทโฟนตระกูล F Series

OPPO OPPO

สำหรับป้ายโฆษณา OPPO ได้คว้าตัวนักร้องดัง G-Dragon จากเกาหลีใต้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ หลังคว้าตัว Lee Min Ho เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ OPPO R9s ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ดีคาดว่า OPPO F3 และ F3 Plus อาจมาพร้อมกล้องเซลฟี่เลนส์คู่รุ่นแรกของค่าย และต้องมาลุ้นด้วยว่าจะมาพร้อมเทคโนโลยีกล้อง 5x Dual Camera Zoom ด้วยหรือไม่

OPPO

ทั้งนี้ ในส่วนของสเปคการใช้งานรวมไปถึงราคาวางจำหน่าย และกำหนดการเปิดตัวยังไม่เปิดเผยออกมาให้ได้ทราบกัน เราคงต้องรอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันที โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ : www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www .gsmarena.com, www.slashleaks.com,

แสดงความคิดเห็น