หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » หลุดข้อมูล! Samsung Galaxy Note8 จะไม่ใช้ RAM 8GB จะมีแค่ 6GB เท่านั้น

หลุดข้อมูล! Samsung Galaxy Note8 จะไม่ใช้ RAM 8GB จะมีแค่ 6GB เท่านั้น

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

หลุดข้อมูล! Samsung Galaxy Note8 จะไม่ใช้ RAM 8GB จะมีแค่ 6GB เท่านั้น
Samsung Galaxy Note8
ก่อนหน้านี้ Evan Blass เจ้าของบัญชีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @evleaks แหล่งข่าวหลุดชื่อดังได้ทำการปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note8 ที่เหมือนจริงออกมาเมื่อไม่นานมานี้ และล่าสุดพบภาพโปรโมทชุดใหม่ของ Galaxy Note8 ออกมาให้เราได้ชมกันอีกระลอก จากภาพหลุดมาพร้อมหน้าจอไร้ขอบแบบ Infinity Display คู่ปากกา S Pen พร้อมข้อความ Do bigger things

Galaxy Note8

นอกจากนี้ @mmddj_china แหล่งข่าวในประเทศจีนยังโพสต์ข้อความผ่านบัญชีทวิตเตอร์จากข้อมูลระบุว่า Galaxy Note8 จะมาพร้อมหน่วยความจำ RAM 6GB ความจุ 64GB และ 128GB ซึ่งจะไม่มีรุ่นหน่วยความจำ RAM 8GB เหมือนกับรุ่นพิเศษ Emperor Edition ที่มาพร้อมหน่วยความจำ RAM 8GB จับคู่ความจุ 256GB

Note8

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Note8 มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 23 สิงหาคมนี้ พร้อมกับจะเริ่มวางจำหน่ายที่เกาหลีใต้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไป ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้ง ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น