หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO เตรียมเปิดตัว R11 FC Barcelona Edition กล้องคู่ สเปคหนัก! 8 สิงหาคมนี้

OPPO เตรียมเปิดตัว R11 FC Barcelona Edition กล้องคู่ สเปคหนัก! 8 สิงหาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO เตรียมเปิดตัว R11 FC Barcelona Edition กล้องคู่ สเปคหนัก! 8 สิงหาคมนี้
OPPO R11
หลังจากที่ OPPO แบรนด์ดังจากแดนมังกรได้ทำการเปิดตัว OPPO R11 สมาร์ทโฟนกล้องหลังเลนส์คู่รุ่นแรกของค่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุดมีรายงานออกมาแล้วว่า OPPO ร่วมกับ FC Barcelona พาร์ทเนอร์สโมสรฟุตบอลระดับโลก ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO R11 FC Barcelona Edition รุ่นพิเศษในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

R11 FC Barcelona Edition

เบื้องต้น OPPO R11 FC Barcelona Edition จะมีสเปคการใช้งานที่เหมือนกับรุ่นปกติ แต่จะแตกต่างจากรุ่นปกติที่ User interface ภายในตัวเครื่องจะเป็นธีมของ Barcelona พร้อมสกรีนโลโก้ของสโมสรไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่อง ที่มาในโทนสีน้ำเงินคาดแดง ราคาอาจสูงกว่ารุ่นปกติเพียงเล็กน้อย และมีสินค้าในจำนวนที่จำกัด

สำหรับสเปคการใช้งาน OPPO R11 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD ชิปเซ็ต Snapdragon 660 หน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB ความจุ 64GB รัน Android 7.1 Nougat กล้องหลัง 20MP + 16MP พร้อม LED flash กล้อง 20MP รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด สนับสนุน 4G LTE และแบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh พร้อมรองรับชาร์จเร็ว VOOC Quick Charge

OPPO R11 FC Barcelona Edition

ทั้งนี้ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปว่า OPPO R11 FC Barcelona Edition จะเพิ่มเติมสเปคขึ้นอีกหรือไม่ และจะมีราคาจำหน่ายเท่าใด หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com, www.gizchina.com

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. มานะ พิมพาพันธ์

    พี่คับมีราคาสมาชิกไมคับพี่

    ตอบ