หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » หลุดสเปค Xiaomi Mi 6c เรือธงรุ่นเล็กสเปคไม่ธรรมดา! ขุมพลัง Snapdragon 660 แรม 6GB ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

หลุดสเปค Xiaomi Mi 6c เรือธงรุ่นเล็กสเปคไม่ธรรมดา! ขุมพลัง Snapdragon 660 แรม 6GB ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

หลุดสเปค Xiaomi Mi 6c เรือธงรุ่นเล็กสเปคไม่ธรรมดา! ขุมพลัง Snapdragon 660 แรม 6GB ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

ภาพประกอบบทความ

ภาพประกอบบทความ

หลังจากที่ Xiaomi แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังจากประเทศจีนได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi 6 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ ขุมพลัง Snapdragon 835 พร้อมสเปคการใช้งานระดับไฮเอนด์ไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับมีกระแสข่าวออกมาว่าจะมีการเปิดตัว Xiaomi Mi 6c เรือธงรุ่นเล็กตามมาเร็วๆ นี้

ล่าสุดพบเบาะแสใหม่ของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยพบรหัสรุ่นโค้ดเนม Jason คาดว่าจะเป็นของ Xiaomi Mi 6c เผยข้อมูลสเปคการใช้งานบางส่วนอยู่บนฐานข้อมูล GFXBench เว็บไซต์ทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนชื่อดัง จากข้อมูลระบุว่า Xiaomi Mi 6c จะมาพร้อม Snapdragon 660 แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.2GHz ขุมพลังรุ่นใหม่ล่าสุด

ใช้หน้าจอแสดงผลขนาด 5.1 นิ้ว ความละเอียด Full HD หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 512 ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat มีหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB ความจุ 64GB กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อม LED flash รองรับการบันทึกวิดีโอความละเอียด 4K กล้องเซลฟี่ความละเอียด 4 ล้านพิกเซล

1

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลระบุว่า Xiaomi Mi 6c จะมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่เหมือนกับรุ่นพี่หรือไม่ และยังไม่เปิดเผยว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อใด แต่คาดว่าอาจเผยโฉมเร็วๆ นี้ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้ง ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com, gfxbench.com

แสดงความคิดเห็น