หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » ล่าสุด! iPhone 8 อาจเปิดตัว 17 กันยายนนี้ พร้อมวางขายในสัปดาห์ต่อไปทันที

ล่าสุด! iPhone 8 อาจเปิดตัว 17 กันยายนนี้ พร้อมวางขายในสัปดาห์ต่อไปทันที

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 May 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

ล่าสุด! iPhone 8 อาจเปิดตัว 17 กันยายนนี้ พร้อมวางขายในสัปดาห์ต่อไปทันที

iPhone 8

เมื่อไม่นานมานี้ Benjamin Geskin แหล่งข่าวลือที่น่าเชื่อถือยืนยันออกมาแล้วว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 8 หรือสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษในวันที่ 17 กันยายน 2017 และจะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 25 กันยายนนี้  โดยระบุว่าอ้างอิงข้อมูลมาจากเอกสารที่ทาง Apple ได้ส่งไปยังเจ้าหน้าที่ระดับหัวหน้าของ AppleCare

1

และหากพิจารณาจากกำหนดการเปิดตัวของ iPhone ตลอดช่วงระยะเวลา 4 ปี จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 -12 กันยายน ซึ่งการล่าช้านี้อาจขึ้นมาจากการผลิต และโดยปกติแล้ว Apple จะจัดงานเปิดตัว iPhone ในวันพุธหรือวันอังคาร พร้อมประกาศวางจำหน่ายในวันศุกร์ แต่ในวันที่ 17 กันยายน 2017 นั้นตรงกับวันอาทิตย์ และวันที่ 25 กันยายน 2017 นั้นตรงกับวันจันทร์

2

ส่วนทางด้านเว็บไซต์ Phonearena ก็ประเมินออกมาว่า iPhone 8 จะมีกำหนดการเปิดตัวช่วงระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 4 พฤศจิกายน 2017 ซึ่งมีข้อมูลที่สอดคล้องกันอยู่บ้าง เบื้องต้นคาดกันว่า iPhone 8 จะมาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว กล้องหน้ามีเซ็นเซอร์ 3D ไร้ปุ่มโฮมแบบเดิมๆ Touch ID ฝังใต้จอแสดงผล และมีกล้องหลังเลนส์คู่ ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com, Benjamin Geskin‏

แสดงความคิดเห็น