หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » ทำใจไม่ได้! Samsung Galaxy S8 ใช้งานได้ 2 สัปดาห์ ตัวเครื่องลอกเป็นแผ่น

ทำใจไม่ได้! Samsung Galaxy S8 ใช้งานได้ 2 สัปดาห์ ตัวเครื่องลอกเป็นแผ่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

ทำใจไม่ได้! Samsung Galaxy S8 ใช้งานได้ 2 สัปดาห์ ตัวเครื่องลอกเป็นแผ่น

Samsung Galaxy S8

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้พบว่ามีกระทู้บทความหนึ่งออกมาแชร์ประสบการณ์ใช้งาน Samsung Galaxy S8 เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดให้เพื่อนๆ สมาชิกทราบกัน บทความดังกล่าวเป็นของ คุณ สมาชิกหมายเลข 1027366 จาก Pantip.com มีชื่อบทความว่า “Samsung Galaxy S8 สีดำ 2 อาทิตย์ ลอกใต้เครื่องเป็นแผ่นเลยทำใจไม่ได้”

จากเนื้อหาภายในกระทู้ดังกล่าวเจ้าของกระทู้รู้สึกทำใจไม่ได้เมื่อ Galaxy S8 ที่ใช้งานมาราว 2 สัปดาห์ ตัวเครื่องเกิดสีลอกขึ้นมาดื้อๆ และเจ้าของกระทู้ต้องการจะขายทิ้งเป็นอย่างมาก โดยให้เหตุผลว่าสีมันช่างลอกง่ายเหลือเกินอย่างกับของเล่น เราไปชมบทความนี้กันเลยค่ะ

1

เมื่อเช้าถอดเคสธรรมดาออกมาเช็ดฝุ่น งงว่าทำไมมือถือมีสีเงินๆ กับเศษอะไรสีดำ พอดูมือถือลอกผมเคยใช้แต่ไอโฟน มาลองใช้ Samsung เครื่องแรกเพราะคนรอบกายสารพัดจะชมว่าดีมากแสนดี ตามโฆษณาแต่ไม่คิดว่ามือถือจะลอกง่ายแบบนี้ ทำใจไม่ได้ครับอยากขายทิ้งเลย เงิน 27,900 บาท ลอกง่ายเกินอย่างกับของเล่น

3

ถ้าจะมีประกันจอแตกกับประกันกันน้ำเข้า ผมว่าประกันสีลอกยังดีกว่า เสียความรู้สึกผู้บริโภคมากครับ ถ้าเครมไม่ได้นี่เสียความรู้สึกจริงๆ อย่างไรก็ดีเจ้าของกระทู้ได้มาอัพเดทข้อมูลดังนี้ค่ะ อัพเดทข่าวคราวครับตอนนี้ทางศูนย์ Samsung โทรมาให้นำเครื่องเข้าไปเปลี่ยนหน้าจอได้เลยครับ เพราะจอน่าจะเป็นชิ้นเดียวกันกับบอดี้ขอบ ขอบคุณ Samsung มากครับ CC Pantip ด้วยที่ช่วยดำเนินการภายในวันเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ คุณ สมาชิกหมายเลข 1027366 จาก www.pantip.com

แสดงความคิดเห็น