หน้าหลัก » Samsung Galaxy S8 ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » แรงสุดในขณะนี้! Samsung Galaxy S8 โค่นแชมป์ iPhone 7 Plus ด้วยคะแนนทดสอบทะลุ 2 แสนกว่า!!

แรงสุดในขณะนี้! Samsung Galaxy S8 โค่นแชมป์ iPhone 7 Plus ด้วยคะแนนทดสอบทะลุ 2 แสนกว่า!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 March 2017 |
หมวดหมู่ : Samsung Galaxy S8, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

แรงสุดในขณะนี้! Samsung Galaxy S8 โค่นแชมป์ iPhone 7 Plus ด้วยคะแนนทดสอบทะลุ 2 แสนกว่า!!

ภาพประกอบบทความ

ภาพประกอบบทความ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ นับเวลาถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นสำหรับกำหนดการเปิดตัวของว่าที่เรือธงรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy S8 ล่าสุดสื่อนอกมีรายงานข่าวออกมาว่า Galaxy S8 ได้รับการทดสอบจาก AnTuTu แอปพลิเคชั่น Benchmark ทดสอบประสิทธิภาพมือถือสมาร์ทโฟนชื่อดังเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับมีคลิปวีดีโอระหว่างการทดสอบเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย

1

แหล่งข่าวระบุว่า Galaxy S8 ที่มีรหัสรุ่น SM-G950 หลังจากผ่านการทดสอบที่ไม่ระบุว่าใช้ชิป Snapdragon 835 หรือ Exynos 8895 เข้าทดสอบ พบว่าสามารถทำคะแนนไปได้มากถึง 205,284 คะแนน โค่นแชมป์เก่าอย่าง iPhone 7 Plus ที่ทำไปได้ 181,807 คะแนน และ OnePlus 3T ที่ทำไปได้ 162,423 คะแนน

และหากข้อมูลดังกล่าวเป็นจริงจะทำให้ Galaxy S8 ก้าวขึ้นมาเป็นสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพดีสุดเป็นอันดับ 1 ในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม Samsung Galaxy S8 จะเปิดตัวในวันที่ 29 มีนาคมนี้ และจะวางจำหน่ายช่วง 28 เมษายน รายละเอียดในส่วนอื่นๆ รวมไปถึงราคาวางจำหน่ายที่แท้จริงเราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัวค่ะ

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.theandroidsoul.com, www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น