หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ แท็บเล็ต Tablet » เปิดตัว Huawei MediaPad T3 10 แท็บเล็ตจอบิ๊กไซส์ ความบันเทิงครบครัน ราคาต่ำหมื่น!

เปิดตัว Huawei MediaPad T3 10 แท็บเล็ตจอบิ๊กไซส์ ความบันเทิงครบครัน ราคาต่ำหมื่น!

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, แท็บเล็ต Tablet

เปิดตัว Huawei MediaPad T3 10 แท็บเล็ตจอบิ๊กไซส์ ความบันเทิงครบครัน ราคาต่ำหมื่น!

Huawei MediaPad T3 10

Huawei เปิดตัว “Huawei MediaPad T3 10” แท็บเล็ตหน้าจอ 9.6 นิ้ว ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นด้านความบันเทิงอย่างครบครัน อุปกรณ์หนึ่งเดียวที่รวมการใช้งานในรูปแบบต่างๆ อย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยดีไซน์เมทัลลิกเพรียวบาง พกพาสะดวก โดยวางจำหน่ายในราคา 8,900 บาท พร้อมรับฟรีชุด Entertainment Box Set มูลค่า 4,170 บาทตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม ณ Huawei Brand Shop และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Huawei MediaPad T3 10_1

นายทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) กล่าวว่า “แม้ว่าภาพรวมของตลาดแท็บเล็ตทั่วโลกและประเทศไทยจะไม่ได้หวือหวาเหมือนหลายปีก่อน แต่ Huawei ยังมองเห็นโอกาสในการทำตลาด เนื่องจากแทรนด์ของพฤติกรรมผู้บริโภคที่เลือกดูคอนเทนต์ทางแพลตฟอร์มสื่อออนไลน์เพิ่มขึ้น

ทำให้ Huawei ยังรุกทำตลาดในกลุ่มแท็บเล็ต โดยข้อมูลจาก IDC พบว่าในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ Huawei เป็นเพียงแบรนด์เดียวที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในทั้งไตรมาส 1 และ ไตรมาส 2โดยยอดขายของจำนวนเครื่องเติบโตสูงกว่า 30% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่ผ่านมา”

สำหรับประเทศไทย Huawei ยังคงเดินหน้ามอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้าในทุกกลุ่ม โดยได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหมล่าสุด “Huawei MediaPad T3 10” แท็บเล็ตจอใหญ่ในราคาคุ้มค่า ที่จะมาเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิง

Huawei MediaPad T3 10_4

แท็บเล็ตจอใหญ่ มันส์ได้สุด

Huawei MediaPad T3 10 มาพร้อมจอขนาดใหญ่ 9.6 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD และรองรับ Multi Touch เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่รักความบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังหรืออ่านหนังสือ ก็ทำให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้อย่างจุใจในราคาสบายกระเป๋าเพียง 8,900 บาท

นอกจากนี้ยังเต็มอิ่มกับความบันเทิงด้วยชุด “Entertainment Box Set” ซึ่งประกอบไปด้วย ชุดหูฟัง AKG ลำโพงบลูทูธ และแพ็กเกจดูหนังจาก iflix นานถึง 3 เดือน รวมมูลค่ากว่า 4,170 บาทฟรี! โดย Huawei  MediaPad T3 10 ยังมีฟังก์ชั่นกรองแสงสีฟ้าบนหน้าจอ ซึ่งเปิดใช้งานได้ง่าย ๆ เพื่อป้องกันความเมื่อยล้าของสายตา

ผู้ใช้ยังสามารถตั้งความสว่างหน้าจอได้ต่ำสุดถึงระดับ 5 nits เพื่อการปกป้องสายตาและหน้าจอที่ดูได้สบายตาเมื่อใช้งานเวลากลางคืน โดยที่ภาพยังมีความละเอียดคมชัดเหมือนเดิม ฟังก์ชั่นกรองแสงสีฟ้าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเวลากลางคืน ทั้งการศึกษาทบทวนตำราเรียน หรือการอ่านหนังสือก่อนนอน

Huawei MediaPad T3 10_3

ดีไซน์หรูหรา ทันสมัย

Huawei Media Pad T3 10 มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีเทา และสีทอง โดยตัวเครื่องดีไซน์เมทัลลิกแบบยูนิบอดี้อันบางเฉียบ ขึ้นรูปจากอลูมิเนียมชุบผิวเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตเครื่องบิน Huawei  MediaPad T3 10 จึงมีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว มีสไตล์ และแข็งแรงทนทาน ขอบโค้งมนจับถนัดมือ พื้นผิวโลหะให้ผิวสัมผัสนุ่มนวล และด้วยน้ำหนักเพียง 460 กรัม ตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 7.95 มม. จึงพกพาติดตัวไปได้ทุกที่เพื่อการใช้งานในทุกวันอย่างสะดวกสบาย

Huawei MediaPad T3 10_5

ฟังก์ชั่นครบครัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

Huawei MediaPad T3 10 ได้รับการออกแบบเพื่อสอดรับกับการใช้งานในชีวิตประจำวันอัน โดยรองรับสัญญาณ Wi-Fi ทั้งในความถี่ 2.4GHz และ 5GHz จึงให้ประสิทธิภาพการทำงานผ่านเครือข่ายไร้สายที่รวดเร็วทันใจ พร้อมรองรับสัญญานไร้สาย LTE เหมือนสมาร์ทโฟน เพื่อการใช้งานผ่านเครือข่ายได้ในทุกที่

และมีโหมดหน้าจอแยกการใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นพร้อมๆ กัน เพื่อการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้นแบบมัลติทาสก์ นอกจากนั้นยังมีโปรแกรม Microsoft Office ติดตั้งมาพร้อมตัวเครื่อง เพื่อการใช้งาน Word, PowerPoint, Excel และ Outlook ได้ทันทีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด และที่สำคัญยังรองรับการเพิ่มหน่วยความได้ด้วย RAM ขนาด 2GB และ ROM ขนาด 16GB

Huawei MediaPad T3 10_6

ซึ่งสามารถเพิ่มไมโครเอสดีการ์ดได้สูงสุดถึง 128GB เพื่อการใช้งานที่ราบรื่นไม่สะดุด และจัดเก็บข้อมูลอย่างจุใจ Huawei  MediaPad T3 10 สร้างสรรค์ขึ้นให้เหมาะกับทุกคน แม้แต่ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยระบบปฏิบัติการ Android 7.0 และ EMUI 5.1

ซึ่งมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย สะอาดตา ใช้งานง่าย สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่น 92% ได้ภายในเพียง 3 ขั้นตอนหรือน้อยกว่านั้น และยังมีตัวเลือกการแจ้งด้วยข้อความแบบง่าย ๆ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถจัดหน้าเดสก์ท็อปได้ในรูปแบบที่ตัวเองพอใจได้อย่างรวดเร็ว พร้อมระบบการเข้ารหัสในไมโครเอสดีการ์ดและนาโนการ์ดเพื่อการปกป้องข้อมูลสำคัญและรักษาความเป็นส่วนตัว

Huawei MediaPad T3 10_2

Huawei MediaPad T3 10 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2560 โดยสอบถามข้อมูลและทดลองสินค้าได้ที่ Huawei แบรนด์ช้อป และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

แสดงความคิดเห็น