หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ » “เจ ฟินเทค” เปิดตัว J Money Application มอบประสบการณ์สินเชื่อรูปแบบใหม่ในยุคดิจิตัล

“เจ ฟินเทค” เปิดตัว J Money Application มอบประสบการณ์สินเชื่อรูปแบบใหม่ในยุคดิจิตัล

โพสโดย : nan | วันที่ : 8 September 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

“เจ ฟินเทค” เปิดตัว J Money Application มอบประสบการณ์สินเชื่อรูปแบบใหม่ในยุคดิจิตัล

unnamed-16

บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล แถลงข่าวเปิดตัว J Money Application มอบประสบการณ์สินเชื่อรูปแบบใหม่ในยุคดิจิตัล เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ เพื่อดัน ยอดสินเชื่อในปีนี้ให้ได้เข้าเป้า 3,500 ล้านบาท

สำหรับลูกค้าปัจจุบันสามารถเช็คยอดวงเงินที่ต้องชำระผ่าน แอพพลิเคชั่น เช็คสาขาใกล้เคียงได้ พร้อมกับเตรียมฟีเจอร์ใหม่ๆ มุ่งสู่ความเป็นดิจิตัลเต็มรูปแบบ โดยการร่วมมือ กันกับบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด พร้อมกันนี้ได้จับมือกับ บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด ในการเพิ่มช่องทางการ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นให้เป็นที่แพร่หลายมากขึ้น

0

Mr.Takeharu Uematsu ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้บริษัทตั้งเป้าสินเชื่อไว้ ที่ 3,500 ล้านบาท สำหรับแอพพลิเคชั่นเจ มันนี่จะช่วยเพิ่มในเรื่องของการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น เพิ่มโอกาส ในการสมัครได้ง่าย โดยการกรอกข้อมูลในแอพพลิเคชั่น หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอรับเอกสาร

สำหรับฟีเจอร์อื่นๆ จะช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าในการเช็ควงเงิน และยอดชำระ รวมไปถึงการนำบาร์โค๊ดไปชำระเงินตามช่องทางต่างๆ โดยไม่ต้องนำใบชำระเงินไปด้วย นอกนั้นยังสามารถค้นหาจุดบริการใกล้เคียง รวมถึงข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นที่เป็นประโยชน์ โดยได้มีการแจ้งกลุ่มลูกค้าในปัจจุบันกว่า 100,000 รายให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ รวมถึงการสื่อสารการตลาดอื่นๆ เพื่อให้แอพพลิเคชั่นเจมันนี่แพร่หลายมากขึ้น”

1

นายดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด กล่าวถึงการร่วมมือกันครั้งนี้ว่า “ในปัจจุบัน เจ มาร์ทมีสาขาอยู่กว่า 200 สาขา ที่พนักงานสาขาสามารถแนะนำแอพพลิเคชั่นตัวนี้ไปกับลูกค้าได้ โดยแอพพลิเคชั่นตัวนี้จะช่วยลดงานต่างๆ ของสาขาได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามด้านวงเงิน ยอดชำระ ประวัติการชำระเงิน และข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อ เจ มันนี่ นอกจากนั้น แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยให้ลูกค้าทราบ โปรโมชั่นในการผ่อนชำระสินค้า ทั้งสมาร์ทโฟน และกล้องที่เจมาร์ท หรือเจคาเมร่าได้อีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งจะช่วย ผลักดันให้ยอดขายสินค้ากับเจมันนี่สูงขึ้น”

4

นายเอกชัย สุขุมวิทยา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า “เจ เวนเจอร์ส ได้ร่วม พัฒนาแอพพลิเคชั่นเจมันนี่กับบริษัท เจ ฟินเทค จำกัด โดยในเวอร์ชั่นแรกนี้จะสามารถทำรายการได้ตั้งแต่สมัคร สินเชื่อ ตรวจสอบวงเงินที่อนุมัติ ประวัติธุรกรรมต่างๆ และข้อมูล (บาร์โค๊ด) ที่นำไปใช้ในการชำระเงินตามช่องทาง ต่างๆ โดยแอพลิเคชั่นในเวอร์ชั่นถัดไปจะพัฒนาในด้านการขอถอนเงิน การจ่ายเงิน รวมถึงความสามารถอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในยุคดิจิตัลต่อๆ ไป”

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ J Money

1. อายุ 20 – 55 ปี บริบูรณ์ ณ วันที่สมัคร
2. รายได้ประจำฐานเงินเดือน 7,000 บาท ขึ้นไป
3. อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป
4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ทำงานที่ติดต่อได้
5.สัญชาติไทย

เอกสารการสมัครสินเชื่อ J Money

1. บัตรประชาชนตัวจริง
2. เอกสารแสดงรายได้

กรณี ลูกค้ารับเงินเดือนโอนผ่านธนาคาร

– สามารถยื่นเอกสารเป็นคาร์บอนตัวจริง หรือ สำเนาสลิปอื่นๆ (ไม่เกิน 2 เดือนล่าสุด)
กรณี ลูกค้ารับเงินเดือนเป็นเงินสด

– สามารถยื่นหนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปอื่นๆ ที่เป็นตัวจริงหรือสำเนา(ไม่เกิน 2 เดือนล่าสุด)

* กรณีไม่มีสลิปหรือหนังสือรับรองให้ยื่นเป็นบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด

3. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารเพื่อโอนเงิน(ชื่อบัญชีของผู้สมัครและภายใน 6 เดือนต้องมีการเคลื่อนไหวของบัญชี ยกเว้น ออมสิน,ธ.ก.ส,ธ.อ.ส, เกียรตินาคิน)

สามารถยื่นเอกสารสมัครได้ ที่สาขา เจมาร์ท ทั่วประเทศ

แอพลิเคชั่นเจ มันนี่ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Apple Store และ Google Play
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของสินเชื่อเจ มันนี่ ได้ที่ www.facebook.com/jmoneythai

แสดงความคิดเห็น