หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » เผยทีเซอร์โปรโมท vivo X20 ว่าที่เรือธงจอไร้ขอบรุ่นใหม่!

เผยทีเซอร์โปรโมท vivo X20 ว่าที่เรือธงจอไร้ขอบรุ่นใหม่!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 1 September 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

เผยทีเซอร์โปรโมท vivo X20 ว่าที่เรือธงจอไร้ขอบรุ่นใหม่!

Vivo X20

หากพูดถึงกีฬาที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุดคงเป็นกีฬาอะไรไปไม่ได้นอกจากฟุตบอล และผู้คนต่างรอคอยที่จะได้ดูฟุตบอลโลกปี 2018 ซึ่งเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาทาง vivo ได้ทำการเซ็นสัญญากับทางฟีฟ่าเพื่อเป็นสปอนเซอร์ของการแข่งขันฟุตบอลโลกถึง 2 ครั้งด้วยกัน คือในปี 2018 และ ปี 2022 นอกจากนั้นยังได้มีข่าวลือว่าทาง vivo กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่อีกด้วย

Vivo X20-1

ล่าสุดพบภาพทีเซอร์โปรโมท vivo X20 ที่ดูเผยแพร่ภาพทางเว็บ Weibo จากภาพจะสังเกตได้ว่า vivo X20 นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนไร้ขอบจออย่างแน่นอนที่มีอัตราส่วน 18:9 อีกทั้งที่ขอบจอด้านบนและด้านล่างก็มีขนาดเล็กมาก จนทำให้เป็นที่สงสัยว่าระบบสแกนลายนิ้วมือและปุ่มโฮมจะถูกว่าไว้ตรงไหน ซึ่งก็มีหลายกระแสข่าวบอกว่าอาจมาพร้อมกับเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแสดงผล นอกจากนั้นยังพบข้อความ vivo X20 coming soon แสดงว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นนี้ใกล้จะถูกเผยโฉมให้ได้เห็นกันแล้ว

อย่างไรก็ตามสำหรับ vivo X20 ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการเปิดและราคาวางจำหน่าย หรือแม้แต่รายละเอียดตัวเครื่องในส่วนอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ แต่เพื่อนๆ ผู้อ่านชาว ninethaiphone ทุกท่านไม่ต้องเป็นกังวล เพราะว่าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อไหร่จะรีบนำข่าวมาให้เพื่อนๆ ได้อัปเดตกันอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น