หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย ราคามือถือ Nokia โนเกีย » Nokia 8 รุ่นท็อป Snapdragon 835 ผ่านการรับรองจาก กสทช. แล้ว! ลุ้นเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

Nokia 8 รุ่นท็อป Snapdragon 835 ผ่านการรับรองจาก กสทช. แล้ว! ลุ้นเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 July 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย, ราคามือถือ Nokia โนเกีย

Nokia 8 รุ่นท็อป Snapdragon 835 ผ่านการรับรองจาก กสทช. แล้ว! ลุ้นเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้
Nokia 8
หลังจากที่ HMD Global บ้านใหม่ของแบรนด์ Nokia ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับทยอยวางจำหน่าย Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 อย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดเราพบเบาะแสใหม่ที่น่าสนใจเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Nokia รุ่นใหม่ที่จะมีเข้ามาจำหน่ายในไทยเพิ่มเติมแล้ว

กสทช.
จากข้อมูลล่าสุดพบว่า Nokia 8 รหัสรุ่นโมเดล TA-1004 ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก กสทช. หรือคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีความเป็นไปได้ที่ Nokia 8 อาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเร็วๆ นี้ค่ะ

Roland Quandt
นอกจากนี้ Roland Quandt แหล่งข่าวต่างประเทศยังระบุผ่านบัญชีทวิตเตอร์ @rquandt ด้วยว่า Nokia 8 รหัสรุ่นโมเดล TA-1004 จะมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน, สีเงิน, สีทองน้ำเงิน และสีทอง มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 835 หน่วยความจำ RAM 4GB ความจุ 64GB และสเปคการใช้งานอื่นๆ ที่เผยออกมาก่อนหน้าระบุว่า Nokia 8 จะใช้หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.3 นิ้ว ความละเอียด Quad HD รัน Android 7.0 Nougat กล้องหลังเลนส์คู่ 13MP กล้องหน้าเซลฟี่ 12MP มีเซ็นเซอร์สแกนม่านตา และสแกนลายนิ้วมือ

Nokia8 _ 1
อย่างไรก็ดี จากข้อมูลของ Roland Quandt เปิดเผยว่า Nokia 8 สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปของค่ายจะเปิดตัวสิ้นเดือนนี้ หรือ 31 กรกฏาคม 2017 หลังจากที่ HMD Global ได้ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวภายใต้รหัส TA-1004 ขึ้นทะเบียนสินค้าแล้วทั่วโลก (สอดคล้องกับข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ กสทช.) และจะมีราคาอยู่ที่ 600 ยูโร หรือประมาณ 23,000 บาท ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใดเราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไป โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ nbtc, @rquandt, www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น