หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยเรนเดอร์ iPhone 8 รันระบบ iOS 11 รองรับชาร์จไร้สาย กล้องคู่แนวตั้งรองรับ AR

เผยเรนเดอร์ iPhone 8 รันระบบ iOS 11 รองรับชาร์จไร้สาย กล้องคู่แนวตั้งรองรับ AR

โพสโดย : nan | วันที่ : 12 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยเรนเดอร์ iPhone 8 รันระบบ iOS 11 รองรับชาร์จไร้สาย กล้องคู่แนวตั้งรองรับ AR

iPhone 8

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ iDropNews ได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ของ iPhone 8 (iPhone X) ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ iOS 11 ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน โดยภาพเรนเดอร์ชุดดังกล่าวถูกออกแบบตามข่าวลือที่น่าเชื่อถือ มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในรูปแบบแนวตั้งรองรับเทคโนโลยี AR มีฟีเจอร์สแกนใบหน้า และสแกนม่านตาที่ฝังเซ็นเซอร์อินฟาเรดไว้ที่กล้องหน้า 3D

บอดี้เปลี่ยนมาใช้วัสดุกระจกแทนโลหะเพื่อรองรับระบบชาร์จไร้สาย (Wireless Charging) และ Touch ID ฝังใต้จอแสดงผลที่ทาง iDropNews เชื่อว่า Apple ได้ลองพัฒนารูปแบบ Touch ID ด้วยการฝังไว้ใต้จอแสดงผล และย้ายไปอยู่ด้านหลังเครื่อง ซึ่งการฝังไว้ใต้จอน่าจะมีความเป็นไปได้มากกว่า นอกจากนี้ iPhone 8 ยังจะมาพร้อมตัวเครื่องสีดำกรอบสีเงินสแตนเลสอีกด้วย

โดยทั้งหมดทั้งมวลเว็บไซต์ iDropNews ยืนยันว่าได้ข้อมูลมาจากวงในก่อนที่จะส่งต่อข่าวนี้ให้แก่ Benjamin Geskin‏ นักออกแบบชื่อดังเพื่อสร้างภาพเรนเดอร์ออกมาด้วยความสมจริง และใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า iPhone รุ่นใหม่นี้จะมีชื่อเรียกว่าอะไร แต่ที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องนั้นจะเน้นไปที่ชื่อ iPhone 8, iPhone X และ iPhone Edition เราไปชมภาพที่เผยออกมากันเลยค่ะ

1 2 3 4 5 6 8 9 10 14

ทั้งนี้ เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าชุดภาพดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ เป็นเพียงแค่ภาพที่ถูกออกแบบขึ้นมาเท่านั้น และเชื่อกันว่า iPhone 8 จะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ส่วนของจริงจะมีดีไซน์สวยงามเพียงใด อีกไม่กี่เดือนนี้เราคงจะได้ทราบกัน ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.idropnews.com

แสดงความคิดเห็น