หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XZ Premium อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

Sony Xperia XZ Premium อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 May 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia XZ Premium โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์ซี พรีเมียม ราคา

screen-15.09.1808.03.2017
คู่แข่ง >> iPhone 8 | Samsung Galaxy S8 | Samsung Galaxy Note8 | Huawei P10OPPO R9s | LG G6HTC 11 | Nokia 8 | OnePlus 5 | Xiaomi Mi 6 | Meizu Pro 7 | Sony Xperia XZ Premium

Sony Xperia XZ Premium มีราคาเปิดตัวประมาณ 27,900 บาท

(30 พ.ค. 60) เผยภาพ Sony Xperia XZ Premium เครื่องสีแดงเผ็ดร้อน! คาดวางขายเร็วๆ นี้

Sony Xperia XZ Premium

หลังจากที่ Sony ได้เปิดตัว Sony Xperia XZ Premium ภายในงาน Mobile World Congress 2017 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงสเปคไฮเอนด์ ที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียด 4K HDR รุ่นแรกของโลก และกล้องหลังเทคโนโลยี Motion Eye สามารถถ่ายวีดีโอแบบ Super Slow Motion สูงถึง 960fps ความละเอียด 720p

f

ล่าสุดพบว่ามีการเผยภาพ Xperia XZ Premium ตัวเครื่องสีแดงเผ็ดร้อนออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันผ่านเว็บไซต์ Weibo สื่อโซเชียลมีเดียของจีน เด่นชัดด้วยโลโก้ docomo ชื่อเครือข่าย NTT Docomo รายใหญ่ในญี่ปุ่น ซึ่งคาดว่าตัวเครื่องสีแดงดังกล่าวจะวางจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่นเร็วๆ นี้

4

เบื้องต้น Xperia XZ Premium เปิดตัวมาราว 4 สี ได้แก่ สีเงิน (Luminous Chrome), สีชมพู (Bronze Pink), สีดำ (Deepsea Black) และล่าสุดสีแดงเผ็ดร้อน อย่างไรก็ดีในขณะนี้ยังไม่มีรายงานระบุว่า Xperia XZ Premium ตัวเครื่องสีแดงนี้จะมีออกวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ด้วยหรือไม่ เราคงต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com, playfuldroid.com

*********************************************************

(8 พ.ค. 60) ผลทดสอบ Sony Xperia XZ Premium เรือธงขุมพลัง Snapdragon 835 หน้าจอ 4K HDR รุ่นแรกของโลก!

Sony Xperia XZ Premium

หลังจากที่มีภาพตัวอย่างจาก Sony Xperia XZ Premium เรือธงกล้อง Motion Eye สเปคไฮเอนด์หลุดออกมาให้เราได้ชมกันไปเมื่อไม่นานมานี้ (ดูเพิ่มเติม) ล่าสุดพบเบาะแสความคืบหน้าใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยมีคะแนนผลการทดสอบ Xperia XZ Premium รหัสโมเดล G8141 เผยอยู่บนฐานข้อมูลของแอปฯ Geekbench โดยทำคะแนนด้าน Single-core อยู่ที่ 1943 คะแนน และด้าน Multi-core อยู่ที่ 5824 คะแนน

Sony Xperia XZ Premium -1

สำหรับ Sony Xperia XZ Premium เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่เปิดตัวออกมาเมื่อต้นปี มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 835 ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.1 Nougat หน่วยความจำ RAM 4GB ความจุ 64GB รองรับ microSD Card สูงสุด 256GB พร้อมหน้าจอ Triluminos ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 4K HDR รุ่นแรกของโลก

กล้องหลังเทคโนโลยี Motion Eye ความละเอียด19 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายวีดีโอแบบ Super Slow Motion สูงถึง 960fps ความละเอียด 720p กล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res ตัวเครื่องกันน้ำตามมาตรฐาน IP68 แบตเตอรี่ความจุ 3230mAh รองรับ Quick Charge 3.0

ทั้งนี้ Sony Xperia XZ Premium เปิดตัวมา 2 สี ได้แก่ สีเงิน (Luminous Chrome) และสีดำ (Deepsea Black) คาดว่ามีราคาอยู่ที่ราว $800 หรือประมาณ 27,900 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ หรือช่วงเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน และจะวางขายในสหราชอาณาจักร 22 พฤษภาคมนี้ สนนราคา 645 ปอนด์ ($834) หรือประมาณ 28,900 บาท

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

*********************************************************

(4 พ.ค. 60) ชมภาพตัวอย่างจาก Sony Xperia XZ Premium เรือธงกล้อง Motion Eye สเปคไฮเอนด์!

Sony Xperia XZ Premium

ภายในงาน Mobile World Congress 2017 ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Sony แบรนด์ดังได้ทำการเปิดตัว Xperia XZ Premium เรือธงสเปคไฮเอนด์ที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียด 4K HDR รุ่นแรกของโลก ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Snapdragon 835 ชูกล้องหลังเทคโนโลยี Motion Eye สามารถถ่ายวีดีโอแบบ Super Slow Motion สูงถึง 960fps ความละเอียด 720p

screen-10.40.51[04.05.2017]

ล่าสุดเว็บไซต์ PhoneArena มีตัวอย่างภาพถ่าย และคลิปวิดีโอความละเอียด Full HD, 4K และ Ultra Slowmotion เผยออกมาให้เราได้รับชมกัน ซึ่งกล้องหลังของ Xperia XZ Premium มีความละเอียด 19 ล้านพิกเซล เทคโนโลยี Motion Eye พร้อมระบบ Hybrid Auto focus โฟกัสภาพได้อย่างรวดเร็ว เราไปชมกันเลยค่ะ

11 10 9 8 6 4 5 7 1 3 12 13

ชมคลิป

ชมคลิป

ชมคลิป

ชมคลิป

ทั้งนี้ Sony Xperia XZ Premium หน้าจอ Triluminos ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 4K HDR ชิปเซ็ต Snapdragon 835 หน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB ความจุ 64GB รองรับ microSD Card สูงสุด 256GB กล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 3230mAh รองรับ Quick Charge 3.0 มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP68

ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 (Nougat) มีระบบเสียง Hi-Resolution Audio เปิดตัวมาทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเงิน (Luminous Chrome) และสีดำ (Deepsea Black) คาดมีราคาอยู่ที่ราว $800 หรือประมาณ 27,900 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ หรือช่วงเดือนพฤษภาคม-มิถุนายนนี้ ส่วนจะมีเข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเราด้วยหรือไม่ คงต้องมาติดตามกันอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

*********************************************************

(15 มี.ค. 60) คืบหน้า! Sony Xperia XZ Premium เริ่มเปิดจองผ่านร้านค้า Amazon ในอังกฤษแล้ว

2

เมื่อไม่นานมานี้สื่อข่าวต่างประเทศเริ่มอัพเดทความเคลื่อนไหวออกมาแล้วว่า Sony Xperia XZ Premium เริ่มเปิดให้สั่งจองแบบพรีออเดอร์แล้วผ่าน Amazon UK ร้านค้าปลีกออนไลน์ชื่อดังในประเทศอังกฤษ มีราคาอยู่ที่ £649 หรือประมาณ 27,900 บาท ซึ่งเป็นราคาที่น้อยเกินความคาดหมายเนื่องจากการจัดเก็บภาษีในประเทศอังกฤษแพงกว่าของไทยอยู่พอควร

1

สำหรับการพรีออเดอร์ผ่านร้านค้า Amazon จะมีตัวเครื่องให้เลือกเพียงสีเดียว ได้แก่ สีดำ (Deepsea Black) เป็นเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญาใดๆ และคาดกันว่าตัวเครื่องสีเงิน (Luminous Chrome) จะวางจำหน่ายครั้งแรกผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายในอังกฤษ และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 1 มิถุนายนนี้ ส่วนจะมีเข้ามาทำตลาดในไทยเมื่อไรนั้นเราคงต้องรอประกาศอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ xperiablog

*********************************************************

(1 มี.ค. 60) เปิดตัว Sony Xperia XZ Premium เรือธงสเปคไฮเอนด์จอ 4K HDR ขุมพลัง Snapdragon 835 พร้อม RAM 4GB

 Sony Xperia XZ Premium

ล่าสุดในงาน Mobile World Congress 2017 แบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำ Sony ได้เปิดตัว Sony Xperia XZ Premium สมาร์ทโฟนเรือธงสเปคไฮเอนด์ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ชูจุดเด่นที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียด 4K HDR รุ่นแรกของโลก กล้องหลังเทคโนโลยี Motion Eye สามารถถ่ายวีดีโอแบบ Super Slow Motion สูงถึง 960fps ความละเอียด 720p

 Sony Xperia XZ Premium

ทั้งยังมีการฝังหน่วยความจำไว้ภายในกล้องช่วยลดการสั่นของรูปภาพ และมีระบบป้องกันการบิดเบือนของชัตเตอร์ คุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio และตัวเครื่องกันน้ำตามมาตรฐาน IP68 อีกด้วย เราไปชมสเปคเบื้องต้นกันเลยค่ะ

 Sony Xperia XZ Premium

Sony Xperia XZ Premium

– หน้าจอ Triluminos ขนาด 5.5 นิ้ว
– ความละเอียด 3840×2160 พิกเซล (4K HDR)
– กระจก Gorilla Glass 5

 Sony Xperia XZ Premium

– ระบบปฏิบัติการ Android 7.1 Nougat
– CPU Snapdragon 835

 Sony Xperia XZ Premium

– RAM 4GB
– ROM 64GB
– รองรับ microSD Card สูงสุด 256GB

 Sony Xperia XZ Premium

– กล้องหลังความละเอียด19 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี Motion Eye ค่ารูรับแสง f/2.0, กันสั่น OIS, บันทึกวิดีโอ 4K Ultra HD
– กล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง f/2.0

 Sony Xperia XZ Premium

– รองรับ USB Type-C, Bluetooth 5.0, NFC
– กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68

 Sony Xperia XZ Premium

– ระบบเสียง Hi-Res Audio
– เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

 Sony Xperia XZ Premium

– แบตเตอรี่ความจุ 3230mAh รองรับ Quick Charge 3.0
– ขนาดตัวเครื่อง 156x77x7.9 มิลลิเมตร
– น้ำหนัก 195 กรัม

 Sony Xperia XZ Premium

ทั้งนี้ Sony Xperia XZ Premium มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเงิน (Luminous Chrome) และสีดำ (Deepsea Black) โดยจะเริ่มวางจำหน่ายช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ หรือช่วงเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน แต่น่าเสียดายที่ยังไม่ระบุราคาออกมาให้ได้ทราบกัน แต่คาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ราว $800 หรือประมาณ 27,900 บาท ส่วนจะมีเข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเราด้วยหรือไม่ คงต้องมาติดตามกันอีกครั้งค่ะ

ชมคลิป

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com, www.sonymobile.com, www.xperiablog.net

*********************************************************

แสดงความคิดเห็น