หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO R9s เตรียมเพิ่มเฉดใหม่ “สีเขียว” จ่อวางขายในจีนเร็วๆ นี้

OPPO R9s เตรียมเพิ่มเฉดใหม่ “สีเขียว” จ่อวางขายในจีนเร็วๆ นี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 March 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO R9s เตรียมเพิ่มเฉดใหม่ “สีเขียว” จ่อวางขายในจีนเร็วๆ นี้

3

สำหรับ OPPO R9s สมาร์ทโฟนระดับท็อปในตระกูล R-Series ก็วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Now, It’s Clear” ถ่ายภาพได้สวยคมชัดกว่าที่เคย ชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพสุดคมชัดด้วยกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ใช้เซ็นเซอร์อัจฉริยะตัวใหม่ล่าสุด Sony IMX398 ขนาด 1/2.8 นิ้ว ค่ารูรับแสงกว้าง f/1.7 และเทคโนโลยี Dual PDAF จับโฟกัสได้เร็วขึ้น

1

และกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียดความละเอียด 16 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ 1/3 นิ้ว ค่ารูรับแสง f/2.0 มาพร้อม Beautify 4.0 ปรับสวยเนียนทันใจ และฟังก์ชั่นเลือกปรับหน้าชัดหลังเบลอ (ชมรีวิว) โดยมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 14,990 บาท เปิดตัวในไทยทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีทอง และสีโรสโกลด์ แต่รุ่นวางขายต่างประเทศมีให้เลือกมากถึง 4 สี ได้แก่ สีทอง, สีโรสโกลด์, สีดำ และสีแดง

2

ล่าสุด OPPO เตรียมเพิ่มเฉดสีใหม่ให้แก่ OPPO R9s และ R9s Plus ได้แก่ สีเขียว (สเปคเหมือนเดิม) ซึ่งในขณะนี้เริ่มมีภาพโปรโมทโฆษณาถูกติดตั้งตามที่สาธารณะในต่างประเทศแล้ว เผยให้เห็นตัวเครื่องสมาร์ทโฟนสีเขียวอย่างเด่นชัด เบื้องต้นจากข้อมูลระบุว่าตัวเครื่องเฉดสีใหม่นี้จะวางจำหน่ายที่ประเทศจีนในเดือนมีนาคมนี้ ส่วนเฉดสีดังกล่าวจะมีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยด้วยหรือไม่ เราคงต้องรอประกาศอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ playfuldroid.com, www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น