หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » ผู้ใช้งานสุดทน! เตือนคิดให้ดีก่อนใช้ Samsung เหตุเครื่อง Galaxy Note5 มีปัญหาเยอะมาก

ผู้ใช้งานสุดทน! เตือนคิดให้ดีก่อนใช้ Samsung เหตุเครื่อง Galaxy Note5 มีปัญหาเยอะมาก

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 March 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

ผู้ใช้งานสุดทน! เตือนคิดให้ดีก่อนใช้ Samsung เหตุเครื่อง Galaxy Note5 มีปัญหาเยอะมาก

2

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ล่าสุดเราได้พบกระทู้บทความหนึ่งของ คุณสมาชิกหมายเลข 1011128 จาก Pantip.com ที่มีชื่อว่า “คิดให้ดีก่อนใช้ซัมซุง” ที่กำลังได้รับความสนใจจากสมาชิกเว็บไซต์อยู่ไม่น้อย จากเนื้อหาภายในบทความเจ้าของกระทู้ได้ออกโรงเตือนผู้ใช้งานคิดให้ดีก่อนใช้ Samsung เหตุเครื่อง Galaxy Note5 ที่ตนเองใช้งานอยู่นั้นมีปัญหาเกิดขึ้นเยอะมาก

และเมื่อนำไปเคลมที่ศูนย์บริการก็ได้รับการบ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด และเมื่อถึงคราวที่เข้าศูนย์ซ่อมจริงๆ ช่างกลับลบข้อมูลในเครื่องโดยไม่บอกกล่าวเจ้าของกระทู้ อีกทั้งยังซ่อมเครื่องของลูกค้าจนเสียอีกด้วย เราไปชมบทความนี้กันเลยค่ะ

1

เรื่องมีอยู่ว่าได้ตัดสินใจซื้อมือถือ Samsung Galaxy Note5 หลังจากซื้อมาในอาทิตย์แรกมีอาการที่จอทัชติดบ้างไม่ติดบ้าง ซัมซุงบอกว่าสินค้ามีปัญหาเปลี่ยนได้ภายใน 7 วัน ก็นำไปเคลมนะครับนำไปให้ซัมซุงเช็คอาการ แต่ทางศูนย์แจ้งว่าปกติไม่มีปัญหาใดๆ และแล้วก็เริ่มมีปัญหาสายชาร์จ เสียบแล้วเข้าบ้างไม่เข้าบ้าง

นำไปให้ศูนย์ซัมซุงดูทางซัมซุงบอกว่าให้เปลี่ยนที่ศูนย์ซ่อมซัมซุงได้เลย เมื่อไปให้ศูนย์ซ่อมเช็คบอกว่าปกติไม่ให้เปลี่ยน ก็ทนใช้ไปชาร์จติดบ้างไม่ติดบ้าง เวลาผ่านไปชาร์จจะไม่เข้าจึงนำส่งศูนย์ซ่อมอีกครั้งนี่คือการซ่อมครั้งที่ 1

S : ทางศูนย์ขอเช็คอาการเครื่องเบื้องต้นก่อนนะ
Me : ได้ครับ (พนักงานเดินนำเครื่องเข้าไปเพื่อเช็คอาการ และส่งเครื่องผมคืน)
Me : ทำไมมือถือผมไม่เป็นหน้าจอปกติครับ มันขึ้นเป็นอะไรไม่รู้ไม่สามารถใช้งานได้
S : ลูกค้าลองใส่เมลดู หากเครื่องยังจำเมลได้แปลว่าใช้ได้ค่ะ
M : ใส่เมลไปแล้วครับ ขึ้นเป็นรูปตัวแอนดรอยรันแล้วก็เป็นเลขอะไรไม่รู้เต็มไปหมด
S : ถ้าใส่เมลไปแล้วเครื่องจำไม่ได้ลูกค้าต้องทิ้งเครื่องไว้ 3 ชั่วโมง จะลงโปรแกรมให้ใหม่เราก็โอเคจะได้ใช้งานได้ซะที

เข้าศูนย์รอบที่ 2 เมื่อรับเครื่องไปชาร์จเข้าบ้างไม่เข้าบ้าง ไปที่ศูนย์อีกครั้งบอกเครื่องมีปัญหาจากเต้ารับชาร์จที่ตูดเครื่อง ให้ช่างเช็คแปปเดียวแต่พนักงานไปลบข้อมูล โดยไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้าซึ่งบอกไปแล้วอย่าเพิ่งซ่อม พนักงานบอกให้ช่างดูปรากฏว่าลบข้อมูลหมดเลย และนำเครื่องกับมาให้ผมใส่อีเมล

หากใส่แล้วเครื่องจำได้ก็ได้ ถ้าเครื่องจำไม่ได้ต้องซ่อม 1 วันทิ้งเครื่องไว้โดยไม่มีทางเลือก เนื่องจากเปิดเครื่องแล้วเป็นระบบแอนดรอยทำงานไม่สามารถใช้งานได้ต้องทิ้งเครื่อง เข้าศูนย์รอบที่ 3 เมื่อมารับเครื่องออกจากศูนย์แล้วยังเป็นอาการเดิม จึงกับไปที่ศูนย์ซ่อมทางศูนย์แจ้งว่ารอซ่อม 3 วัน  3 วันผ่านไป มารับศูนย์แจ้งว่า 7 วัน เมื่อครบกำหนด 7 วันจึงไปรับที่ศูนย์

ทางซัมซุงบอกให้นั่งรอสักครู่เพื่อรอผู้จัดการมาพบทางศูนย์ได้ซ่อมเครื่องลูกค้าเสีย และพังไปแล้วไม่สามารถรับเครื่องได้ จึงเสนอเครื่องใช้ทดแทน รุ่นนึงใช้ก่อนระหว่างซ่อม และรออีก 14 วันรับเครื่อง ศูนย์แจ้งว่าซ่อมเสร็จแล้วและเปลี่ยนบอร์ดใหม่เหมือนได้เครื่องใหม่ ผ่านไปไม่นานมีปัญหาเดิม ที่เต้าชาร์จส่งเข้าศูนย์เรื่องเดิม ช่างทำให้ไม่นานเสร็จรับเครื่องกับบ้าน

ต่อมาใช้เครื่องได้ไม่นานเครื่องมีอาการเดิม ส่งซ่อมศูนย์เปลี่ยนสายชาร์จให้ (ขอเปลี่ยนตั้งแต่ 2 อาทิตย์แรกที่ซื้อแต่ไม่ยอมให้เปลี่ยน) สายที่ให้มาใช้ได้ 3 วัน สิ่งที่เกิดขึ้นชาร์จเข้าบ้างไม่เข้าบ้างจึงนำไปเปลี่ยนใหม่ และดูปัญหาระหว่างที่เปลี่ยนพนักงานได้นำโทรศัพท์เข้าไปในศูนย์ซ่อม และไม่นานก็นำกับมาให้

ได้รับเครื่องกลับมามีข้อความขึ้น มีคนจ่ายเงินออกจากบัญชี 1XXX บาท และมีการแฮ็กข้อความเข้าบัญชีใช้จ่ายส่วนตัว และบัญชีเฟชบุ๊ก ผมรีบลงไปที่ธนาคารทันที ธนาคารแจ้งว่ามีการกดจ่ายเงินออกไปโดยไม่ได้รับอนุญาตจึงโดนล็อคเฟชบุ๊ก ผมจึงรีบทำการเปลี่ยนรหัส และแก้ไขทุกอย่าง ไปบอกผู้จัดการแต่เค้ากับยืนยันว่าไม่มีนโยบายเข้าข้อมูลส่วนตัวลูกค้าแน่นอน

ทางผมก็ไม่ได้โวยวายอะไรและบอกให้เค้าเช็คได้จากกล้องวงจรปิด ว่าระหว่างที่เครื่องอยู่ที่ศูนย์เป็นเวลาเดียวกันที่โดนแฮ็กข้อมูล รวมถึงตรงกับเวลาที่เงินหายไป ผมซึ่งนั่งในศูนย์ซัมซุงแต่เครื่องอยู่กับช่างซ่อม ปัญหาต่อมาปากกากระเด้งออกมา และสปริงหลุดหายไป นำไปเคลมทางศูนย์ไม่ให้เคลม

หลังจากนั้นมือถือมีอาการรวนหนักมาก หน้าจอทัชได้บ้างไม่ได้บ้างทัชอีกที่ไปติดอีกที่ ปิดเครื่องไม่ได้ บางครั้งมีอาการร้อนมากจนผิดปกติ รวนหนักมากเข้าแอพฯ เอง ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ปิดเครื่องหรือทำอะไรก็ไม่ได้เลยเป็นบ่อยมาก จนไม่รู้จะแก้ไขอย่างไรไปที่ศูนย์ซัมซุงก็รับไปซ่อมแต่ต้องทิ้งเครื่องไว้อย่างน้อย 3วัน ซ่อมเท่าไหร่กี่ครั้งก็ไม่หายเปลี่ยนบอร์ดแล้วก็ยังเป็น

อัพเวอร์ชั่นก็ยังเป็นไม่รู้จะทำอย่างไรดี อายุเครื่อง 7-8 เดือน ส่งซ่อมเกิน 8 ครั้ง ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ซัมซุงก็ให้แต่ซ่อม ซ่อม ซ่อม ไม่รู้ว่าเครื่องที่ใช้อยู่มันเป็น 1 ในกี่เครื่องที่เป็น ฝากถึงผู้บริหารซัมซุงเครื่องนี้ต้องส่งซ่อมถึงเมื่อไหร่ หมดประกันแล้วต้องซ่อมต่อไหม ศูนย์ไม่เห็นรับผิดชอบอะไร ได้แต่ประสานงานลงมาเพื่อให้ไปซ่อมอย่างเดียว ฝากเตือนคิดให้ดีก่อนใช้

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ คุณสมาชิกหมายเลข 1011128 จาก www.pantip.com

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง

โพสเมื่อ : 24 May 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง และทรงพลังมากกว่าที่เคย พร้อมแบตจุใจ 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรงเกินราคาที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ”

ข่าวมือถือใหม่

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855+ เสริมประสิทธิภาพให้ดีกว่าเดิม หลังจากที่เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Black Shark 2 ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 ความเร็ว 2.84GHz ไปแล้วนั้น ล่าสุดสื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Xiaomi อีกครั้ง หลังมีภาพเตรียมเปิดตัว Black Shark

เปิดตัว Vivo S1 ในไทย!! กล้องหน้า 32MP กล้องหลัง AI Triple Camera

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Vivo เปิดโปรดักส์ใหม่กับ Vivo S1 พร้อมดึง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด หลังจากที่มีกระแสตั้งคำถามว่า S คืออะไร และใครจะมาพร้อมกับ S วันนี้ Vivo พร้อมที่จะเฉลยคำตอบแล้ว โดย Vivo พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้อย่าง คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับโปรดักส์รุ่นใหม่ Vivo S1 ที่จะมาช่วยให้ใครหลายๆ คนได้ดึงสไตล์ความเป็นตัวเองออกมา ด้วยสโลแกนที่ว่า “Unlock Your

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป Exynos 7884 รองรับ Face Unlock ราคาไม่แพง เมื่อประมาณช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง Samsung ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล A series ด้วยจัดการส่ง Galaxy A10 มาทำตลาด โดยที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A10e ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม 4GB แบตจุใจ 4020 mAh รองรับชาร์จเร็ว ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่อินเดียแล้วสำหรับ OPPO A9 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ โดยมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์ Dew Drop notch ขนาด 6.5 นิ้ว กับอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.7% ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Helio

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 665 กล้องหลัง 3 ตัว กล้องหน้า 32MP แบตอึด 4030 mAh รองรับชาร์จเร็ว! ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากแดนมังกรที่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi A3 สมาร์ทโฟน Android One

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป Helio P65 แรม 6GB กล้องหลัง AI Triple Camera แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ! รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Vivo ที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo Y7s ที่ประเทศจีน โดดเด่นด้วยหน้าจอ Super

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงประมาณเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ประกาศวางจำหน่าย Redmi K20 และ K20 Pro ที่ประเทศจีน ล่าสุดทาง Manu Kumar Jain ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางทวิตเตอร์ว่า จะทำการเปิดตัว Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์พิเศษทองคำพร้อมโลโก้ตัว K ประดับเพชร สำหรับสเปคเครื่องคาดว่าจะคล้ายกับรุ่นปกติที่มาพร้อมกับหน้าจอ

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!!

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่โดดเด่นทั้งในเรื่อง สเปค ดีไซน์ และความคุ้มค่า จับมือร่วมกับ TrueMove H เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จัดโปรแรงต้อนรับหน้าฝน มอบส่วนลดค่าเครื่องพิเศษ สำหรับ realme 2 Pro มูลค่ามากกว่า 1,000 บาท โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารหัวเว่ย เผย Hongmeng (หงเหมิง) ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของบริษัท เหมาะสำหรับอุปกรณ์อัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี IoT เพราะมีความหน่วงเวลา (Latency) ต่ำ “เป้าหมายของ OS นี้คือ สร้างโลกที่ทุกสิ่งอย่างมีความอัจฉริยะและเชื่อมต่อกันได้ให้เป็นจริง” มร. เหรินกล่าวในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Le Point ของฝรั่งเศส

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก OPPO ประกาศร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาต่อเป็นระยะเวลาสามปี พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition FC Barcelona Reno 10x Zoom Series ภายในงานเปิดตัว ที่สโมสรฟุตบอล สนามกีฬา Camp Nou ณ บาร์เซโลนา โดยความร่วมมือนี้ ถือเป็นความร่วมมือกับทีมที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ และถือเป็นความร่วมมือที่ยาวนานที่สุดระหว่างแบรนด์จากประเทศจีนและสโมสรฟุตบอลยุโรป

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  1. kook

    ทำไมมันมีปัญหาจัง เขาไม่รับผิดชอบเลนเหรอเนี่ย

    ตอบ
  2. K

    เปนเหมือนกันค่ะเครื่องร้อนเด้งออกเองค้างบ่อยเสียความรุ้สึกอย่างแรงกับN5

    ตอบ