หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Consumer Reports เผย! Samsung Galaxy S8 เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในขณะนี้

Consumer Reports เผย! Samsung Galaxy S8 เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในขณะนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 20 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Consumer Reports เผย! Samsung Galaxy S8 เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในขณะนี้

galaxy-s8-s8-plus

นับได้ว่าในปัจจุบันมีสื่อมากมายที่มีการให้คะแนน และจัดอับดับสมาร์ทโฟนอยู่หลายสำนัก แต่สำหรับ Consumer Reports ถือได้ว่าเป็นสื่อที่ยืนอยู่ข้างผู้บริโภคโดยแท้จริง ซึ่งทาง Consumer Reports ได้ออกมาบอกว่าสมาร์ทโฟนของ Samsung อย่าง Samsung Galaxy S8 รวมถึง Galaxy S8+ ที่เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในขณะนี้ และถือว่าอยู่เหนือ iPhone 7 ที่เปิดตัวเมื่อปีก่อนไปอีกขั้น

galaxy-s8-s8-plus-1

นอกจากนี้ทาง Consumer Reports ยังได้บอกอีกว่าสำหรับ Galaxy S8 Series ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการดีไซน์ตัวเครื่องแบบไร้ขอบจอที่สวยงามด้วยขนาดอัตราส่วน 18.5:9 ทำให้ตัวครื่องดูสูงยาวและตัวกล้องที่ถือได้ว่ามีความคมชัดอยู่ในระดับแถวหน้ารวมไปถึงคุณสมบัติในเรื่องของการป้องกันน้ำสูง 5 ฟุต ได้นานถึง 30 นาที รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานพอสมควรอีกด้วย

การทดสอบจากทาง Consumer Reports โดยมีรายละเอียดดังนี้

– ระยะเวลาใช้สายสนทนา Galaxy S8 เป็นเวลา 23 ชั่วโมง, Galaxy S8+ เป็นเวลา 26 ชั่วโมง
– อายุการใช้งานแบตเตอรี่ ขณะรับ- ส่งข้อมูลผ่านเครือข่าย LTE Galaxy S8 เป็นเวลา 14.5 ชั่วโมง, Galaxy S8+ เป็นเวลา 17.5 ชั่วโมง
– อายุการใช้งานแบตเตอรี่ ขณะเข้าเว็บผ่าน Wi-Fi Galaxy S8 เป็นเวลา 13 ชั่วโมง, Galaxy S8+ เป็นเวลา 14.5 ชั่วโมง

สำหรับระยะเวลาที่แตกต่างกันของทั้ง 2 รุ่น เป็นเพราะขนาดความจุของแบตเตอรี่ที่ไม่เท่ากันโดย Galaxy S8 มีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 3000mAh ส่วน Galaxy S8+ มีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 3500mAh

galaxy-s8-s8-plus-2

ทั้งนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆ สักเครื่องมาใช้งานแล้วล่ะก็ Samsung Galaxy S8 series ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยสำหรับตัว Samsung Galaxy S8 มีราคาอยู่ที่ 27,900 บาท และ Samsung Galaxy S8+ มีราคาอยู่ที่ 30,900 บาท

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.consumerreports.org และ www.iclarified.com

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. นฤมล จงทัน

    ศูนย์ที่โรบินสันศรีราชาให้ผ่อนS8สำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรหรือเปล่าค่ะตอนนี้โทรศัพท์พังค่ะรบกวนตอบด้วยนะค่ะ

    ตอบ