หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยข่าวลือเด็ดๆ ของ iPhone 8 และ Samsung Galaxy S9 ที่คุณต้องน้ำลายหก!

เผยข่าวลือเด็ดๆ ของ iPhone 8 และ Samsung Galaxy S9 ที่คุณต้องน้ำลายหก!

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 April 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone), มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยข่าวลือเด็ดๆ ของ iPhone 8 และ Samsung Galaxy S9 ที่คุณต้องน้ำลายหก!

ภาพประกอบบทความ

ภาพประกอบบทความ

สำหรับค่ายโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันนั้นมีมากมาย ซึ่งต่างก็แข่งขันกันผลิตและพัฒนาสเปคเด็ดๆ เข้างัดข้อในตลาดสมาร์ทโฟนกันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าใครจะมีลูกเล่นใหม่ๆ มาโชว์ให้สาวกไอทีได้ดูกันบ้าง แต่แบรนด์ที่ได้รับการจับตามองและมีกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอดอย่าง Apple และ Samsung นั้นแทบไม่ต้องทำอะไรมาก แค่เก็บตัวเงียบๆ  และเปรยๆ รุ่นที่มีแนวโน้มจะเปิดตัวล่าสุด

เพียงเท่านี้แฟนคลับทั้งหลายก็ทั้งขุดทั้งคุ้ยสเปคเด็ดของแต่ละค่ายกันไม่หวาดไม่ไหวแล้ว ซึ่งข้อมูลที่ได้มักเป็นข่าวลือซะมากกว่า แต่ก็อย่างที่โบราณว่าไว้ ‘ข่าวลือย่อมมีมูล’ ทีนี้ก็อยู่ที่ว่าข่าวไหนข้อมูลใดจะน่าเชื่อถือได้มากกว่ากัน แน่นอนว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วคุณคงอยากรู้กันแล้วว่า iPrice แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์รวบรวมอะไรมาบอกต่อคุณบ้าง มาเริ่มกันเลย

119

Apple คงต้องเริ่มจากแบรนด์โลโก้แอปเปิ้ลแหว่งกันก่อน เพราะเราต่างก็รู้กันดีว่าค่ายสมาร์ทโฟนนี้ได้รับความนิยมขนาดไหน สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดคือ iPhone 7s (RED) หรือก็คือ iPhone 7s นั่นแหละ เพียงแต่ iPhone 7s (RED) ผลิตขึ้นเพื่อรำลึกถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่าง Apple กับองค์กรที่สนับสนุนและช่วยเหลือผู้ป่วย HIV ที่มีชื่อว่า (RED)

ซึ่งได้ร่วมมือกันมานานกว่า 10 ปี สำหรับสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวต่อจากรุ่นนี้ก็คือ iPhone 8 อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ก็มีข่าวลือหนาหูว่า Apple จะเปลี่ยนชื่อรุ่นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีไปในตัว สำหรับชื่อใหม่ที่ได้ยินบ่อยๆ เห็นจะเป็น iPhone Edition, iPhone Pro และ iPhone X ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าบทสรุปจะออกมาเป็นชื่อไหน

420

แต่ที่แน่ๆ ชื่อ ‘iPhone 8’ ก็ยังคงเป็นชื่อฮิตติดปากอย่างไม่ต้องสงสัยอยู่ดี มากไปกว่านั้นคือ สื่อข่าวชื่อดังมากมายได้มีการรายงานว่าเจ้ารุ่นใหม่นี้ Apple ถึงกับทุ่มทุนสั่งซื้อแผงหน้าจอ OLED จาก Samsung กว่า 70 ล้านชิ้นเลยทีเดียว แน่นอนว่าสาวกไอทีตัวยงคงทราบกันดีว่าหน้าจอชนิดนี้มีสีสันสดใส และคมชัดเสมือนจริงมากแค่ไหน

แถมยังออกแบบมาให้ขอบจอมีความโค้งไร้ปุ่มโฮม พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับใบหน้าแบบ 3D ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย และคุณสมบัติกันน้ำที่กำลังได้รับความนิยม ไม่แน่ว่ารุ่นนี้อาจเป็นรุ่นแรกที่ Apple ผลิตชิปเซ็ตเองอีกด้วย ก็ต้องมาดูกันว่าจะรุ่งหรือจะร่วง จะจริงหรือจะเท็จกันต่อไป

Samsung-Galaxy-S9

Samsung ถือเป็นแบรนด์คู่ปรับตลอดกาลที่พลัดกันรุกพลัดกันรับกับ iPhone มาโดยตลอดกัน ยิ่ง Samsung Galaxy S8 ไหนจะ Samsung Galaxy S8+ และ Samsung Galaxy S9 ที่กำลังรอคิวอีก ทำให้สาวกผู้ชื่นชอบ Android ต้องวางแผนการจ่ายเงินไว้เลยทีเดียว แต่เพราะสเปคของ Samsung Galaxy S8 และ S8+ ทางค่ายได้เผยจนหมดเปลือกแล้ว และเราก็ต่างรู้กันดีว่ามันเด็ดแค่ไหน

ดังนั้นเราจึงขอข้ามไปที่ Samsung Galaxy S9 ที่แบรนด์ดังนี้ยังเก็บเงียบเป็นความลับอยู่ (ยังไม่ได้รับการยืนยันเรื่องชื่อ) แต่ก็อย่างที่ว่า ยิ่งเก็บเงียบเท่าไหร่ก็ยิ่งดูน่าสงสัย และชวนขุดคุ้ยเท่านั้น ว่ากันว่าตัวเครื่องรุ่นนี้เปิดตัวจัดเต็มด้วยหน้าจอ Infinity ขนาด 6.2 นิ้ว แบบเดียวกับ Samsung Galaxy 8 และ 8s ที่กำลังจะคลอดเร็วๆ นี้

มาพร้อมกระจกไล่น้ำด้วยเทคโนโลยีเคลือบกระจก ที่พอเหล่าแฟนคลับทั้งหลายรู้ก็แอบหวังว่าเจ้ารุ่นนี้จะสามารถใช้งานกลางสายฝนได้ ยิ่งหากมองย้อนไปเมื่อไม่นานมานี้ทาง Samsung ได้แง้มๆ มาว่าจะเปิดตัวหน้าจอแบบพับได้หลังปี ค.ศ. 2019 แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นการสับขาหลอกหรือเปล่า เพราะมีข่าวลือหนาหูว่า Samsung Galaxy S9 นี่แหละที่จะเป็นรุ่นบุกเบิก

แถมเซ็นเซอร์อ่านลายนิ้วมือใต้หน้าจอที่ก่อนหน้านี้ทางค่ายไม่มีเวลาพัฒนามากพอที่จะใส่เข้าไปใน Samsung Galaxy S8 แฟนคลับก็เชื่อมากกว่า 50% ว่าต้องใส่มาในรุ่นนี้แน่นอน ยิ่งก่อนหน้านี้มีข่าวโคมลอยว่ากล้อง Samsung Galaxy S8 จะใช้เลนส์คู่เหมือน iPhone 7 Plus แต่ก็ไม่เป็นความจริง

ScreenShot002

ทำให้สาวก Samsung หวังว่า Samsung จะยกเอาทั้งหมดทั้งมวลที่เคยได้ยินเกี่ยวกับ Samsung Galaxy 8 และ 8s มาใส่ไว้ในรุ่นนี้แทน สำหรับกำหนดการเปิดตัวคาดว่าเป็นช่วงปลายปี ค.ศ. 2017 นี้ ตามแบบฉบับของ Samsung ที่มักเปิดตัวรุ่นใหม่ๆ หลังจากรุ่นล่าสุดไม่เกิน 1 ปี นั่นเอง

แม้ทั้งหมดนี้จะได้ชื่อว่าเป็นข่าวลือ แต่เราก็ได้กลั่นกรองหลายชั้นจนแน่ใจว่าต้องมีเค้าความจริงอยู่บ้าง ที่สำคัญนี่เป็นเพียงแค่ข้อมูลบางส่วนเท่านั้น ซึ่งเราต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่า เจ้าพ่อวงการสมาร์ทโฟนทั้งสองค่ายนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เชื่อเถอะเมื่อวันเปิดตัวจริงๆ มาถึง สเปคเหล่านี้จะกลายเป็นน้ำจิ้มไปเลย เพราะคุณต้องตื่นตาตื่นใจกับฟังก์ชันเทพ สเปคเด็ดที่อัดแน่นอยู่ในตัวเครื่องของทั้งสองค่ายนี้แน่นอน เอาเป็นว่าข้อมูลที่เรารวบรวมมาให้คุณนี้ถือเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยไปก่อนแล้วกัน

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ ขนิษฐา สาสะกุล iPrice

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง

โพสเมื่อ : 24 May 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง และทรงพลังมากกว่าที่เคย พร้อมแบตจุใจ 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรงเกินราคาที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ”

ข่าวมือถือใหม่

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855+ เสริมประสิทธิภาพให้ดีกว่าเดิม หลังจากที่เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Black Shark 2 ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 ความเร็ว 2.84GHz ไปแล้วนั้น ล่าสุดสื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Xiaomi อีกครั้ง หลังมีภาพเตรียมเปิดตัว Black Shark

เปิดตัว Vivo S1 ในไทย!! กล้องหน้า 32MP กล้องหลัง AI Triple Camera

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Vivo เปิดโปรดักส์ใหม่กับ Vivo S1 พร้อมดึง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด หลังจากที่มีกระแสตั้งคำถามว่า S คืออะไร และใครจะมาพร้อมกับ S วันนี้ Vivo พร้อมที่จะเฉลยคำตอบแล้ว โดย Vivo พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้อย่าง คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับโปรดักส์รุ่นใหม่ Vivo S1 ที่จะมาช่วยให้ใครหลายๆ คนได้ดึงสไตล์ความเป็นตัวเองออกมา ด้วยสโลแกนที่ว่า “Unlock Your

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป Exynos 7884 รองรับ Face Unlock ราคาไม่แพง เมื่อประมาณช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง Samsung ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล A series ด้วยจัดการส่ง Galaxy A10 มาทำตลาด โดยที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A10e ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม 4GB แบตจุใจ 4020 mAh รองรับชาร์จเร็ว ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่อินเดียแล้วสำหรับ OPPO A9 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ โดยมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์ Dew Drop notch ขนาด 6.5 นิ้ว กับอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.7% ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Helio

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 665 กล้องหลัง 3 ตัว กล้องหน้า 32MP แบตอึด 4030 mAh รองรับชาร์จเร็ว! ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากแดนมังกรที่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi A3 สมาร์ทโฟน Android One

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป Helio P65 แรม 6GB กล้องหลัง AI Triple Camera แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ! รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Vivo ที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo Y7s ที่ประเทศจีน โดดเด่นด้วยหน้าจอ Super

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงประมาณเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ประกาศวางจำหน่าย Redmi K20 และ K20 Pro ที่ประเทศจีน ล่าสุดทาง Manu Kumar Jain ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางทวิตเตอร์ว่า จะทำการเปิดตัว Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์พิเศษทองคำพร้อมโลโก้ตัว K ประดับเพชร สำหรับสเปคเครื่องคาดว่าจะคล้ายกับรุ่นปกติที่มาพร้อมกับหน้าจอ

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!!

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่โดดเด่นทั้งในเรื่อง สเปค ดีไซน์ และความคุ้มค่า จับมือร่วมกับ TrueMove H เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จัดโปรแรงต้อนรับหน้าฝน มอบส่วนลดค่าเครื่องพิเศษ สำหรับ realme 2 Pro มูลค่ามากกว่า 1,000 บาท โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารหัวเว่ย เผย Hongmeng (หงเหมิง) ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของบริษัท เหมาะสำหรับอุปกรณ์อัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี IoT เพราะมีความหน่วงเวลา (Latency) ต่ำ “เป้าหมายของ OS นี้คือ สร้างโลกที่ทุกสิ่งอย่างมีความอัจฉริยะและเชื่อมต่อกันได้ให้เป็นจริง” มร. เหรินกล่าวในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Le Point ของฝรั่งเศส

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก OPPO ประกาศร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาต่อเป็นระยะเวลาสามปี พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition FC Barcelona Reno 10x Zoom Series ภายในงานเปิดตัว ที่สโมสรฟุตบอล สนามกีฬา Camp Nou ณ บาร์เซโลนา โดยความร่วมมือนี้ ถือเป็นความร่วมมือกับทีมที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ และถือเป็นความร่วมมือที่ยาวนานที่สุดระหว่างแบรนด์จากประเทศจีนและสโมสรฟุตบอลยุโรป

แสดงความคิดเห็น