หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » มาอีกแล้ว! ภาพหลุดหน้าจอ iPhone 8 ไม่พบ Touch ID คาดมาพร้อมเทคโนโลยีจดจำใบหน้า หรือสแกนม่านตาแทน

มาอีกแล้ว! ภาพหลุดหน้าจอ iPhone 8 ไม่พบ Touch ID คาดมาพร้อมเทคโนโลยีจดจำใบหน้า หรือสแกนม่านตาแทน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

มาอีกแล้ว! ภาพหลุดหน้าจอ iPhone 8 ไม่พบ Touch ID คาดมาพร้อมเทคโนโลยีจดจำใบหน้า หรือสแกนม่านตาแทน

iPhone 8

ยังคงมีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone 8 สมาร์ทโฟนที่ผู้คนทั่วโลกกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ว่าจะมาในรูปแบบการดีไซน์ตัวเครื่องและฟีเจอร์แบบไหน ล่าสุดได้มีภาพหลุดออกมาอีกแล้ว โดยภาพหลุดดังกล่าวเป็นภาพที่เผยให้เห็นรายละเอียดในส่วนของหน้าจอแสดงผล iPhone 8 และรวมไปถึงด้านหลังตัวเครื่อง

iPhone 8

จากภาพจะเห็นได้ว่าสำหรับตัวเครื่องภายนอกของ iPhone 8 นั้นด้านหน้าจอเป็นแบบเรียบหรูแถมยังไม่มีปุ่มโฮม Physical อีกด้วย โดยหลายแหล่งข่าวเชื่อว่า Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ จะถูกย้ายไปไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่องเหมือนกับ Samsung Galaxy S8 ซึ่งข้อมูลจากอีกแหล่งข่าวมีความขัดแย้งกัน

iPhone 8-1

และข้อมูลจากเฟิร์มแวร์ HomePod ที่ถูกค้นพบโดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์กับข้อมูลที่ว่า iPhone 8 มีระบบฟีเจอร์สแกนใบหน้าหรือระบบสแกนม่านตา อย่างไรก็ตามยังคงต้องติดตามกับต่อไปว่าท้ายที่สุดแล้ว iPhone 8 จะมาพร้อมกับการดีไซน์ตัวเครื่องและฟีเจอร์การใช้งานแบบใดกันแน่ และแน่นอนว่าหากทางเรา ninethaiphone มีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น