หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เผยทีเซอร์ OPPO F3 ตัวเครื่องสีแดงสวยสด! ก่อนเปิดตัวที่ฟิลิปปินส์ 12 สิงหาคมนี้

เผยทีเซอร์ OPPO F3 ตัวเครื่องสีแดงสวยสด! ก่อนเปิดตัวที่ฟิลิปปินส์ 12 สิงหาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เผยทีเซอร์ OPPO F3 ตัวเครื่องสีแดงสวยสด! ก่อนเปิดตัวที่ฟิลิปปินส์ 12 สิงหาคมนี้

OPPO F3 RED Edition

หลังจากที่เราได้นำเสนอข่าวการเปิดตัวของ OPPO F3 FCB Limited Edition ที่เริ่มวางจำหน่ายแล้วในประเทศอินโดนีเซียก่อนหน้านี้ (ดูเพิ่มเติม) ล่าสุดเราพบข้อมูลจากเฟชบุ๊ก OPPO ประเทศฟิลิปปินส์ที่ได้โพสต์ข้อความประกาศกำหนดการเปิดตัว OPPO F3 RED Edition ตัวเครื่องสีแดงสวยสดในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ในกำหนดวันดังกล่าวตรงกับวันเปิดตัว Concept Store อย่างเป็นทางการที่ฟิลิปปินส์ของแบรนด์ OPPO

1

แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดสเปคการใช้งานว่าจะเหมือนกับรุ่นที่เปิดตัวไปช่วงเดือนพฤษภาคมหรือไม่ สำหรับสเปคการใช้งานของ OPPO F3 เปิดตัวครั้งแรก 2 เฉดสี ได้แก่ สีทอง และสีโรสโกลด์ มาพร้อมหน้าจอ IPS ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD ครอบทับ Corning Gorilla Glass 5 กล้องหลัง 13MP กล้องหน้าเซลฟี่ 16MP + 8MP หน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB ความจุ 64GB รองรับ microSD สูงสุด 128GB

กล้องหน้าเลนส์คู่ 16MP + 8MP ค่ารูรับแสง f/2.0 กล้องหลัง 13MP พร้อม LED Flash ค่ารูรับแสง f/2.2 สนับสนุน 4G LTE รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และแบตเตอรี่ความจุ 3200 mAh มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 19,990 รูปี หรือประมาณ 10,400 บาท ส่วนจะมีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยด้วยหรือไม่ เราคงต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ OPPO, www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น