หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » Lenovo ประกาศยกเลิก Vibe UI พร้อมเปลี่ยนมาใช้ Pure Android กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่หลังจากนี้

Lenovo ประกาศยกเลิก Vibe UI พร้อมเปลี่ยนมาใช้ Pure Android กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่หลังจากนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 August 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

Lenovo ประกาศยกเลิก Vibe UI พร้อมเปลี่ยนมาใช้ Pure Android กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่หลังจากนี้

Lenovo-1.

สำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนจาก Lenovo คงทราบกันที่อยู่แล้วว่าสำหรับสมาร์ทโฟนสวนใหญ่ของทาง Lenovo นั้นจะเป็นแบบ Vibe UI แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีประกาศออกมาจากทาง Lenovo ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปหลังจากนี้จะถูกเปลี่ยนมาใช้ Stock Android UI หรือหน้าตาแบบ Pure Android ที่มีใช้อยู่ใน Motorola แบรนด์ใครเครือของ Lenovo นั่นเองครับ

Lenovo K8 Note

โดยข้อมูลสำหรับการยกเลิกการใช้งาน Vibe UI มาจากทาง Anuj Sharma ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ Lenovo อินเดีย ซึ่งให้เหตุผลว่าสาเหตุที่เกิดการยกเลิกในครั้งนี้เป็นการรับฟังความคิดเห็นจากทางกลุ่มผู้ใช้งานจึงทำให้ทางบริษัทตัดสินใจเลิกใช้ Vibe UI แล้วหันมาใช้แบบ Pure Android แทน

Lenovo K8 Note-1

สำหรับการเปลี่ยนมาใช้แบบ Pure Android จะทำให้สมาร์ทโฟนจาก Lenovo สมารถอัพเดทเครื่องได้รวดเร็วขึ้น นอกจากนั้นทางผู้ผลิตยังได้แอบเปิดเผยนิดๆ ว่าสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะถูกนำไปใช้กับสมาร์ทโฟนตัวใหม่ และคาดว่าน่าจะนำไปใช้กับ Lenovo K8 Note สมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ที่ประเทศอินเดีย ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติม และอัพเดทราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com ได้เลยครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ m.androidcentral.com และ phandroid.com

แสดงความคิดเห็น