หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » หลุด! ภาพเครื่องต้นแบบ Nokia 2 สมาร์ทโฟนราคาประหยัด ดีไซน์สวยเกินราคา

หลุด! ภาพเครื่องต้นแบบ Nokia 2 สมาร์ทโฟนราคาประหยัด ดีไซน์สวยเกินราคา

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 30 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

หลุด! ภาพเครื่องต้นแบบ Nokia 2 สมาร์ทโฟนราคาประหยัด ดีไซน์สวยเกินราคา

Nokia 2

ยังคงมีข่าวหลุดออกมาให้ได้ตามอัพเดทกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Nokia 2 สมาร์ทโฟนราคาประหยัดจากทาง Nokia ที่สุดนั้นได้มีภาพหลุดตัวเครื่องหลุดออกมาที่เผยให้เห็นรายละเอียดการดีไซน์เบื้องต้น และนอกจากนี้ยังได้มีข้อมูลหลุดออกมาอีกว่า Nokia 2 ได้ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงาน FCC หรือหน่วยงานควบคุมดูแลการจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

Nokia2-1

จากภาพหลุดดังกล่าวจะเห็นได้ว่าการดีไซน์ของ Nokia 2 มีความคล้ายกับสมาร์ทโฟนของทาง Nokia ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 แต่อาจจะมีขนาดตัวเครื่องที่เล็กกว่า

สำหรับสเปคตัวเครื่องของ Nokia 2 คาดว่ามีรายละเอียดดังนี้
– หน้าจอแบบ IPS ขนาด 4.7 นิ้ว หรือ 5.0 นิ้ว ความละเอียด 720×1280 พิกเซล
– กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
– กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
– CPU Qualcomm Snapdragon 212
– รัน Android 7.1.1 Nougat

Nokia2-2

สำหรับ Nokia 2 คาดว่าหน้าจะมีสนนราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3,300 บาทเท่านั้น และคาดว่าน่าจะเปิดตัวในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ พร้อมกับ Nokia 8 สมาร์ทโฟนอีกรุ่นของทางค่าย ทั้งนี้ในส่วนของกำหนดการเปิดตัวและราคาวางจำหน่ายเป็นเพียงคาดการณ์เท่านั้นยังไม่มีการยืนยันจากทาง Nokia แท่อย่างใด และหากทางเราทราบข้อมูลที่แน่ชัดจากทางค่ายผู้ผลิต จะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com และ apps.fcc.gov

แสดงความคิดเห็น