หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » หลุดเครื่องต้นแบบ Sony Xperia XZ1 สเปคครบ ดีไซน์จอไร้ขอบ สแกนลายนิ้วมือตำแหน่งใหม่!

หลุดเครื่องต้นแบบ Sony Xperia XZ1 สเปคครบ ดีไซน์จอไร้ขอบ สแกนลายนิ้วมือตำแหน่งใหม่!

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

หลุดเครื่องต้นแบบ Sony Xperia XZ1 สเปคครบ ดีไซน์จอไร้ขอบ สแกนลายนิ้วมือตำแหน่งใหม่!

Sony Xperia XZ1

เมื่อไม่นานมานี้ พบว่ามีเครื่องต้นแบบของ Sony Xperia XZ1 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงรหัสโมเดล G8341 ออกมาให้เราได้ชมกัน จากภาพที่ปรากฏ Xperia XZ1 บอดี้โลหะหน้าจอไร้ขอบ กล้องหลังเลนส์เดี่ยวพร้อมแฟลชจำนวน 3 ดวง และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่องด้านล่างเลนส์กล้อง แตกต่างจากที่ปกติสแกนลายนิ้วมือจะอยู่ที่ปุ่มพาวเวอร์ข้างตัวเครื่อง

Sony Xperia XZ1 1

ทั้งยังพบข้อมูลของ Sony Xperia XZ1 ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลของแอปพลิเคชั่น GFXBench รหัสรุ่นโมเดล G8341, G8342 และ SO-01K ที่น่าจะหมายถึงเวอร์ชัน Single-SIM, Dual-SIM และเวอร์ชันทำตลาดในประเทศญี่ปุ่น

Sony Xperia XZ1 3

มาพร้อมหน้าจอ Full HD ขนาด 5.1 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 835 จีพียู Adreno 540 รัน Android 8.0 หน่วยความจำ RAM 4GB ความจุ 64GB กล้องหลัง 19MP กล้องเซลฟี่ 13MP

Sony Xperia XZ1 5

อย่างไรก็ดี Sony Xperia XZ1 ยังไม่เผยกำหนดการเปิดตัว ราคา และวันวางจำหน่ายออกมาให้เราได้ทราบกัน แต่คาดกันว่าจะถูกนำไปเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน IFA 2017 ช่วงปลายเดือนสิงหาคม-ต้นเดือนกันยายนนี้ หากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.xperiablog.net, www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น