หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ LG แอลจี » เผยเรนเดอร์ LG V30 เรือธงดีไซน์สวยเฉียบ! กล้องหลังเลนส์คู่ จอใหญ่ไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮม

เผยเรนเดอร์ LG V30 เรือธงดีไซน์สวยเฉียบ! กล้องหลังเลนส์คู่ จอใหญ่ไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮม

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ LG แอลจี

เผยเรนเดอร์ LG V30 เรือธงดีไซน์สวยเฉียบ! กล้องหลังเลนส์คู่ จอใหญ่ไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮม ลุ้นเปิดตัวสิ้นเดือนนี้!

LG V30

เมื่อไม่นานมานี้ Evan Blass เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @evleaks แหล่งข่าวลือพร้อมภาพหลุดชื่อดังได้ทำการปล่อยภาพเรนเดอร์ LG V30 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกัน โดยจากภาพที่เผยออกมานั้นมีดีไซน์สวยเฉียบบอดี้โค้งมน ใช้หน้าจอขอบโค้ง FullVision Display อัตราส่วน 18:9 ไร้ปุ่มโฮม ลักษณะมีความคล้ายคลึงกับ Galaxy S8

LG V30_1

เบื้องต้นจากข้อมูลระบุว่า LG V30 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 2880×1440 พิกเซล (QHD+) ติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่ค่ารูรับแสงกว้าง f/1.6 พร้อม LED flash ถัดลงมาเล็กน้อยจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และโลโก้แบรนด์ ส่วนสเปคอื่นๆ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 หน่วยความจำ RAM 6GB กล้องคู่ 12MP กล้องหน้าเซลฟี่ 12MP และรันระบบ Android 8.0

สำหรับ LG V30 คาดกันว่าจะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน IFA 2017 ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งในขณะนี้ยังไม่ระบุราคาวางจำหน่ายออกมาให้เราได้ทราบกัน ส่วนสเปคการใช้งานจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมารอชมกันอีกครั้งในวันเปิดตัว โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ @evleaks ,www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น