หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » เผยเรนเดอร์ Huawei Mate 10 จอไร้ขอบ กล้องหลังเลนส์คู่ ลุ้นเปิดตัวท้ายปีนี้!

เผยเรนเดอร์ Huawei Mate 10 จอไร้ขอบ กล้องหลังเลนส์คู่ ลุ้นเปิดตัวท้ายปีนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 July 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

เผยเรนเดอร์ Huawei Mate 10 จอไร้ขอบ กล้องหลังเลนส์คู่ ลุ้นเปิดตัวท้ายปีนี้!

Huawei Mate 10

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือเผยออกมาว่า Huawei Mate 10 เรือธงจากตระกูล Mate Series จะมาพร้อมหน้าจอไร้ขอบแบบ Full Active อัตราส่วน 18:9 ขอบโค้งรอบด้าน ที่ผลิตโดยบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น Japan Display Inc. หรือ JDI (ดูเพิ่มเติม) ล่าสุดพบว่ามีภาพเรนเดอร์พร้อมสเปคการใช้งานบางส่วนหลุดออกมาให้เราได้ทราบกันเพิ่มเติมแล้ว

โดยภาพเรนเดอร์ถูกเผยออกมาจากบัญชีบนเว็บไซต์ Weibo สื่อโซเชียลมีเดียชื่อดังของประเทศจีน แสดงให้เห็นตัวเครื่องของ Huawei Mate 10 ที่มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ Full Active ขนาดใหญ่ความละเอียด 2K อัตราส่วนราว 18:9 ส่วนสเปคการใช้งานจากข้อมูลระบุว่ากล้องหลังเลนส์คู่มีความละเอียด 34MP และกล้องเซลฟี่เลนส์คู่มีความละเอียด 16MP พัฒนาร่วมกับ Leica

Huawei Mate

คาดใช้ชิปเซ็ต Kirin 970 เทคโนโลยีนวัตกรรมการผลิต 10 นาโนเมตร รันบนระบบปฏิบัติการ Android 8.0 ตั้งแต่แกะกล่อง และอาจเปิดตัวช่วงเดือนตุลาคมนี้ อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Huawei ว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นความจริงหรือไม่ จึงไม่อาจฟันธงได้ว่านี่คือเรื่องจริง เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.theandroidsoul.com

แสดงความคิดเห็น