หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » Apple เผยสิทธิบัตรใหม่! iPhone รุ่นในอนาคต จะมาพร้อมปากกา Apple Pencil ไซส์มินิ

Apple เผยสิทธิบัตรใหม่! iPhone รุ่นในอนาคต จะมาพร้อมปากกา Apple Pencil ไซส์มินิ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 1 September 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

Apple เผยสิทธิบัตรใหม่! iPhone รุ่นในอนาคต จะมาพร้อมปากกา Apple Pencil ไซส์มินิ

Apple

หลังจากที่ทางเราได้นำเสนอข่าวที่ว่าทาง Apple ได้ทำการจดสิทธิบัตร Apple Pencil เพื่อที่จะนำมาใช้กับ iPhone รุ่นใหม่ ล่าสุดได้มีความคืบหน้าแล้วโดยได้มีการเผยแพร่สิทธิบัตรดังกล่าวออกมาแล้วแถมยังระบุไว้อย่างชัดเจนว่า Apple Pencil จะมีขนาดที่เล็กเหมาะสำหรับใช้งานกับ iPhone เท่านั้น

Apple-1

จากแหล่งข้อมูลที่หลุดออกมาทั้ง 2 ครั้งทำให้สื่อต่างๆ พากันคาดการณ์ว่า iPhone รุ่นใหม่ของทาง Apple อาจจะมาพร้อมกับ Apple Pencil ก็เป็นได้ แต่จะใช้ iPhone 8 หรือจะเป็นรุ่นถัดไปจากนั้นคงต้องมารอลุ้นกันอีกทีหลังจาก iPhone 8 เปิดตัวในวันที่ 12 กันยายนนี้

Apple-2

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือออกมาอีกด้วยว่า iPhone 8 อาจมีหน้าจอแสดงผลขนาด 5.8 นิ้ว และหากเป็นเช่นนั้นจริงก็คงเปิดการแย่งส่วนแบ่งทางการตลาดละหว่าง iPhone 8 กับ Galaxy Note ที่เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอไซส์ใหญ่กันอย่างดุเดือดแน่นอน ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ ผู้อ่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ และอัปเดตราคามือถือเพิ่มเติมได้ที่ www.ninethaiphone.com ครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.patentlyapple.com

แสดงความคิดเห็น