หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » หลุดทีเซอร์! vivo อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟนฝังสแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล 28 มิถุนายนนี้

หลุดทีเซอร์! vivo อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟนฝังสแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล 28 มิถุนายนนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 June 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

หลุดทีเซอร์! vivo อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟนฝังสแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล 28 มิถุนายนนี้

vivo

หลังจากที่มีรายงานก่อนหน้านี้เปิดเผยว่า vivo กำลังพัฒนาเทคโนโลยีฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้จอแสดงผล พร้อมกับสามารถทำเครื่องต้นแบบสำเร็จเป็นที่เรียบร้อย และมีคลิปวีดีโอที่เผยให้เห็นสมาร์ทโฟนจาก vivo ที่สามารถปลดล็อกด้วยการสแกนลายนิ้วมือลงบนจอแสดงผลเผยออกมาให้ชมกันอีกด้วย (ดูข่าวเพิ่มเติม)

1

ล่าสุด มีภาพหลุดทีเซอร์จาก vivo ที่จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน Mobile World Congress Shanghai 2017 ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ เผยให้เห็นข้อความที่จะสื่อเป็นนัยสำคัญว่า “Unlock the Future” พร้อมภาพคล้ายกับลายนิ้วมือออกมาให้เราได้รับชมกันแล้ว หรือนี่อาจจะเป็นการบอกใบ้ถึงเทคโนโลยีดังกล่าวก็เป็นได้

และหากข้อมูลดังกล่าวเป็นจริงนั่นถือว่า vivo จะเป็นแบรด์ผู้ผลิตรายแรกที่ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแสดงผล หลังจากที่มีรายงานว่า Samsung ได้ล้มเลิกความตั้งใจที่จะฝังสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอหลังพบปัญหาทางเทคนิคระหว่างพัฒนา ขณะที่ Apple ก็ยังไม่แน่ชัดเกี่ยวกับการใช้งานเทคโนโลยีดังกล่าว ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้เราจะได้ทราบกันอย่างแน่นอนค่ะ

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ droidholic.com

แสดงความคิดเห็น