หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ LG แอลจี » หลุดเครื่องต้นแบบ LG V30 เรือธงจอสไลด์ ฟังก์ชั่นเด็ดสองหน้าจอ ลุ้นเปิดตัวท้ายปีนี้!

หลุดเครื่องต้นแบบ LG V30 เรือธงจอสไลด์ ฟังก์ชั่นเด็ดสองหน้าจอ ลุ้นเปิดตัวท้ายปีนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 31 May 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ LG แอลจี

หลุดเครื่องต้นแบบ LG V30 เรือธงจอสไลด์ ฟังก์ชั่นเด็ดสองหน้าจอ ลุ้นเปิดตัวท้ายปีนี้!

LG V30

เมื่อหลายวันก่อน Evan Blass เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @evleaks แหล่งข่าวลือและภาพหลุดชื่อดังได้ทำการเผยโฉมภาพคอนเซ็ปต์ที่อ้างว่าเป็นเครื่องต้นแบบที่มาจากโครงการ Project Joan ของ LG V30 ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ข่าวลือก่อนหน้าระบุว่า LG V30 จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่มาพร้อมกล้องหลัง-หน้าเลนส์คู่ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 และมีหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB

1

แต่ข้อมูลที่ Evan Blass เผยออกมาล่าสุดนั้น LG V30 มีดีไซน์การออกแบบคล้ายมือถือสไลด์สามารถเลื่อนแผงด้านหน้าขึ้นได้ และมีจอแสดงผลที่สองหลังสไลด์แผงด้านหน้าขึ้นคล้าย BlackBerry Priv เพิ่มลูกเล่นเป็นแป้นคีย์บอร์ดแบบสัมผัส และช่องทางลัดเรียกใช้งานแอปพลิเคชั่น โดยฟังก์ชั่นดังกล่าวเสริมกับแอปพลิเคชั่นที่กำลังแสดงอยู่บนหน้าจอหลัก ทั้งยังสามารถเลื่อนด้านล่างขึ้นเพียงเล็กน้อยเพื่อดูเวลาหรือสภาพอากาศได้อีกด้วย

3

อย่างไรก็ดี LG V30 อาจมีกำหนดการเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนนี้ และทาง Evan Blass ยังไม่มีความแน่ชัดว่านี่คือ LG V30 เครื่องของจริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงแค่ภาพคอนเซ็ปต์ที่จัดทำขึ้นมาเท่านั้น ส่วนของจริงจะมีดีไซน์ตามนี้ หรือมีฟังก์ชั่นเด็ดๆ อะไรบ้างนั้นเราคงต้องมารอลุ้นกันต่อไป ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com, @evleaks

แสดงความคิดเห็น