หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ » เพนกวิน จับมือ เสก โลโซ เปิดตัวซิมใหม่ “เราและนาย” เน้นค่าโทร ค่าเน็ต ประหยัดชัวร์!

เพนกวิน จับมือ เสก โลโซ เปิดตัวซิมใหม่ “เราและนาย” เน้นค่าโทร ค่าเน็ต ประหยัดชัวร์!

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

เพนกวิน จับมือ เสก โลโซ เปิดตัวซิมใหม่ “เราและนาย” เน้นค่าโทร ค่าเน็ต ประหยัดชัวร์ พร้อมโปรสุดคุ้ม!
ซิมเพนกวินเราและนาย
ซิมเพนกวิน ซิมเติมเงินแบบประหยัดรายแรกของไทย จับมือกับ “เสก โลโซ” หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ศิลปินดังบุกตลาดมือถือเต็มตัว เปิดตัว “ซิมเพนกวินเราและนาย” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกการใช้งานของแฟนคลับ เสกโลโซ และผู้บริโภคที่มองหาโปรโมชั่นมือถือที่มีค่าโทร และค่าเน็ตในราคาสุดประหยัด

ดร. ชัยยศ จิรบวรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารซิมเพนกวิน กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงศิลปินในเมืองไทย คุณเสกโลโซเป็นชื่อที่ใครๆ รู้จักและยอมรับในความสามารถด้านดนตรี และยังเป็นคนที่มีโปรเจคทางธุรกิจอื่น ๆ มากมาย การร่วมจับมือกับซิมเพนกวินครั้งนี้เกิดจากการที่คุณเสกมีความสนใจธุรกิจโทรศัพท์มือถืออยู่แล้ว และมองว่าธุรกิจการทำซิมแบบ MVNO นั้นเป็นการต่อยอดได้

3

อีกทั้งน่าจะได้รับการตอบรับ สนับสนุนจาก ฐานแฟนคลับที่มีอยู่จำนวนมาก จึงน่าจะเป็นพันธมิตรที่เหมาะสมกัน โดยคุณเสกได้เข้ามาช่วยคิดด้วยว่า ผลิตภัณฑ์ควรมีคุณสมบัติอย่างไร เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มแฟนคลับได้ครอบคลุมที่สุด”

เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ประธานกรรมการ บริษัท โลโซเบฟเวอร์เรจแอนด์อไลเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ในยุคที่อะไรก็มีราคาแพง เราต้องการทำสินค้าใหม่ที่ไม่ต้องผันราคาสูงตามภาวะเศรษฐกิจ เพื่อให้แฟนคลับกว่า 5 ล้านราย ได้ประหยัด สามารถนำเงินส่วนต่างไปเก็บออมหรือทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย

1

ผมมองว่าการร่วมมือกับซิมเพนกวินที่เป็นเจ้าแห่งความประหยัดเปิดตัว ‘ซิมเพนกวินเราและนาย’ จะทำให้แฟนคลับมีซิมที่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตได้ในราคาประหยัดใช้ ทั้งค่าโทรที่ประหยัดชัวร์ตั้งแต่วินาทีแรก ทุกค่าย เล่นแอปพลิชั่นยอดฮิต ทั้งเฟซบุค และไลน์ ได้ฟรีไม่อั้น และมีอินเตอร์เน็ตแถมบางส่วนไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะรั่ว หรือหมด”

2

ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ซิมเพนกวิน เสริมว่า “ซิมเพนกวินเราและนายนี้เราได้ออกแบบเพื่อแฟนคลับพี่เสกอย่างแท้จริง โดยกลุ่มแฟนคลับพี่เสกเป็นกลุ่มที่ผู้บริโภคที่ต้องการใช้งานค่าโทรและเน็ต แบบไม่ซับซ้อน ชอบอะไรที่เข้าใจง่าย

ดังนั้น การนำเสนอโปรโมชั่นสำหรับซิมเพนกวินเราและนายจึงมีความง่ายเช่นกัน ใช้ไม่หมดก็สามารถทบได้ และต่อโปรอัตโนมัติเมื่อเติมเงิน” ซิมเพนกวินเราและนาย มาพร้อมโปรเสริมที่ราคาถูกที่สุดให้ความคุ้มค่าที่สุด คิดค่าโทรวินาทีละ 1 สตางค์ ตั้งแต่วินาทีแรกทุกเครือข่าย ค่าอินเทอร์เน็ตจ่ายตามจริง 1 MB = 0.25 บาท (ความเร็ว 1 Mbps) โดยซิมเราและนาย ยังเสนอโปรโมชั่นเสริมคู่กันที่น่าสนใจเพิ่มเติม ได้แก่

5

• โปรเราและนาย 7 วัน เล่นเฟซบุค และไลน์ไม่อั้นฟรี ให้เล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 1GB จากนั้นสามารถเล่นต่อได้ที่ความเร็ว 384 Kbps ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น 7 วัน ราคา 89 บาท สมัครกด *555*01*1# โทรออก

• โปรเราและนาย 30 วัน เล่นเฟซบุค และไลน์ไม่อั้นฟรี ให้เล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 2GB จากนั้นสามารถเล่นต่อได้ที่ความเร็ว 384 Kbps ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น 30 วัน ราคา 279 บาท สมัครกด *555*02*1# โทรออก

• โปรเราและนาย 30 วัน เล่นเฟซบุค และไลน์ไม่อั้นฟรี ให้เล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 10GB จากนั้นสามารถเล่นต่อได้ที่ความเร็ว 384 Kbps ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น 30 วัน ราคา 559 บาท สมัครกด *555*03*1# โทรออก

4

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด บริการเพนกวินให้ยืม เพื่อให้ลูกค้าติดต่อสื่อสาร ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องแม้กระทั่งในช่วงเงินหมด หรือไม่ได้เติมเงิน ก็สามารถใช้บริการ ‘ยืมเงิน’ ก่อนได้ โดยเพนกวินมีบริการใหม่ล่าสุด เพนกวินให้ยืม 30 บาท สมัครกด *505# โทรออก (คิดค่าบริการ SMS ครั้งละ 2 บาท ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ซิมเพนกวินเราและนายพร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ 7–Eleven, ร้านเจมาร์ท และร้านขายมือถือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.penguinsim.com

แสดงความคิดเห็น