หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » หลุดเครื่องจริง Xiaomi Mi Max 2 หน้าจอ Full HD บิ๊กไซส์ 6.4 นิ้ว ก่อนเปิดตัว 25 พฤษภาคมนี้!

หลุดเครื่องจริง Xiaomi Mi Max 2 หน้าจอ Full HD บิ๊กไซส์ 6.4 นิ้ว ก่อนเปิดตัว 25 พฤษภาคมนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 24 May 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

หลุดเครื่องจริง Xiaomi Mi Max 2 หน้าจอ Full HD บิ๊กไซส์ 6.4 นิ้ว ก่อนเปิดตัว 25 พฤษภาคมนี้!

Xiaomi Mi Max 2

หลังจากที่ Xiaomi แบรนด์ผู้ผลิตสัญชาติจีนได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi Max ไปเมื่อปีก่อน ล่าสุดพบว่ามีภาพหลุดเครื่องจริงโค้งสุดท้ายของ Xiaomi Mi Max 2 สมาร์ทโฟนภาคต่อจอใหญ่เผยออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว จากภาพที่เผยออกมานั้น Mi Max 2 มาพร้อมดีไซน์บอดี้โลหะเต็มชิ้นคล้ายรุ่นแรก

3

แต่จะแตกต่างที่บริเวณเส้นเสารับสัญญาณด้านบนและด้านล่างที่ได้รับการออกแบบให้เป็นรูปตัว U และย้ายตำแหน่ง LED flash ไปไว้ทางด้านซ้ายข้างเลนส์กล้องจากเดิมที่อยู่ทางด้านขวา ขณะที่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือยังคงอยู่ในตำแหน่งเดิม พร้อมทั้งเปลี่ยนมาใช้งานพอร์ต USB Type-C แต่ยังคงมีช่องเสียบชุดหูฟังขนาด 3.5 มม. และอาจมีเซ็นเซอร์อินฟราเรดต่างๆ ด้วย

2

เบื้องต้น Xiaomi Mi Max 2 คาดมาพร้อมหน้าจอขนาดบิ๊กไซส์ 6.4 นิ้ว ความละเอียด Full HD ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 660 มีหน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB ความจุ 128GB ทำงานบนระบบปฎิบัติการ Android 7.0.1 Nougat ครอบทับด้วย MIUI เวอร์ชั่นล่าสุด กล้องเซลฟี่ 5 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล และมีแบตเตอรี่ความจุ 5000mAh

1

ทั้งนี้ Xiaomi จะเปิดตัว Mi Max 2 ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ รายละเอียดจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้ง ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com, www.gizchina.com

แสดงความคิดเห็น