หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เผยภาพ OPPO R11 รุ่นท็อปกล้องหลังเลนส์คู่ สเปคโดดเด่น ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

เผยภาพ OPPO R11 รุ่นท็อปกล้องหลังเลนส์คู่ สเปคโดดเด่น ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 April 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เผยภาพ OPPO R11 รุ่นท็อปกล้องหลังเลนส์คู่ สเปคโดดเด่น ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

f

หลังจากที่พบรายชื่อของ OPPO R11 รหัสโมเดล OPPO R6051 ว่าที่สมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นใหม่จากตระกูล R-Series ที่จะมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ปรากฏข้อมูลอยู่บน GFXBench เว็บไซต์ทดสอบประสิทธิภาพชื่อดัง พร้อมกับมีข้อมูลระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะถูกเปิดตัวเร็วๆ นี้ (ดูเพิ่มเติม)

ล่าสุด พบเบาะแสใหม่เพิ่มเติมพร้อมภาพตัวเครื่องด้านหลังเผยให้เห็นกล้องเลนส์คู่แบบเด่นชัดหลุดออกมาแล้ว นั่นตอกย้ำได้เป็นอย่างดีว่าผู้ผลิตสัญชาติจีนรายนี้จะทำสมาร์ทโฟนกล้องหลังเลนส์คู่จริงๆ (หากภาพดังกล่าวเป็นของจริง?) จากข้อมูลระบุว่า OPPO R11 จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 660 แบบ Octa-core

Oppo-R11-Specs

มีหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD รันอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat มีหน่วยความจำ RAM ขนาด 4GBบนความจุ 64GB กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ขณะที่กล้องหน้าเซลฟี่มีความละเอียด 20 ล้านพิกเซล โดยคาดว่าจะถูกเปิดตัวในเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมกับรุ่น Plus ที่มีหน้าจอใหญ่ถึง 6 นิ้ว ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com, droidholic.com

แสดงความคิดเห็น