หน้าหลัก » TRUE ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » TrueMove H เปิดตัว “Sony Xperia XZ Premium” มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 8,000 บาท เล่นเน็ต 4G+ ไม่อั้น ไม่ลดสปีด

TrueMove H เปิดตัว “Sony Xperia XZ Premium” มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 8,000 บาท เล่นเน็ต 4G+ ไม่อั้น ไม่ลดสปีด

โพสโดย : nan | วันที่ : 16 June 2017 |
หมวดหมู่ : TRUE, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

TrueMove H เปิดตัว “Sony Xperia XZ Premium” มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 8,000 บาท เล่นเน็ต 4G+ ไม่อั้น ไม่ลดสปีด พร้อมรองรับเทคโนโลยี 4x4MIMO และ 3CA เล่นเน็ตเร็วแรงระดับ 4.5G ได้จริงครอบคลุมทุกจังหวัด Pre-Booking ตั้งแต่ 15 – 22 มิ.ย. นี้!

Sony Xperia XZ Premium

TrueMove H ผู้ให้บริการ 4.5G รายแรกและรายเดียวที่ใช้ได้จริงครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ โดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับโซนี่ โดย มร.ซาโตชิ เมกาตะ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์โซนี่โมบายล์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด

เปิด Pre-booking สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงล่าสุดจากค่ายโซนี่ “Sony Xperia XZ Premium” ให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้ได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 15 – 22 มิถุนายน 2560 โดยไม่ต้องจ่ายค่ามัดจำ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 8,000 บาท และเล่นเน็ต 4G+ Unlimited ไม่อั้น ไม่ลดสปีด

รับฟรีบัตร True Black Card เพียงชำระค่าบริการล่วงหน้าและสมัครแพ็กเกจที่กำหนด และของแถมมากมาย มูลค่ารวม 3,420 บาท อาทิ ที่ชาร์จแบบตั้ง, เคสแบบฝาพับ, แฟลชไดรฟ์ ความจุ 16GB (Type C) ลูกค้าที่จองไว้สามารถรับเครื่องได้วันที่ 28 มิถุนายน และเปิดขายจริงพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 29 มิถุนายน เป็นต้นไปที่ทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ

1

สมาร์ทโฟน Xperia XZ Premium รุ่นเรือธงใหม่ล่าสุดจากโซนี่ Xperia XZ Premium รองรับการใช้งาน 4.5G ด้วยเทคโนโลยี 4×4 MIMO และ 3CA ซึ่ง TrueMove H เป็นผู้ให้บริการที่มีสถานีฐาน 4×4 MIMO มากที่สุดในไทย ให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพเครื่อง สัมผัสประสบการณ์เน็ตเร็ว แรง ระดับ 4.5G อย่างแท้จริง ทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 ตัวใหม่ล่าสุด

พร้อมรองรับการใช้งาน 4G HD Voice (VoLTE) เครื่องแรกในโลกที่มาพร้อมหน้าจอ 4K HDR ขนาด 5.5 นิ้ว โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดหรู จอโค้งมนไร้รอยต่อ ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม ยกระดับคุณภาพของการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีกล้อง Motion Eye ใหม่ล่าสุดจากโซนี่ทั้งภาพนิ่ง และวิดีโอ สามารถถ่ายวิดีโอ ซูเปอร์สโลว์โมชั่นได้ถึง 960 เฟรมต่อวินาที ช้ากว่าสโลว์โมชั่นปกติถึง 4 เท่า ผ่านหน้าจอ 4K HDR ด้วยเทคโนโลยีจาก BRAVIA TV ให้รายละเอียดสุดคมชัด และสีสันที่เต็มอิ่มในทุกเฉดสีอย่างมีมิติ

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ Sony Xperia XZ Premium สามารถจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 22 มิถุนายน 2560 ที่ทรูช้อปที่ร่วมรายการ และวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 29 มิถุนายน 2560 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษจาก TrueMove H ได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/771

2

แสดงความคิดเห็น