หน้าหลัก » มือถือ Nokia โนเกีย » Arto Nummela ประกาศลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ HMD Global (Nokia)

Arto Nummela ประกาศลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ HMD Global (Nokia)

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 25 July 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ Nokia โนเกีย

Arto Nummela ประกาศลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ HMD Global (Nokia)

Arto Nummela out

ถือว่าเป็นข่าวที่น่าตกใจอย่างมากสำหรับบริษัท HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์มือถือ Nokia ที่ล่าสุด CEO คนปัจจุบันของทางบริษัทอย่าง Arto Nummela กำลังจะลงจากตำแหน่งโดยมีผลทันที ซึ่งผู้ที่จะขึ้นมารับตำแหน่ง CEO คนใหม่ของบริษัท HMD Global ไม่ใช่ใครอื่นที่ไหน แต่เป็น Florian Seiche ประธานและผู้บริหารระดับสูงของทาง HMD Global นั่นเอง

Arto Nummela

สำหรับ Arto Nummela เคยทำงานกับ Nokia ตั้งแต่ปี 1994 จากนั้นได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายอุปกรณ์เคลื่อนที่ของ Microsoft ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกกลางและแอฟริกา ก่อนจะมาเป็นซีอีโอของ HMD Global จึงทำให้การลาออกครั้งนี้ของทาง Arto Nummela สร้างความตกตะลึงให้กับผู้คนจำนวนมาก เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทาง Nokia พึ่งได้เปิดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทางค่ายไป และกำลังมีข่าวว่าเตรียมจะเปิดตัว Nokia 8 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อีกรุ่นด้วย

nokia-comptel

สำหรับการเปลี่ยนแปลผู้นำของทาง HMD Global จะส่งผลและแนวทางการผลิตสมาร์ทโฟนของ Nokia อย่างไรบ้างนั้นคงต้องติดตามข่าวกันต่อไป และหากทางเราทราบข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบโดยเร็ว ยังไงก็ฝากเพื่อนๆ ผู้อ่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเราด้วยนะครับ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข่าวสารหรืออัพเดทราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com ครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com, www.hmdglobal.com และ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น