หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » เผยทีเซอร์ #KillerNote คาดเป็น K7 Note สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo

เผยทีเซอร์ #KillerNote คาดเป็น K7 Note สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 July 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

เผยทีเซอร์ #KillerNote คาดเป็น K7 Note สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo

#KillerNote

หลังจากที่ Lenovo ห่างหายจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนไปช่วงหนึ่ง พร้อมกับหันไปโฟกัสสมาร์ทโฟน Moto ล่าสุดพบว่า Lenovo ได้ทำการปล่อยวิดีโอทีเซอร์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาเรียกนํ้าย่อยกันแล้ว ชูสโลแกน “KillerNote” ประสิทธิภาพด้านการประมวลผลที่เหนือกว่าคู่แข่ง และพบว่ามีสมาร์ทโฟนปรากฏในทีเซอร์ดังกล่าวถึง 3 รุ่น

2

โดยโชว์ประสิทธิภาพของ #KillerNote ที่ถูกนำมาเทียบกับสมาร์ทโฟนแบรนด์ A ที่ใช้ชิป Snapdragon 430 กับสมาร์ทโฟนแบรนด์ B ที่ใช้ชิป Snapdragon 625 พร้อมระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวใช้ชิปประมวลผลแบบเดิมๆ ส่วนรุ่นที่ใช้สโลแกน “KillerNote” อาจเป็นรุ่นท็อปที่เร็วแรงกว่าชิปข้างต้น เนื่องจากภาพที่บอกใบ้นั้นเข็มชี้ไปสุดแม็กซ์เร็วแรง

3

และมีแนวโน้มว่าสมาร์ทโฟน Lenovo สโลแกน “KillerNote” อาจใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 630 ที่ถูกนำมาใช้กับ Moto X4 หรือ Snapdragon 660 ที่ถูกนำมาใช้กับ OPPO R11 หรืออาจใช้งานชิปเซ็ตของ MediaTek ก็เป็นได้ พร้อมกับเดาด้วยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะเป็น Lenovo K7 Note ส่วนจะเป็นไปในทิศทางใด เราคงต้องมารอชมกันต่อไปค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.fonearena.com

แสดงความคิดเห็น