หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » Nokia 3 ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม บอดี้แข็งแกร่งทนทาน ในราคาไม่ถึง 5 พันบาท!

Nokia 3 ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม บอดี้แข็งแกร่งทนทาน ในราคาไม่ถึง 5 พันบาท!

โพสโดย : nan | วันที่ : 19 May 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

Nokia 3 ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม บอดี้แข็งแกร่งทนทาน ในราคาไม่ถึง 5 พันบาท!

Nokia 3

HMD Global บ้านใหม่ของมือถือ Nokia ได้ประกาศเปิดตัว Nokia 3 สมาร์ทโฟนน่าจับตามองรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน Nokia 3 สมาร์ทโฟนดีไซน์ใหม่ที่มีคุณภาพคุ้มเกินราคา ขอบด้านข้างผลิตจากเฟรมอะลูมิเนียมที่หลอมขึ้นรูปอย่างแม่นยำ ประกอบเข้ากับกระจกลามิเนตกันรอย Corning® Gorilla® Glass

พร้อมจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว กล้องความละเอียดขนาด 8MP (ทั้งหน้าและหลัง) รูรับแสงกว้าง ทำให้ Nokia 3 เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และเรียบหรูในขนาดที่พอเหมาะ Nokia 3 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการที่เป็นเพียวแอนดรอยด์ (Pure Android) ซึ่งช่วยให้คุณใช้โทรศัพท์ได้ในสไตล์ของตัวเอง Nokia 3 จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในสัปดาห์ที่สองของเดือนมิถุนายน 2560 ราคา ราคาจำหน่าย 4,850 บาท

DSCF3831_resize

งานฝีมือชั้นเลิศ ในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง

Nokia 3 รูปโฉมที่ทุกคนต้องหันมอง ด้วยขอบด้านข้างผลิตจากเฟรมอะลูมิเนียมที่หลอมขึ้นรูปอย่างแม่นยำ ทำให้โครงสร้างตัวเครื่องกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกัน ด้านหลังผลิตจากวัสดุพอลีคาร์บอเนต ด้วยดีไซน์ที่แข็งแกร่งทนทาน จึงช่วยปกป้อง Nokia 3 ของคุณได้ในทุกที่ทุกเวลา มี 4 สีให้เลือก Silver White, Matte Black, Tempered Blue and Copper White จุดเด่นของ Nokia 3 อยู่ที่งานฝีมือคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่าเกินราคา

IMG_2240

ภาพคมชัดเหนือใคร

Nokia 3 ใช้หน้าจอแสดงผลแบบ IPS กระจกลามิเนตกันรอย Corning® Gorilla® Glass โดยไม่มีช่องอากาศ ดังนั้น หน้าจอของ Nokia 3 จึงมีความแข็งแกร่งทนทานและให้ความคมชัดขั้นสุด ทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการรับชมที่ไม่เป็นสองรองใคร อีกทั้งหน้าจอยังมีแสงสะท้อนลดลงเนื่องจากใช้หน้าจอโพลาไรซ์ คุณจึงจะสามารถรับชมภาพที่คมชัดไม่มีที่ติแม้อยู่ในแดดจ้ากลางแสงอาทิตย์

IMG_2258_resize

จับภาพทุกช่วงวินาที

Nokia 3 ได้รับการออกแบบมาด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง กล้องหน้าและกล้องหลังระบบออโต้โฟกัส ความละเอียด 8MP โดยได้รับการปรับสมดุลด้วยพิกเซลขนาดใหญ่และรูรับแสงขนาดใหญ่ จึงถ่ายรูปได้อย่างสวยงามโดยเฉพาะในที่มีแสงน้อย นอกจากนั้นยังมี Camera User Interface ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Nokia

ซึ่งจะช่วยตรวจจับฉากหลังโดยอัตโนมัติ จึงถ่ายรูปสวยๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดายในทุกสถานการณ์ และด้วยระบบจัดเก็บรูปภาพฟรีไม่จำกัดจำนวนผ่านทาง Google Photos  ซึ่งช่วยให้คุณเก็บภาพที่บันทึกทุกช่วงนาทีแห่งความทรงจำไว้โดยอัตโนมัติและสำรองข้อมูลเก็บไว้อย่างปลอดภัย

IMG_2253_resize

“ความพรีเมี่ยมนับว่าเป็นประสบการณ์อย่างหนึ่ง แต่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคา เราครุ่นคิดอย่างหนักเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมของNokia 3 เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานคุณภาพระดับพรีเมี่ยม” Juho Sarvikas, Chief Product Officer, HMD Global กล่าว “เราระดมความคิดว่าจะใช้โทรศัพท์อย่างไรก่อน จากนั้นจึงประดิษฐ์ตัวเครื่องที่สวยงามด้วยความประณีต เพื่อให้Nokia 3 ของเรา งดงามทั้งภายนอกและประสิทธิภาพที่อัดแน่นอยู่ภายใน”

IMG_2254_resize

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค

• เครือข่ายในเขตเศรษฐกิจยูโรเมดิเตอร์เนียนและเอเชียแปซิฟิก: GSM: 850/900/1800/1900 WCDMA: Band 1, 2, 5, 8 LTE: Band 1, 3, 5, 7, 8, 20, 28, 38, 40
• ความเร็วของเครือข่าย: LTE Cat. 4, 150Mbps DL/50Mbps UL
• ซิมคู่
• ระบบปฏิบัติการ: Android Nougat
• ชิปเซ็ตประมวลผล: MTK 6737, Quad-core 1.3Ghz
• หน่วยความจำแรม: 2 GB LPPDDR 3
• ความจุ: หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 16 GB พร้อมทั้งมีช่อง MicroSD Card (รองรับได้สูงสุดถึง 128 GB)
• ฟอร์มแฟคเตอร์: Monoblock แบบสัมผัสด้วยระบบ Capacitive Keys

IMG_2256_resize

• หน้าจอ: ขนาด 5.0 นิ้ว IPS LCD HD (1280 x 720, 16:9), กระจกกันรอย Corning® Gorilla® Glass, Polariser, 450 nits
• กล้อง: กล้องหลัง: 8MP AF, 1.12um, f/2 พร้อมแฟลช กล้องหน้า: 8MP AF, 1.12um, f/2, ฟังก์ชั่นแสงแฟลชจากหน้าจอ (Display Flash) ความกว้างมุมมองภาพ (FOV) 84 องศา
• การเชื่อมต่อและเซ็นเซอร์: Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, BT 4.2, GPS/AGPS, FM/RDS, NFC, เซนเซอร์ตรวจวัดสภาพแสง (Ambient Light Sensor), เซ็นเซอร์ตรวจจับระยะห่างระหว่างผู้ใช้กับตัวเครื่องสมาร์ทโฟน (Proximity Sensor), เซ็นเซอร์ตรวจจับลักษณะการเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟน (Accelerometer) รุ่น G-sensor, เข็มทิศดิจิตัล (E-compass), เซ็นเซอร์ตรวจจับลักษณะการหมุนของสมาร์ทโฟน (Gyroscope), Micro USB (USB 2.0), USB OTG (On-The-Go), แจ๊คหูฟังขนาด 3.5 มม.
• แบตเตอรี่: แบตเตอรี่ความจุ 2630 mAh ในตัวเครื่อง
• ระบบเสียง: ลำโพงเดี่ยว
• ขนาด: 143.4 x 71.4 x 8.48 มม. (ความหนาของกล้อง: 8.68 มม.)

IMG_2255_resize

เพียวแอนดรอยด์เท่านั้น

Nokia 3 ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการที่เป็นเพียวแอนดรอยด์ (Pure Android) โดยมีการอัพเดตระบบความปลอดภัยเป็นประจำทุกเดือน จึงมั่นใจได้ว่าNokia 3 ในมือของคุณจะใช้ซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุดและสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังใช้งานง่าย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการใช้งานของผู้บริโภค

แอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุดมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง Doze ซึ่งจะช่วยประหยัดแบตเตอรี่ในเวลาที่ไม่ได้ใช้งานโทรศัพท์ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่Nokia 3 นี้ มีฟังก์ชั่น Google Assistant ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดจาก Google ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อโทรศัพท์แอนดรอยด์โดยเฉพาะ โดยทางผู้พัฒนาได้นำระบบนี้เข้ามารวมกับเทคโนโลยีของNokiaไว้อย่างลงตัว เพื่อให้การสนทนากับ Google Assistant เป็นไปอย่างไม่สะดุด

แสดงความคิดเห็น