หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » หลุดอีกครั้ง! สื่อนอกเผยภาพเครื่องต้นแบบ Xiaomi Mi Mix 2 ดีไซน์หรู และอาจไม่มีกล้องหน้า

หลุดอีกครั้ง! สื่อนอกเผยภาพเครื่องต้นแบบ Xiaomi Mi Mix 2 ดีไซน์หรู และอาจไม่มีกล้องหน้า

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

หลุดอีกครั้ง! สื่อนอกเผยภาพเครื่องต้นแบบ Xiaomi Mi Mix 2 ดีไซน์หรู และอาจไม่มีกล้องหน้า

Xiaomi Mi Mix 2-1

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi ค่ายผู้ผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟนจากแดนมังกร ที่มีข่าวหลุดออกมาว่ากำลังเตรียมเปิดตัว Mi MIX 2 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในช่วงเดือนกันยายนนี้ แต่ล่าสุดได้มีผู้ใช้งานสื่อออนไลน์ในประเทศจีนท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพเครื่องต้นแบบของ Mi MIX 2 ซึ่งเผยให้เห็นรายละเอียดต่างๆ ของตัวเครื่องที่อาจจะไม่แตกต่างกับตัวเครื่องจริงมากนัก

Xiaomi Mi Mix 2

สำหรับผู้โพสภาพดังกล่าวใช้ชื่อว่า @new technology ได้ทำการโพสภาพ Xiaomi Mi Mix 2 ลงในสื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบไร้ขอบทั้ง 3 ด้าน พร้อมทั้งฝังลำโพงสนทนาไว้ใต้กระจกหน้าจอ นอกจากนั้นยังไม่เห็นถึงกล้องด้านหน้า และได้อ้างว่ามีโอกาสถึง 90% ที่ภาพดังกล่าวจะเป็นภาพเครื่องต้นแบบของ Xiaomi Mi Mix 2 ซึ่งหากเทียบกับ Xiaomi Mi Mix จะพบว่า Xiaomi Mi Mix 2 นั้นมีขนาดของตัวเครื่องที่บางกว่ามากเลยทีเดียว

ทั้งนี้ในส่วนของสนนราคาวางจำหน่ายของ Xiaomi Mi Mix 2 คาดว่าน่าจะอยู่ที่ 4,999 หยวน หรือประมาณ 24,900 บาท ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ ผู้อ่านสามารถเข้าไปอ่านข่าวสารอื่นๆ และอัปเดทราคามือถือเพิ่มเติมได้ที่ www.ninethaiphone.com และแน่นอนว่าหากเราทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.xiaomitoday.com

แสดงความคิดเห็น